ไม่มีหมวดหมู่

การ ทํา เลเซอร์ หน้า ใส-✨รีวิว PICO LASER หน้าใส✨

1:รีวิวทำPico leser เลเซอร์หน้าใส ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้😍✨

สวัสดีค่าาาวันนี้มาเม้ามอยหลังทำPicosecondleserหรือเลเซอร์หน้าใสตอนนี้มาแรงมากกกเพราะเห็นผลเร็วสุดๆเพลงศึกษาข้อมูลอยู่นานพอสมควรก่อนตัดสินใจทำค่ะ

🧏🏻‍♀️ปัญหาผิวของเพลงคือรอยสิวรอยดำรอยแดงมีหลุมสิวรูขุมขนกว้างซึ่งทุกปัญหาที่มีอยู่เจ้าเครื่องPicoนี้ช่วยได้ทั้งหมดเลยค่ะ✨ใครที่เป็นฝ้ากระเครื่องนี้ก็ทำได้เหมือนกัน

📝ขั้นตอนแรกก็จะพบคุณหมอก่อนค่ะว่าเรากังวลปัญหาตรงไหนต้องใช้โปรแกรมไหนในการแก้ไขเสร็จแล้วก็มามาส์กยาชาค่ะประมาณ30นาทีแล้วก็เริ่มยิงเลยคุณหมอจะอธิบายให้ฟังว่ากำลังใช้หัวยิงแบบไหนแก้ปัญหาอะไรของเราหัวแรกยิงหน้าใสแล้วก็หัวยิงลดสิวอักเสบแล้วก็มายิงเน้นกระชับรูขุมขนและหลุมสิวค่ะ

🔗ความรู้สึกตอนทำสำหรับเราไม่เจ็บค่ะจะมีความรู้สึกดีดๆตอนยิงเรื่องรูขุมขนกับหลุมสิวนอกนั้นคือชิวมากยาชาช่วยได้มากเลยค่ะ

📌หลังทำจะแดงแบบในรูปเลยค่ะใช้เวลา3-7วันรอยแดงก็จะหายไปปัญหาผิวของเราก็จะถูกฟื้นฟูขึ้นเรื่อยๆไว้เพลงจะมาอัพเดตให้อ่านกันนะคะ

📍เพลงทำที่GlaminnoClinicค่ะที่นี่ใช้เครื่องPicoPlusตัวที่เก่งที่สุดในตอนนี้เลยคุณหมอก็ใจดีมากๆใส่ใจทุกขั้นตอนเลยค่ะ

ใครที่มีปัญหาผิวกังวลเรื่องความกระจ่างใสจุดด่างดำต่างๆแนะนำมาลองทำกันได้ค่ะใครสงสัยตรงไหนถามได้นะคะยินดีมาแชร์ค่า💖

2:รีวิวแบบพลีชีพสุดกับการทำ 577 Yellow Laser เลเซอร์หน้าใส

577YellowLaserที่เขาเคลมมาว่าเป็นเลเซอร์หน้าใสลดรอยดำรอยแดงหน้าใสขึ้นเห็นผลตั้งแต่การทำครั้งแรก

ที่ว่าสามรถลดทั้งรอยแดงการอักเสบของผิวรอยดำฝ้ากละรอยดำจากสิวสามารถแก้ไขได้หมดทำงานใต้ผิวที่ไม่ลึกมากจึงเห็นผลได้ทันทีและไม่ต้องพักฟื้นไม่มีรอยไม่ตกสะเก็ดและที่สำคัญไม่เจ็บด้วยมีความปลอดภัยสูงและอ่อนโยนต่อผิว

✨ความรู้สึกหลังจากทำ✨

📍ส่วนตัวว่าเห็นผลจริงแต่ไม่ได้ทันทีทันใดค่ะแต่โดยรวมก็คือดีขึ้นจริงค่ะแต่เป็นหลังจากที่เรากลับมาแล้วค่อยๆสั่งเกตุว่ารอยมันจางลงค่ะหน้าตอนนี้ก็ใสขึ้นระดับนึงไม่ตกสะเก็ดหลังทำไม่แสบร้อนระหว่างทำเลยเวลาทำก็ไม่นานโดยรวมคือเราโอเคมากๆค่ะเราชอบนะแนะนำเลยค่ะสาว🫶🏻

เราทำที่:NirvanaClinic

3:รีวิวเลเซอร์หน้าใสตัวดัง พากันไปทำทุกขั้นตอน ปังจริงไหม ?

สวัสดีค่ะปอยนะคะวันนี้มาแนะนำเลเซอร์หน้าเด็กVenusvivaตัวดังที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยค่ะ

แอบบอกว่าทำมา2ครั้งแล้วหน้าใสขึ้นมากรูขุมขนเล็กลงโดยส่วนตัวแล้วหน้าไม่มีหลุมสิวแต่ก็เห็นความแตกต่างเลยค่ะ

ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่อยากให้เปิดใจลองกันน้า

4:✴️ ไปลอง Dual yellow เลเซอร์หน้าใสแบบเริ่ด ๆ 🧏🏻‍♀️💓

ปกติเราเป็นคนนึงที่ไม่มั่นใจในหน้าสดตัวเองแบบสุดๆแล้วทีนี้ได้ไปลองเลเซอร์หน้ามาแล้วหน้าใสขึ้นแบบจึ้งมากจนต้องเอามาแชร์ต่อเลยอะ

เราทำเลเซอร์Dualyellowที่GangnamClinicมีหลายสาขามากเราทำอยู่ที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าขั้น3ค่ะ💸ราคา3500บาท/ครั้งแล้วแต่โปรที่คลินิกจัดด้วย!

เขาบอกว่าเลเซอร์ตัวนี้เป็นเลเซอร์ที่เป็นคลื่นพลังงานอ่อนโยนหลังทำก็คือไม่ตกสะเก็ดไม่ทำลายผิวหน้าชั้นบนแล้วก็กระตุ้นคอลลาเจนสามารถใช้ชีวิตได้ปกติเลยแต่ควรเลี่ยงโดนแดดค่ะส่วนตัวเราว่าไม่เจ็บเลยแบบนอนชิลมากแต่บางคนก็บอกว่าจิ้ดๆแต่เราว่าถ้าเทียบกับเลเซอร์รักแร้อันนี้คือไม่รู้สึกเลย555555

ทำแต่ละครั้งเว้นอย่างน้อย2สัปดาห์รอบแรกหลังทำเสร็จ(6มีนา)ถ่ายส่งไปอวดเพื่อนเล่นๆรู้สึกว่าทำเสร็จแล้วหน้าใสขึ้นแต่พอเทียบกับหลังทำเสร็จรอบสอง(20มีนา)คือหน้าใสแบบใสขึ้นมากกมันจึ้งส่วนตัวคิดว่าราคาแอบแรงนิดนึงเพราะช่วงแรกๆต้องทำต่อเนื่องบ่อยแต่ก็คุ้มมากต้องไปลองค่ะ!

5:Review✨ Pico Lasers หน้าใสครั้งแรก!🤩

🧤สวัสดีค่าาอีฟได้ยิน+อ่านรีวิวการทำPicoมาเยอะมากๆๆแล้วสนใจอยากลองทำแต่ก็กลัวว่าหน้าจะหายไม่ทันสุดท้ายอีฟเลยได้มีโอกาสไปทำโปรแกรมPicoLasers

โดยโปรแกรมนี้จะช่วยเรื่องหน้าใสและลดรอยดำรอยแดงจากสิวก่อนอื่นเลยพี่พนักงานจะทำการคลีนหน้าเราก่อนโปรแกรมที่อีฟทำไม่จำเป็นต้องโปะยาชาเลยนะตอนทำจะรู้สึกจี๊ดๆนิดหน่อยน้าแต่ไม่เจ็บเลยค่าา

หลังจากได้ทำไปแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดูเงาขึ้นรูขุมขนกระชับเพราะเจ้าตัวPicoเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหลังทำหน้าก็จะแดงๆไปแปปนึงหลังผ่านไป2อาทิตย์รอยดำรอยแดงต่างๆจางลงไปมากๆค่าาหน้าใสขึ้นด้วย!

6:🌟เลเซอร์หน้าใสกริ๊งงง✨เย็นสบายเหมือนทำทรีตเม้น🫧

ไฮค้าาาซิสสสส💓วันนี้พามาทำเลเซอร์หน้าใสที่ShayneandCoClinicกันค้าาาาที่เราทำวันนี้จะเป็นZPLLaserเป็นขั้นกว่าของIPLที่เค้าจะบำรุงชั้นผิวที่ลึกกว่าด้วยเครื่องนวัตกรรมใหม่โดยเริ่มแรกเลยเราเป็นคนกลัวเจ็บอยู่แล้วสอบถามพี่พนักงานบอกว่าอันนี้ไม่เจ็บเลยชิลๆซึ่งชิลจิงงงงทุกคนเริ่มด้วยการคลีนหน้าหลังจากนั้นพี่เค้าจะลงเจลเย็น(เย็นมากกกกกกแบบหนาว55555)ทั่วหน้าเลยค่ะแล้วก็ปิดตาใส่แว่นเพราะแสงที่ทำจ้ามากๆๆจากนั้นเริ่มทำไม่เจ็บจริงๆค่ะจะรู้สึกอุ่นๆเวลายิงเลเซอร์แปปเดียวจบบบบ

.

รูปที่ลงเป็นกล้องสดแสงในห้องเลยนะคะหลังจากทำหน้าไม่แดงใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะช่วยลดรอยสิวรอยต่างๆบนหน้าให้หน้าสว่างใสขึ้นค่ะที่เราทำเป็นทดลองฟรีจากการที่ซื้อคอร์สอื่นๆนะคะเราทำ1ครั้งแต่ปกติพี่เค้าแนะนำให้ทำ2สัปดาห์ครั้งจะเห็นผลมากๆๆราคา1,999ต่อครั้งค่ะส่วนตัวชอบนะคะเย็นสบายยยเลยถ้าใครสนใจสามารถเข้าไปcosultได้ที่คลินิกshayneandcoตึกpearlbangkok(btsอารีย์)หรือไลน์@shayne.and.coได้เลยค่ะพี่เค้าแนะนำดีมากๆๆเราทำเลเซอร์ที่นี่ประทับใจมากค่ะแนะนำเลยยย💗💗💗

7:✨รีวิว PICO LASER หน้าใส✨

2อาทิตย์ที่ผ่านมาเราได้ไปทำpicolaserโดยจองโปรจากคลีนิกThuntheeClinicแถวสาทรนะคะ

ส่วนตัวแล้วเราไม่ได้มีปัญหาผิวหน้าอะไรยกเว้นมีหลุมสิวเล็กๆ+รูขุมขนกว้างเลยตัดสินใจไปลองทำส่วนตัวก็คิวว่าถ้ารีบรักษาหรือmaintainผิวไว้ก็น่าจะดีค่ะ(เราอายุ25แล้วว)

เราคิดว่า3วันแรกหน้าค่อนข้างจะแดงมาก3วันแรก+ไม่อยากโดนแดดเลยตัดสินใจลางานไว้ล่วงหน้าค่ะ

💚เริ่ม💚

-ก่อนทำคุณหมอจะอธิบายเรื่องpicolaserให้ฟังพร้อมกับประเมินผิวหน้า**หลายคนอาจจะคิดว่ายิ่งเลเซอร์ยิ่งเลือดสาดถึงจะดีแต่คุณหมอบอกว่าจริงๆบางคนก็ไม่ได้จำเป็นต้องยิ่งเลือดสาดขนาดนั้นก็ได้ผลลัพธ์เท่ากันค่ะ**

ส่วนเราก็ว่าตามหมอเลยแล้วแต่หมอค่ะ

-ทายาชาไว้ก่อน30นาที

-เริ่มทำตอนทำจะยิ่งหัวtoningก่อนอันนี้ไม่รู้สึกเจ็บเลย

ต่อจากนั้นตามด้วยหัวFractionalความเจ็บเราทนได้นะคะอารมณ์เหมือนมีคนมาขูดหน้า555555

-หมอก็แจ้งว่าเสร็จแล้วเราก็ลุกไปพักข้างนอกคิดว่าหน้าจะแดงไม่เท่าไหร่สักพักประมาณ15หน้าร้อนแบบร้อนมากกกกเลยไปนั่งตากพัดลมในรถสักพักก็ดีขึ้น

💗การดูแลรักษา💗

-24ชมแรกห้ามโดนน้ำเลย!เรากลับบ้านมาทาEucerininstantclaming

-หลังจาก24ชมแล้วทากันแดดได้

-3วันแรกเราทาเสตียรอย์รวมด้วยกันผดผื่นขึ้น

-หลบแดดแรง2อาทิตย์(พกร่มไปทุกที่)

-เนื่องจากเราลางานนานไม่ได้เลยต้องใส่มาส์กกลับไปทำงานปรากฎสิวผดขึ้นฮือๆๆTTด้วยว่าผิวเราอ่อนแอด้วย+พอหน้าแดงเราอายเลยใส่มาส์กตลอดอับชื้นถ้าคิดอยากจะทำเราว่าดีที่สุดคือพักอยู่บ้านน่าจะดีกว่า

❤️‍🔥ผลลัพธ์

กว่าเราจะหาย100%ก็คือ2อาทิตย์เต็มๆเลยค่ะเห็นได้ชัดเจนมากๆอย่างแรกคือหน้าดูใสขึ้นขาวขึ้นอันนี้ชัดมากๆๆและรู้สึกหน้าเนียนขึ้นแบบเวลาล้างหน้ารู้สึกเหมือนได้ผิวใหม่เลยค่ะ55555รูขุมขนสำหรับเรายังไม่ได้รู้สึกว่าเล็กลงชัดเจนขนาดนั้น(คิดว่าอย่างต่ำต้องทำ3ครั้งน่าจะเห็นชัด)

สรุปว่าชอบมากๆแม้ว่าการดูแลหลังทำจะค่อนข้างลำบากหน่อยแต่คิดว่าคุ้มค่ากับผลลัพธ์ค่ะ!!

8:มาทำเลเซอร์ Pico ครั้งแรก!!

มารีวิวการทำเลเซอร์PicoSureกันค่าาาา

บอกก่อนเลยอันนี้เป็นการทำครั้งแรกเลยค่ะสำหรับเลเซอร์Picoเนื่องจากเราต้องการให้รูขุมขนกระชับหน้าเนียนใสรอยดำจากสิวหายไวขึ้นนนเพราะชอบกดสิวเองด้วยค่ะเลยทำให้เป็นรอยดำและหายช้า55555เลยไปหาอ่านข้อมูล

ดูรีวิวมาตัดสินใจเลือกทำเครื่องPicoเพราะเค้าช่วยเรื่องรอยดำสิวรูขุมขนพอไปถึงคลินิกปุ๊ปก็แปะยาชาก่อนเลยยยเพราะตัวเลเซอร์จะมีความแสบร้อนอยู่ค่ะแปะไปเลย1ชม.

จากนั้นขึ้นเขียง!!ลบยาชาออกคุณหมอก็เริ่มเลเซอร์แบบที่เห็นในภาพเลยยยระหว่างทำมีความแสบร้อนประมาณนึงค่ะดีที่แปะยาชาเอาไว้ก่อนใช้เวลาทำไประมาณ15นาที

ทั่วใบหน้าพอเสร็จปุ๊ปพี่ผู้ช่วยหมอก็มาประคบเย็นจากนั้นทามอยซ์เจอไรเซอร์ตามเดี๋ยวผลเป็นยังไงจะมารีวิวอีกครั้งน้าาา🥰✨

พิกัด:AboutYouClinicจ.อุดรธานีค่า