ไม่มีหมวดหมู่

ทรงผมสาวหน้ากลม-แนะนำ ทรงผมสาวหน้ากลม/เหลี่ยม 💇🏻‍♀️✨

1:แนะนำ💖 ทรงผมสาวอวบ ปรับหน้ากลมให้ดูเล็กลง!

ทรงผมสาวหน้ากลม_

🥟🙆‍♀️มาค่าสาวอวบหลายคนมีปัญหาหน้ากลมเป็นซาลาเปาหรือเปล่าาเราได้แต่ใช้แอปบีบหน้าไปวันๆก็เหนื่อยใจได้โอกาสตัดผมเปลี่ยนลุคที่ช่วยให้หน้าเราดูเล็กลงได้ด้วยทรงนี้!

เป็นทรงผมสั้นประบ่าคือไม่ยาวไม่สั้นมีความเกาหลีเกาใจมากกกส่วนตัวเป็นคนผมหนาใครที่ผมบางอาจบอกช่างทำผมว่าขอสไลด์ไม่เยอะมากเพราะของเราคือไลด์ซอยจัดเต็มสุดจากผมหนาๆทำให้ลุคดูตันก็ดูสบายตัวขึ้นเยอะเน้นจุดปอยผมข้างๆให้มีความโค้งงอมีวอลลุ่มมาปิดข้างแก้มช่วยให้หน้าเราดูเรียวยาวขึ้นแบบธรรมชาติสุดๆใครมีแผนเปลี่ยนลุคลองหยิบทรงนี้ไปตัดได้น้าา

2:แนะนำ ทรงผมสาวหน้ากลม_/เหลี่ยม 💇🏻‍♀️✨

ทรงผมสาวหน้ากลม_

เลเยอร์เลใจ+ปอยหวานเกาหลี🫶🏻

“จะมาแชร์การตัดผมส่วนตัวเราเป็นคนหน้ากลมหาทรงผมที่เข้ากับหน้านานพอสมควรไม่กล้าตัดทรงเกาหลีจนผมมันยาวรุงรังไม่ไหวแล้วว😂เลยตัดสินใจลองไปตัดทรงตามคลิป📸

บอกเลยออกมาสวยมากกกกตอนไม่เซ็ตผมก็ยังสวยสวยแบบเท่ๆดูมีชั้นผมรู้สึกชอบมากแต่ต้องหาร้านดีๆนะคะไม่งั้นช่างอาจจะซอยผมเราจนบางได้

ถ้าวันไหนอยากให้เป็นทรงเราก็จะหนีบม้วนเข้าหาตัวแบบที่ร้านทำให้เลยค่ะก็จะออกมาเป็นทรงสวยย💖

ตัดมาในราคาแค่หลัก“ร้อยย“เอาไปเป็นเรฟได้น๊าา✨

3:Howto ทำผม 4 ทรงสำหรับสาวหน้ากลม 😊✨

ทรงผมสาวหน้ากลม_

ฮัลโหลเพื่อนๆชาวม่อนค่า🍋ก่อนหน้าที่มะปรางเคยพูดถึงเรื่องทรงผมที่เหมาะกับสาวๆหน้ากลมไปวันนี้เลยมีHowtoทำผมง่ายๆทรงที่เหมาะกับสาวหน้ากลมมาฝากกันถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ💕🫶🏻

🧸คีย์หลักๆของการทำผมแบบฉบับสาวหน้ากลมเลยก็คือ

1.ผมด้านบนต้องพองเพราะการที่ผมด้านบนดูสูงจะช่วยทำให้รูปหน้าโดยรวมดูยาวขึ้นช่วยลดความกลมของใบหน้าได้ค่ะดังนั้นจะเห็นได้ว่าในคลิปมะปรางจะบอกเสมอว่าต้องดึงเปียหลวมๆเพราะจะช่วยให้ผมดูพองขึ้นนั่นเอง🥹

2.ต้องมีปอยหวานด้านหน้าเพราะการปล่อยปอยหวานออกมาจะช่วยปิดแก้มของเราทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นได้💗

❌ข้อห้ามเด็ดขาด❌

หลักๆเลยคือสาวๆหน้ากลมไม่เหมาะกับทรงผมเรียบๆนั่นเองค่ะเพราะการที่ผมเรียบเกินไปจะเป็นการเน้นทำให้หน้าของเราดูกลมชัดมากขึ้น😭👎🏻

ยังไงเพื่อนๆก็สามารถไปลองทำตามกันเลยนะคะน่ารักทุกทรงพูดเลย✨