ไม่มีหมวดหมู่

เสื้อ ใน คั พ ไหน ใหญ่ สุด-แขนใหญ่ แขนใหญ่ ใส่เสื้อผ้า แบบไหน ทรงไหนดี⁉️

1:6 ลุค 6 สไตล์ แต่งตัวพลางต้นแขนใหญ่!!

เสื้อ ใน คั พ ไหน ใหญ่ สุด_

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้จัสมีทริคแต่งตัวพลางต้นแขนใหญ่มาฝากกันค่ะใครต้นแขนใหญ่ไม่มั่นใจไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนดีลองแต่งตาม6ลุคที่จัสเอามาฝากวันนี้ได้เลยค่ะ

ลุคที่1สาวหวานซ่อนเปรี้ยว

ให้เลือกเสื้อตัวข้างในเป็นสายเดี่ยวหรือเกาะอกก็ได้และให้เลือกเสื้อตัวนอกเป็นเสื้อคาดิแกนที่แขนปล่อยๆไม่รัดตันแขนก็จะช่วยพลางต้นแนได้ดีมากๆลุคนี้ก็จะให้ความเป็นสาวหวานแบบโคเรียแต่มีความเซ็กซี่นิดๆจากเสื้อเกาะอกด้านในค่ะ

ลุคที่2สปอตเกิร์ล

ให้เลือกเสื้อตัวในเป็นเกาะอกหรือสายเดี่ยวจะเป็นสีไหนก็ได้ที่เราชอบและเหมาะกับบุคลิคของเราและเลือกเสื้อตัวนอกเป็นพวกแจ็คเก็จแบบแนวสปอตก็จะให้ความเป็นสาวสปอตสไตล์โคเรียที่มีทั้งความเท่และเซ็กซี่ในลุคเดียวแบบลงตัวสุดๆ

ลุคที่3สตรีทโคเรียเกิร์ล

ลุคนี้เราเห็นสาวโคเรียหรือไอดอลใส่กันเยอะมากๆค่ะแค่เลือกเสื้อตัวในเป็นสายเดี่ยวหรือเกาะอกแมทซ์คู่กับกางเกงวอมทับตัวเสื้อตัวนอกลายสก็อตก็จะให้ลุคสตรีทเท่ๆใส่ไปสนามบินก็ได้นะเห็นไอดอลใส่แบบนี้กันเยอะเลยค่ะ

ลุคที่4สาวออฟฟิศ

ออฟฟิศสาวก็แต่งตัวพลางต้นแขนด้วยเสื้อคลุมตัวนอกไปเลยค่ะตัวเดียวจบเลยสามารถแมทซ์ได้หลายสีมากๆจะเลือกเป็นสูทแขนสั้นหรือแขนยาวก็ได้ค่ะ

ลุคที่5สาวหวาน

ลุคนี้แต่งง่ายมากแค่หาเสื้อครอปแขนยาวมาแมทซ์กับกางเกงยีนส์แค่นี้ก็รอดแล้วช่วยพลางต้นแขนได้ดีและยังให้ลุคหวานๆจะไปคาเฟ่หรือไปเดทก็ได้ค่ะ

ลุคที่6สตรีทเทสวัยวุ่น

เลือกเป็นเสื้อโอเวอร์ไซส์แมทซ์กับกางเกงยีนส์ทรงบอยหรือขากระบอกจะช่วยพลางแขนและพลางหุ่นไปในตัวเลยลุคนี้จะให้ความสตรีทแบบเทสวัยรุ่นมากกกเพราะเป็นที่นิยมเนื่องจากแต่งง่ายแต่ยังดูดีค่ะ

🍋ทริคเล็กน้อย:ให้เลือกเสื้อตัวในเป็นตัวเล็กทรงครอปเพื่อให้โชว์บางส่วนของร่างกายส่วนเว้าส่วนโค้งเพราะเราแต่งเน้นปิดต้นแขนจึงต้องโชว์บางส่วนบองเราเพื่อให้ดูไม่ตันนั่นเองค่ะ

พิกัดชุดจิ้มที่อิโมจิได้เลย

เกาะอก❤️‍🔥

เสื้อคลุมสีน้ำตาลและสีน้ำเงิน:❤️‍🔥

กางเกงยีนส์:❤️‍🔥

กางเกงสแลคสีดำ:❤️‍🔥

เสื้อลายสก็อต:❤️‍🔥

เสื้อคาดิแกน:ยูนิโค่

เสื้อยืดสีขาวและสีดำ:ยูนิโค่

หวังว่าลุคที่นำมาฝากในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะลองไปแต่งตามดูได้น๊าาา💖

2:เสื้อครอปไซส์ใหญ่กว่าตัว แต่งยังไงดีนะ 🪡💖💚

เสื้อ ใน คั พ ไหน ใหญ่ สุด_

🦄กลับมาแล้วค่าทุกโค้นนนหลังจากห่างหายไปนานม้ากกกกเกือบเดือนในช่วงติดสอบติดจัดการงานธุรกิจเล็กๆน้อยๆของตัวจ๋าเองค้า😅

💃🏻และแน่นอนค่ะวันนี้จ๋ากลับมาพร้อมกับไลฟ์สไตล์แชร์การมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดในธีมชมพู-เขียว💖💚สีที่เขาบอกว่าอยู่ด้วยกันแล้วนั่ลลั่คคคคคคคแต่มันจะไม่ได้ธรรมดาแค่นั้นสินะคะเพราะว่าเจ้าครอปตัวการของจ๋าเนี่ยดันใหญ่กว่าตัวจ๋าไปสักประมาณนึงจากความเบ๊อะบ๊ะเห็นราคาดีจนรีบหยิบไม่เทียบไซส์ก็หยิบไซสห์สาวสวยL+มาซะเลยเอาหล่ะเพื่อไม่ให้เสียเงินไปเปล่าๆซื้อมาแล้วต้องได้ใส่จ๋าจะหยิบอะไรมามิกซ์มาแมทช์บ้างไปดูกันเลยค้าาาา

🌈ท้าดาาาาา~และ2ชิ้นจิ๋วที่จ๋าเลือกมากลบครอปไซส์ใหญ่กว่าตัวเองก็คือเบลเซอร์แขนกุดสีเขียวครีมและขาสั้นเอวสูงพับขาสีครีมค้า

•เจ้าเบลเซอร์ตัวนี้จริงๆเป็นเซ็ตคู่กางเกงมานะคะแต่กางเกงคือหายไปแล้วก็เหลือแค่เบลเซอร์ไว้ใส่เล่นลูกเล่นคือกระเป๋าหลอกของเขาและแขนกุดปลายผ่าข้างน่ารักและไม่ดูทางการเกินไปค่ะ

•ส่วนเจ้าตัวกางเกงน้องก็คือทรงเอวสูงพับขาตัวนี้จะขาตรงนะคะไม่ทรงบาร์บี้ไม่งั้นจะดูโป๊บนโป๊ล่างไปหน่อยสำหรับจ๋าเลือกเป็นเอวสูงเพราะจะได้ดูโชว์ลูกเล่นช่วงเอวลดความทางการเพิ่มความตัวเล็กตัวน้อยอำพรางจากเสื้อขนาดใหญ่กว่าตัวนั่นเองค้า

🩱🪡เอาหล่ะพอเรามั่นใจแล้วว่าการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดนี้น่ารักสมใจและครอปถูกพรางให้ดูพอดีตัวไม่ใหญ่หรือหลวมจนเห็นเสื้อชั้นในหรือขอบเสื้อตรงจั๊กกุแร้ยานแล้วเราก็เริ่มโพสต์รัวๆได้เลยค้าาา

📸12ซุ่มแชะๆจะมุมไหนก็ไม่โป๊วววว~~

เพื่อนๆคนไหนที่เสียดายซื้อครอปผิดไซส์ก็ลองนำเทคนิคการจับสีเล่นหรือการพรางเสื้อผ้าของจ๋าไปปรับใช้กันดูน้าเผื่อจะช่วยอำพรางความใหญ่ของชุดได้ค้าาาาาา♡♡♡

3:เสื้อปิดแขนใหญ่ดีมาก

สีดำสวยมากตอนแรกมีสีขาวแล้วเลยไปตำสีดำมาอีกสวยแบบตะโกนน🖤😘

4:แขนใหญ่ แขนใหญ่ ใส่เสื้อผ้า แบบไหน ทรงไหนดี⁉️

เสื้อ ใน คั พ ไหน ใหญ่ สุด_

รู้มั้ยค้ะว่าเดี้ยวนี้แขนใหญ่ขาใหญ่ก็หาเสื้อผ้าสวยๆใส่ได้

ถ้าอยากให้ดูเตรียวดูผอมลงแค่ใช้ทริคง่ายๆ

✅ทริคเลือกกางเกงสำหรับคนขาใหญ่ด้วยความที่เราเองก็ขาใหญ่มากๆเราจะเข้าใจดีและแนะนำตลอดให้ใส่ทรงกก.ที่ขากว้างหรือเป็นทรงกะบอกและทรงนี้จะหาเสื้อผ้าง่ายที่สุดแต่งทรงที่เราใส่ในคลิปจะเป็นแนวคล้ายๆหันแต่ไม่ใช่ทรงกะบอกนะค้าช่วงขาจะกว้างกว่าแค่เข้ารูปเอวเข้ารูปสะโพกทรงนี้เราก็แนะนำนะค้าเพราะช่วงอำพลางสัโพกขาได้ดีมากๆแถมดูสูงขึ้นสุๆ

✅ทริคเลือกเสื้อสำหรับคนแขนใหญ่ก็จากประสบการณ์ตรงเราอีกอยู่ดี🤣เราก็แขนใหญ่เห็นชัดๆได้เลยแนะนำให้ใส่เสื้อที่เห็นคอเยอะๆหรือหัวไหล่เบอะๆแต่มีอะ

ไรมาบังช่วงต้นแขนเหมือนในคบิปเราจะเลือกเสื้อที่ทรงแขนบานๆช่วงอำพลางแขนเราได้ดีมากๆและการที่เราใส่เสื้อเห้นคอเห็นหัวไหล่เยอะๆจะทำให้เราดูไม่ได้แขนใหญ่เลยเพราะจุดสูญรวมสายตาจะไปเด่นที่ช่วงไหล่ช่วงคอแทนแถมทำให้ดูตัวยาวคอขาวโปร่งขึ้นด้วย

✅ทริคเลือกกระโปรงเราสะโพกใหญ่มากๆอีกเช่นกันแต่พอเป็นคนมีเอวอยู่บ้างเลยชอบใส่กระโปรงทรงเอมากๆเพราะจะเข้ารับกับช่วงเอวและอำพลางสะโพกบานนิดๆข่วงต้นขาทำให้ดูเหมือนขาเราไม่ได้ใหญ่มาก

📌ทริคที่เราใช้จริงในการเลือกเสื้อผ้าให้ตัวเองตลอดลองไปปรับใช้กันดูนะค้าเราว่ามันช่วงทำให้เราดูผอมได้ขึ้นเยอะมากๆแต่การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับสัดส่วนตัวเอง

📌พิกัดชุดเราซื้อมาจากร้านIGSaideehome

ถ้าใครหาไม่เจอไปติดตามไอจีเรา

กดลิ้งหน้าโปรไฟล์เราได้เลยยย📌

5:เลือกเสื้อปิดแขนใหญ่ยังไงดี❓Do✅&Don't❌

สวัสดีค่าาา👋🏼มีใครมีเนื้อต้นแขนปลิ้น/ใหญ่เกิน

ไม่สมส่วนทั้งแขน/ถ่ายรูปออกมาแขนเหมือนมีกล้าม

☹️เลือกเสื้อแบบไหนในการปกปิดต้นแขนดี❓

⭐️วันนี้ฟิกมีTrick❗️

การเลือกซื้อเสื้อพรางแขนใหญ่มาฝากค่ะ🫶🏼

❌Don&

6:เสื้อในแอปส้ม สี Pastel ใส่แล้วขับผิวสุด !!!

เราชอบเสื้อครอปมากๆๆเลยลองหาในแอปส้มดูว่ามีอะไรน่าสนใจมั้ยไปเจอน้องเสื้อสีPastelมาเห็นครั้งแรกคือตัวนี้ใช่เลยใช่เลยชั้นต้องตำ!!!

น้องเป็นเสื้อสายเดี่ยวคล้องคอสีสุดหวานสุดไรสุด🥰💕

ข้อดีของเสื้อตัวนี้✅:ใส่แล้วน่ารักเกินไปมุ้ยระบายอากาศได้ดีไม่ร้อนจนเกินไปใส่แล้วขับผิวและเข้ากับทุกสีผิวราคาไม่แพง

ข้อเสีย🚫:เราว่าสาวหน้าอกที่มีขนาดที่ใหญ่ไม่ค่อยเหมาะเพราะว่าเสื้อตัวเล็กและค่อนข้างสั้นเหมาะสำหรับสาวไซส์ปานกลาง-ไซส์มินิเช่นหน้าอก32-36ถ้าเลยกว่านั้นเสื้อจะลอย

น้องใส่แล้วถ่ายรูปขึ้นมากๆๆสายคาเฟ่ห้ามพลาดเลยตำเบย!!!

📍พิกัด:จิ้มเลย

ราคา:89฿

7:꒰ BEACH LOOK! ꒱ ฉบับสาวตัวเล็กแขนใหญ่ 📃 ⁺◟👙🥦✨

สาวตะเร้กแต่แขนนู่มมมมมฟังทางนี้บีชลุคของทุกคนจะโดดเด้งและมั่นใจได้ถ้ารู้จักเปิดและซ่อนได้อย่างถูกจุดมามะมาดูทริค3ข้อง่ายๆนำไปปรับใช้ได้ไม่หวงเล้ยGoGo!🍎🛝⁺◟

TR!CKO1𓏳ซ่อน💬

บีชลุคครั้งนี้ต้องซ่อนน้องแขนนู่มกันหน่อยด้วยเสื้อคลุมแบบต่างๆแม้จะใส่คลุมทุกชุดแต่ได้หลายลุคหลายสไตล์นะเอ้อ

🍏เสื้อผ้าขนหนู:ซัมเมอร์สุดดดดเหมาะกับทะเลสุดเนื้อผ้ามีความหนาฟูมีกิมมิคชิคๆทริคการใส่คือต้องเป็นแบบoversizedหรือถ้าเป็นcropก็ต้องเช็คแขนเสื้อที่ไม่พอดีเกินไปจนเน้นสัดส่วนที่เราอยากซ่อนนะคะ

🍎ระวัง:ช่วงแขนเสื้อควรเป็นช่วงแขนที่กว้างไม่แคบจนรัดแขนน้า

🍏เสื้อเชิ้ต:หาง่ายสุดและมีแบบให้เลือกเยอะม้ากกกกทริคสำหรับบีชลุคคือเลือกแบบoversizedหรือใหญ่กว่าที่ใส่ปกติเน้นผ้าพริ้วบางๆรับลมจะเป็นแบบเชิ้ตแขนสั้นก็ได้แขนยาวก็สวย

🍎ระวัง:ไซส์ที่เล็กหรือพอดีตัวเกินไปจะเปลี่ยนบีชลุคเป็นชุดทำงานได้นะคับ

🍏เสื้อcardigan:หาซื้อไม่ยากมีผ้าหลายแบบแนะนำให้เลือกผ้าที่พริ้วบางๆแต่ยังทึบแสงเลี่ยงผ้ายืดที่หดยืดแล้วแนบตัวจะไปคาดิแกนไหมพรมก็ได้ลุคทะเลหนาวๆเกาหลีเกาใจคุมโทนเอิงเอยใดๆยังคงคอนเซปท์เน้น+ไซส์ไว้ปลอดภัยไว้ก่อน

🍎ระวัง:ผ้าที่หนาและแนบตัวเกินไปจะยิ่งเน้นแขนแทนที่จะซ่อนน้องไว้

TR!CKO2𓏳เผย💬

ทริคนี้ไม่ยากจุดไหนที่เรามั่นใจก็เผยมันออกมาถ้ามั่นใจในขาก็เน้นชุดว่ายน้ำแบบวันพีซหรือไปสุดที่บิกินนี่ไปทะเลทั้งทีก็ปลดปล่อยความสดใสให้เต็มที่ไปเล้ยยยย🔆🌈✨

TR!CKO3𓏳Shine💬

เพิ่มความมั่นใจแล้วขอแปะคู่สีเพิ่มความปังความshineให้โดดเด้งไว้เป็นไกด์สำหรับใครที่คิดไม่ออกก็จิ้มสีตามได้เล้ยย

💭🎱:สีกันตายใส่ได้กับทุกสีผิวใส่ให้เท่ใส่ให้มินิมอลลูกคุณหรือใส่ให้เซ็กซี่ก็ไปได้ทุกทางแล้วแต่สไตล์ที่ใช่แนวทางที่ชอบ

🥣🫖:อีกสีที่คิดไม่ออกบอกฟ้าขาวยังไงก็รอดหาซื้อก็ง่ายแมชท์ได้ไม่เบื่อ

💖🥦:คู่สีมาแรงสดใสตั้งแต่ประตูห้องนอนสู่น่านน้ำทะเลไทยถ่ายกับทะเลสีฟ้าหญ้าสีเขียวทรายสีเหลืองก็สดใส๊สดใส

🥨🧋:คู่สีคลาสสิคจะลุคฮิปปี้เกาหลีมินิมอลหรือสายฝอก็หยิบคู่สีนี้ไปใช้ได้ไม่มีตกเทรนด์แน่นอนนน

สำหรับ3ทริคนี้ก็เอาไปใช้กับการแมชท์ชุดประจำวันได้ด้วยเหมือนกันน้าหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับหลายๆคนนะค้าบเย่🧤ꕀ🚙•.*

🔗พิกัดชุด🏁

LOOK-1

🛒:เสื้อคลุมผ้าขนหนู

🛒:หมวกชมพู

🛒:Bikiniสีเขียว

🛒:กระเป๋าผ้าสีเขียว

LOOK-2

🛒:Bikiniสีดำ

🛒:เชิ้ตขาวสินค้าหมด

🛒:bootsพรีจีน

LOOK-3

🛒:croptopH&M

🛒:bottombikiniH&M

🛒:cardiganสยาม

LOOK-4

🛒:bikiniสีน้ำตาล

🛒:cardiganสีน้ำตาล