ไม่มีหมวดหมู่

gentle clinic-บอกต่อคลินิกที่ยอมจ่ายให้หน้าสวย!!💖

1:เลเซอร์น้องสาวครั้งแรกในชีวิต จะปังหรือพัง⁉️

gentle clinic_

ก่อนอื่นเลยที่ตัดสินใจเลเซอร์น้องสาวเพราะว่าอยากใส่บิกินี่แบบมั่นใจก็เลยตัดสินใจทำที่คลินิกกังนัมเพราะว่าช่วงนั้นมีโปรโมชั่นเลเซอร์ตกครั้งละไม่เกิน200บาท!ถูกมากเลเซอร์ของเขาจะเป็นแบบDiodeที่เค้าบอกว่าเป็นเทคโนโลยีกำจัดขนที่ดีที่สุดทำลายเซลล์เม็ดสีเมลานินบริเวณเส้นขนและรากขนได้ลึกถึงโคลนโอโหได้ยินไม่ลองไม่ได้แล้วจริงๆ

ทำครั้งแรกพี่พนักงานจะโกนขนบริเวณน้องสาวให้เราก่อนแล้วก็โปะยาชาแล้วใช้พลาสติกหุ้มน้องสาวเสร็จแล้วก็ใส่ชุดคลุมออกมารอระหว่างรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ20นาทีมาถึงตอนที่จะต้องทำแล้วเขินมากๆแต่พี่พนักงานก็ชวนคุยระหว่างทำทำให้ลดความเขินอายลงบ้างความรู้สึกที่ทำคือจี๊ดๆเล็กน้อยไม่ถึงกับเจ็บเพื่อความสวยเราทนได้ใช้เวลาทำแปปเดียวเสร็จแล้ว!หลังจากนั้นพนักงานก็จะโปะเจลเย็นเพื่อลดการระคายเคือง

‼️มาดูหลังทำกันค่ะว่าเกิดอะไรขึ้น‼️

ผ่านไป3วันน้องสาวของเราเริ่มมีเม็ดขาวๆคล้ายเม็ดสิวเราตกใจมากเพราะไม่เคยเห็นเลยไปบีบมันทีนี้ลามเลยสิคะเครียดจนตัดสินใจไปโรงพยาบาลแต่คำถามแรกของคุณหมอคือ“ไปเลเซอร์มาใช่ไหม”เขาก็บอกเราว่าไม่ต้องกลัวมันคือ“รูขุมขนอักเสบ”เป็นเรื่องปกติของการเลเซอร์ขนผิวยังไม่ชินแค่ไม่ไปบีบมันก็พอแล้วเราก็เลยสบายใจขึ้นหลังจากนั้นคุณหมอก็ให้ยาฆ่าเชื้อกับยาทามารักษาประมาณ1อาทิตย์ก็หายเราเลยไปไล่ถามเพื่อนทุกคนที่ทำเหมือนกันทุกคนเป็นเหมือนเราหมดแต่ไม่มีคนพูดเพราะกลัวว่าคนอื่นจะมองว่าเราสกปรกอันนี้แนะนำสาวๆว่าไม่ต้องกังวลนะคะปล่อยให้มันเกิดตามธรรมชาติค่อยๆรักษาเดือนถัดไปก็ไม่มีแล้ว🥺

✅หลังจากทำได้6เดือนปรากฏว่าขนที่ขึ้นเส้นบางลงเยอะเลยทำความสะอาดง่ายขึ้นลดความอับชื้นลดกลิ่นและช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นด้วยสรุปก็คือ“ปังมากกกกกกก”✨✨✨

🤍ส่วนชนิดของเลอเซอร์อันนี้แล้วแต่ความชอบของเราเลยนะคะว่าอยากทำแบบไหนเดี๋ยวส้มจะแปะรูปตารางเปรียบเทียบชนิดของเลเซอร์ไว้ให้เพื่อเพิ่มการตัดสินใจให้สาวๆด้วยน้า💥

.

.

.

.

.

2:บอกต่อคลินิกที่ยอมจ่ายให้หน้าสวย!!💖

Ultraformerจ่ายจ่ายเองเลยยย!!

มันคือการยกกระชับหน้าแบบปังมากนะแบบแอบคิดกับตัวเองว่าทำไมไม่มาให้ไวกว่านี้😂ไม่ค่อยเจ็บนะจะชาๆนิดหน่อยรู้สึกว่ามันยกมันตึงเลยตอนที่ทำแต่พอทำเสร็จ20นาทีมันก็หายตึงเเล้วมีจับละปวดนิดหน่อยแต่ไม่ถึงขั้นบวม1-2วันหายพี่หมอบอกงี้💓💫+เติมแฟตนิดหน่อยแต่แต่!!

เเล้วก็นี้มีความมาร์กหน้าถ้าใครเป็นสิวก็ต้องมาจัดตัวที่เป็นการบำรุงผิวหน้ารักษาสิวโดยปกติฟรังเป็นคนไม่ค่อยมีสิวช่วงนี้งานนอนดึกบ่อยบำรุงเเล้วก็มีฉายแสงสีเขียวด้วยเพื่อให้ผิวหน้าเราสุขภาพดี

พิกัด:mrtสามย่านเดินทางสะดวก

อยู่ข้างห้างสามย่านมิตรทาวน์ราคาน่ารัก💓✨

3:Treatment หน้าใส ลดรอยสิว @Skinity Clinic🍃

gentle clinic_

ฮัลโหลทุกคนวันนี้เราจะพามาทำทรีทเม้นต์หน้าใสลดรอยสิวกันที่SkinityClinicสกินิตี้คลินิก🍃✨คุณหมอแนะนำให้เราทำAuraBrightTreatmentเพื่อช่วยลดรอยสิวกระชับรูขุมขนเติมความชุ่มชื้นและทำให้หน้าขาวกระจ่างใส🫶🏻💖

มาดูขั้นตอนกันเลยยย!

🍃FacialCleansing:ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

🍃AuraBrightTreamentCooling:ผลักวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวเทียบเท่ากับทาครีม1เดือนช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

🍃AutaBrightMaskมาส์กหน้าสูตรเฉพาะของสกินิตี้ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวล็อกความชุ่มชื้นและฟื้นฟูให้ผิวเนียนกระจ่างใสขั้นสุด

🍃Moisturizer:มอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง

🍃Sunscreen:ครีมกันแดดปกป้องผิวหน้าจากรังสีUVAและUVB

.

ผลลัพธ์หลังทำเสร็จก็คือผิวนุ่มมากกกรอยแดงจางลงหน้าขาวใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกเลยย🥺✨

.

SkinityClinic🚝ใกล้BTSปุณณวิถี

🏁ซอยสุขุมวิท101/1🚗มีที่จอดรถ

SkinityClinicสกินิตี้คลินิก11/6ความคิดเห็น

Sandyน่าสนใจค่าเสียหายเท่าไหร่คะ🥰

11/6วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:💉My Botox experience at LBC Clinic in Bangkok 🇹🇭

gentle clinic_

MyBotoxexperienceatLBCClinicinBangkok;thecurrenthypeinaestheticbeauty!

Ihavealwaysheardabouthowcheapthefood,clothesandcosmeticareinThailand,andbesidestheseattractions,theirqualityofaestheticclinictreatmentsisoneotherreasontouristsflockinyearly!

IhavebeenconsistentwithmyBotoxtreatmentaroundmyjawareainSingaporeforthelasttwoyears,andsinceIwasheadingtoBangkokforaholidaytrip,Ithought"whynotgiveitatry?!".IdidanextensiveamountofresearchonGoogle,Instagram,othersocialmediaplatforms,andafterseekingfurtherrecommendationsfrommyfriendsinThailand,IdecidedtodomytreatmentinLBCClinicandexperienceaesthetictreatmentinThailand!

So,Imademyreservationattheclinic2weeksbeforemytriptoBangkok,whiledoingso,thestaffatLBCClinicwereareverysuperhelpfulandfriendly,plustheymanagedtoanswerallmyenquiriesviainstagrambeforemyflighttheretoo!!

ThebranchIwenttolocatedatRama9,RatchadaphisekRoad,theinterioroftheclinicisspacious,cleanandithasaminimalisticvibe.Thefacilityisalwaysneatandclean,plusthroughouttheexperience,theymakesureyouareascomfortableasitcanbe.ThestaffareabletocommunicatewellinEnglish(sonoworriesforthosewhocan&

5:COVer Day & COV Night ตัวช่วยในวันที่ร่างโทรม !

นอนดึกพักผ่อนไม่เพียงพอต้องการฟื้นฟูร่างกายแบบเร่งด่วนแนะนำCOVerDayและCOVerNight​จากDr.kateเลยค่าปลอดภัย"มั่นใจในหมอของขวัญ”💫💖

หาซื้อได้ที่Facebook:DoctorkateproductbyหมอของขวัญและLine:@drx1