ไม่มีหมวดหมู่

รอง ทรง เบอร์ 3-รองพื้นแมทท์แบบตะโกน ถูกใจชาวผิวมัน!

1:รองพื้นที่ครองใจ สาวงบน้อย 390 บาท

รอง ทรง เบอร์ 3_

สำหรับรองพื้นjovinaตัวนี้มีให้เลือกด้วยกัน5สีด้วย

ของเราใช้เป็นเบอร์03ผิวเราเป็นผิวสองสีเราแต่งหน้าโทนฝนิดๆเราจะเลือกสีรองพื้นที่ดรอปลงมากว่าหน้าลงมานิดนึงและเราเป็นคนผิวมันและมีปัญหาร่องรอยจุดด่างดำคือรองพื้นตัวนี้ปกปิดได้เนียนและคุมมันไม่ไหลเยิ้มดีมากเลยนะเราแนะเลยเราได้มาในช่วงวันเกิดของคุณแก้มกี้ในราคา390บาทนะอย่าลืมไปหาซื้อใช้กันดูนะ

2:รีวิวรองพื้นที่หน้าโคตรใส!

รอง ทรง เบอร์ 3_

ปลื้มมมปริ่มขวดที่3แล้วคร่าาคุณพรี่ขาคือมันเลิศมากอะออกแดดหน้ายังใสปกปิดระดับนึงเลยเบลอรูขุมขนได้เนื้อเบาไม่เซ็ตแป้งก็เกาหลีเลยติดทั้งวันอาจจะมีหลุดๆบ้างแต่รอดคอร์นเฟิร์ม

👉🏻ในภาพคือเพรียวใช้รองพื้นอย่างเดียวเลยจริงๆแล้วซื้อมาคู่กับแป้งพัพที่โคตรดีงามราคาเท่ารองพื้นเลย

👉🏻ขวดนึงคือใช้ได้นานมากกกกโคตรของโคตรนานจำไม่ได้แล้วซื้อมานานแค่ไหนนานอะคุ้มเพรียวใช้เบอร์3

💰ค่าตัวน้อง1,350฿(แป้งก็ราคาเท่ากันคู่ควรทั้งคู่!)

3:รีวิวรองพื้นปกปิดและคุมมัน✨‼️

รอง ทรง เบอร์ 3_

สวัสดีค่ะวันนี้เค้ามีอีก1อย่างที่จะมารีวิวววนั่นก็คือรองพื้นปกปิดรอยสิวและคุมมันเหมาะสำหรับคนที่มีรอยสิวและหลุมสิวและวันนี้รองพื้นที่เค้าจะมารีวิวก็คือรองพื้นของJovinaของพี่แก้มนั่นเองซึ่งเค้าใช้เบอร์03เหมาะสำหรับผิวขาวเหลืองนะคะส่วนตัวเค้าใช้แล้วรู้สึกว่า

-คุมมัน:คุมมันได้ดีเลยค่ะเค้าชอบ

-ปกปิด:ด้วยความที่รองพื้นของjovinaเนื้อไม่เหนอะหนะมากสำหรับเค้าเลยปกปิดไม่ได้ดีมากขนาดนั้นหรืออาจจะเพราะว่ารอสิวที่หน้าเค้าเยอะด้วย(แต่งหน้าไม่เก่ง)เลยจะใช้พวกคุชชั่นและคอนซีลเลอร์ร่วมด้วยถึงจะปกปิดได้ดีขึ้นค่ะ

แต่รวมๆแล้วถือว่าโอเคมากๆค่ะเลยจะมารีวิวให้ทุกคนดูค่า

ขนาด30mlราคา850บาทค่ะ

แต่เค้าซื้อมาตอนโปรโมชั่นพอดีเลยได้ราคาถูกลงค่ะ✨💘

4:รองพื้นแมทท์แบบตะโกน ถูกใจชาวผิวมัน!

ชาวผิวมันห้ามพลาดรองพื้นรุ่นนี้ด้วยประการทั้งปวงค่ะเพราะน้องแมทท์มากกกทาแล้วแห้งไปกับผิวเลยกล้าพูดว่าไม่ต้องเซ็ทด้วยแป้งฝุ่น555555ปกปิดขั้นสุดและเนื้อแห้งเร็วมาก🥲ต้องรีบเกลี่ยไม่งั้นเป็นก้อนเลยแห้งเร็วไปไหนแม่!

หลังจากไปใช้ชีวิตประจำวันมารองพื้นติดแมสก์น้อยมากแทบติดเลยก็ว่าได้มีแค่ตรงจมูกที่มันมากๆก็ติดแมสก์นิดหน่อยค่ะคือส่วนตัวมุกชอบรองพื้นแบบเซมิแมทท์นะเพราะเป็นผิวผสมเลยแอบรู้สึกว่าแมทท์เกินไปหน่อยต้องผสมเซรั่มลงไปให้เนื้อฉ่ำๆขึ้น

มุกใช้เบอร์30LightIvoryเหมาะกับผิวขาวเหลืองทาแล้วพอดีกับผิวหน้าเป๊ะแต่เขามีเฉดสีเยอะถึง16เฉดไปลองเลือกดูได้ค่ะ

และถ้าใครชอบรองพื้นที่ติดทนทั้งวันแมทท์จนอยากร้องไห้ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน💗

พิกัด📍

https://shope.ee/2pqiQYefiL

5:เทียบกันชัดๆรองพื้น 3 รุ่นนี้ 😍

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวเลม่อนวันนี้อีฟก็จะมารีวิวรองพื้นศรีจันทร์3ตัวนี้หลังจากได้ลองเทสดูแล้วแตกต่างกันยังไงบ้างไปดูกันค่ะ😘

1.รองพื้นซองแดงตัวนี้จะเนื้อหนักเน้นการปกปิดมากๆแนะนำให้ใช้ฟองน้ำในการเกลี่ยจะทำให้เรียบเนียนแต่ฟินิชคือผิวสวยแต่แอบหนาเหมาะสำหรับต้องการแต่งหน้าจัดเต็มค่ะ

2.รองพื้นเจ้าหญิงตัวนี้เนื้อจะเหลวมากบีบออกมาตอนแรกแอบตกใจแต่ว่าตัวนี้ใช้มือเกลี่ยได้ง่ายซึมไวเซ็ตตัวเร็วให้งานผิวเลิศปกปิดปานกลางเหมาะสำหรับการแต่งหน้าที่อยากได้งานผิวแต่ปกปิดแบบไม่โป๊ะ(ยังเห็นรอยอยู่บ้าง)

3.รองพื้นเนื้อบางเบาที่สุดตัวสุดท้ายตัวนี้เนื้อโอเคไม่หนักมากหรือเหลวมากจนเกินไปปกปิดน้อยเน้นงานผิวผิวผ่องผิวสวยเนียนมากฟินิชคือผิวสวยแบบธรรมชาติมากกว่า2ตัวแรกลูกคุณมากเหมาะสำหรับeverydaylookได้แต่งหน้าเบาๆโชว์ผิวสวยๆโทนธรรมชาติ

เลือกใช้ตามความต้องการในแต่ละลุคหรือในแต่ละวันได้เลยค่ะอีฟเลือกเบอร์120สำหรับผิวขาวเหลืองค่ะ🥰