ไม่มีหมวดหมู่

ทำ ไง ให้ หน้า เล็ก-7 ทริค หน้าผากดูเล็กลง!! สำหรับคนหน้าผากกว้าง [How To]

1:สาวหน้ากลม!?🌝 ทำผมแบบไหนให้หน้าเรียว! ✨

ทำ ไง ให้ หน้า เล็ก_

เฮโหลลลลลลสวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน

ใครที่เป็นสาวหน้ากลมแบบออมมาทางนี้จ้าเพราะว่าวันนี้ที่เหมาะกับสาวหน้ากลมที่อยากหน้าเรียวหน้าเล็กลงมาฝากกัน☺️มาเริ่มกันเลย!!

ปล่อยผมหรือมามัดผมแบบไหนดูดีกว่ากันนะ!?

✅มัดผมดูดีกว่าโดยปล่อยปอยผมหวานๆข้างแก้มน่ารักๆ

✅การมัดผมครึ่งหัวของสาวหน้ากลมควรจะรวบผมขึ้นหัวแล้วมัดหางม้าสูงโดยทวิตช่อผมด้านบน1ครั้งให้ผมดูเด้งสูง!!และปล่อยผมข้างๆแก้ม

✅การทำผมทรงบันและจะยิ่งทำให้ดูหน้าเรียวยาวมากขึ้นโดยการมัดผมบันนั้นควรมัดรวบสูงทำให้เป็นก้อนบันกลมๆไว้ด้านบนหัวปล่อยปอยผมด้านข้างให้ดูน่ารัก

✅ทรงผมมัดแกละก็เป็นอีกทรงที่ทำให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้นได้โดยการมัดต้องถักเปียก้างปลาเพื่อให้ผมดูพองขึ้นและมัดแกละเป็นบับเบิ้ลพองๆสร้างสีสันสดใสให้ดูน่ารัก

เอาเป็นว่าเพื่อนๆคนไหนที่มีใบหน้ากลมหรืออยากได้ทรงผมที่ทำให้หน้าดูเรียวเล็กแล้วล่ะก็ลองเอาทรงผมที่เรามาฝากกันในวันนี้ไปทำตามกันได้นะคะ🥰

2:เซฟด่วน‼️ 4 ทริค ฉีดแฟตยังไงหน้าเล็กกว่าเพื่อน! 😝🪄

ทำ ไง ให้ หน้า เล็ก_

🧏🏻‍♀️✨วงการฉีดแฟตคือเข้าแล้วออกไม่ได้จริงๆค่ะเพราะฉีดแล้วคือแก้มหายจริงแต่จะฉีดแฟตยังไงให้ได้ผลดีที่สุดอันนี้คือเป็นเคล็ดลับเลยยยวันนี้จะมาแชร์ให้ฟังกันค่ะว่ามีทริคอะไรบ้างที่ทำให้ฉีดแฟตแล้วได้ผลดี💯

💬ก่อนอื่นขอเล่าให้ฟังก่อนว่าแฟตคืออะไร?แล้วมันทำงานยังไงกับแจ้มอ้วนของเราการฉีดแฟตคือการฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นไขมันเพื่อสลายไขมันในแก้มโดยตรงลองนึกภาพตัวยาเข้าไปในแก้มของเราแล้วก็เข้าไปทำงานกับไขมันในแก้มทำให้ไขมันแตกตัว💥และขับไขมันออกทางเหงื่อและปัสสาวะค่ะรู้แบบนี้น่าจะพอเดาออกแล้วใช่มั้ยคะว่าต้องทำยังไงให้การฉีดแฟตได้ผลดี

📝การฉีดแฟตให้ได้ผลดีมี4ข้อง่ายๆตามนี้เลยยย

❇️1.ดื่มน้ำเยอะๆเพื่อช่วยขับไขมันออกทางปัสสาวะ

❇️2.ออกกำลังกายเบาๆเพื่อช่วยขับไขมันออกทางเหงื่อและยังทำให้ผิวกระชับขึ้นด้วยย

❇️3.ควบคุมอาหารไม่ให้ไขมันสะสมเพราะถึงไขมันจะหายไปแล้วแต่ถ้ากินเหมือนเดิมไขมันก็กลับมาได้จ้าา

❇️4.เลือกคลินิกที่ไว้ใจได้ข้อนี้สำคัญมากกกบางคลินิกผสมน้ำเกลือแบบสะบัดดดฉีดไปก็ไม่ลดนะคะและคนที่ฉีดให้ก็ควรเป็นคุณหมอด้วยไปฉีดกับหมอกระเป๋าฉีดไม่เข้าชั้นไขมันคือจบเลยนะะะ😰

💗บอกเลยว่าง่ายมากกกแทบไม่ต้องทำอะไรเยอะเลยยยแต่สำคัญสุดคงเป็นการเลือกคลินิกนี่แหละค่ะคุณพีชฉีดกับMegaClinicเพราะไว้ใจทั้งคุณหมอและตัวยาสูตรเฉพาะของทางคลินิกฉีดไปครั้งแรกเพื่อนก้เริ่มทักแล้วว่าหน้าเล็กลงคือแฮปปี้สุดดด💗

💵โปร8เข็มราคา4,900บาท

📍MegaClinic(สาขา:สยาม,เวสต์เกต,ฟิวเจอร์,เซ็นลาด,ปากน้ำ)

🤳🏻ดูรีวิวสอบถาม-จองคิวและโปรโมชั่นปังๆคลิกได้เล้ยยย👉🏻MEGACLINIC

3:Howto คอนทัวร์จมูกให้เล็กเหมือนทำมา!😮😂

ฮัลโหลสวัสดีค่ะทุกคนนน~~วันนี้เราจะมาสอนฮาวทูคอนทัวร์จมูกยังไงให้เล็กมันทำมาค่ะเราไม่มีตังทเนอะทำก็เลยต้องคอนทัวร์ช่วยค่ะ😂อุปกรณ์ที่ต้องมีคือแปลงหัวแบนแน่นๆ,แปลงหัวฟูแล้วก็แล้วก็อายชาโดว์หรือว่าพาเลทคอนทัวร์ที่เป็นสีน้ำตาลค่ะ

1.ใช้แปลงหัวแบนจิ้มไปที่สีน้ำตาลและมาลงบริเวณจมูกเวลาลงให้ลงเล็กเข้ามาจากจมูกจริงอีกเพื่อที่จะให้จมูกของเราดูแล้วก็เรียวและลงบริเวณปลายจมูกด้วยเพื่อที่จะให้จมูกของเราดูเชิดขึ้น

2.ใช้แปลงหัวพุ่มมาเบลนให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

3.ใช้แป้งพับหรือแป้งผสมรองพื้นมาลองเก็บรายละเอียดให้จมูกดูคมขึ้นชัดขึ้นและเล็กลง

4.ลงไฮไลท์ได้เลย

แค่นี้ก็เสร็จแล้วค่ะง่ายมากใช่ไหมล่ะคะทุกคนลองเอาไปทำตามกันได้นะคะหรือว่าใครที่มีวิธีที่ดีกว่านี้ลองคอมเม้นต์มาแลกเปลี่ยนกันได้🙏🏼😊

4:7 ทริค หน้าผากดูเล็กลง!! สำหรับคนหน้าผากกว้าง [How To]

☀️หน้าผาก5นิ้วมาทางนี้ค่าามายเป็นคนนึงที่หน้าผากกว้างแถมเหม่งคือทั้งเถิกทั้งเหม่งบางครั้งก็ทำให้เราไม่มั่นใจในการทำทรงผมต่างๆหรือเปิดเถิกวันนี้มายเลยอยากมาแชร์7วิธีที่จะช่วยอำพรางให้หน้าผากเราดูเล็กลง

✔️หลักการคือเราจะเน้นความสนใจโฟกัสไปที่ส่วนกลาง-ล่างของใบหน้าเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากหน้าผากเรานั่นเอง

💗7วิธีอำพรางหน้าผากให้ดูเล็กลง💗

✅1.สร้างเงาให้กับหน้าผากด้วยเฉดดิ้งหรือบรอนเซอร์สีน้ำตาลเข็มเป็นการอำพรางความกว้างของหน้าผาก

✅2.สร้างแสงด้วยการHighlightแต่!จะไม่Highlightที่หน้าผากแต่เปลี่ยนมาHighlightคางหรือจมูกเพื่อดึงแสงลงมาด้านล่าง(ส่วนหน้าผากก็ทำให้แมทๆเข้าไว้อาจจะทาแป้งก็ได้ค่ะ)

✅3.เขียนคิ้วให้หนา/สูงขึ้นเล็กน้อยเล็กน้อยจริงๆนะคะไม่งั้นเดี๋ยวจะเป็นปลิงได้55อย่างน้อยก็กินพื้นที่หน้าผากไปได้บ้าง

✅4.ทาลิปสีเข้มเพื่อดึงโฟกัสมาด้านล่างอีกเช่นเคยดึงสายตาให้มามองริมฝีปากสวยๆแทนค่ะ

✅5.ใส่ตุ้มหูอันใหญ่ๆเพื่อดึงความสนใจมาส่วนล่างใบหน้า

✅6.ผ้าโพกผมใช้ผ้ามาโพกผมนอกจากจะสวยเก๋แล้วยังช่วยบดบังหน้าผากได้ดีมากๆค่ะ

✅7.ดึงลูกผมเข้าใจว่าคนหน้าผากกว้างส่วนใหญ่ก็จะลูกผมน้อยแต่เราก็จะพยายามดึงๆให้ได้มากที่สุดค่ะ

7ทริคง่ายๆช่วยอำพรางหน้าผากเบาๆจริงๆหน้าผากกว้างไม่ใช่ไม่ดีน้าาแต่กว้างเกินไปเราก็อาจจะไม่มั่นใจถ้าใครไม่มั่นใจลองทำ7วิธีนี้ดูนะคะหวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะค่าา💕

5:แนะนำ💖 ทรงผมสาวอวบ ปรับหน้ากลมให้ดูเล็กลง!

ทำ ไง ให้ หน้า เล็ก_

🥟🙆‍♀️มาค่าสาวอวบหลายคนมีปัญหาหน้ากลมเป็นซาลาเปาหรือเปล่าาเราได้แต่ใช้แอปบีบหน้าไปวันๆก็เหนื่อยใจได้โอกาสตัดผมเปลี่ยนลุคที่ช่วยให้หน้าเราดูเล็กลงได้ด้วยทรงนี้!

เป็นทรงผมสั้นประบ่าคือไม่ยาวไม่สั้นมีความเกาหลีเกาใจมากกกส่วนตัวเป็นคนผมหนาใครที่ผมบางอาจบอกช่างทำผมว่าขอสไลด์ไม่เยอะมากเพราะของเราคือไลด์ซอยจัดเต็มสุดจากผมหนาๆทำให้ลุคดูตันก็ดูสบายตัวขึ้นเยอะเน้นจุดปอยผมข้างๆให้มีความโค้งงอมีวอลลุ่มมาปิดข้างแก้มช่วยให้หน้าเราดูเรียวยาวขึ้นแบบธรรมชาติสุดๆใครมีแผนเปลี่ยนลุคลองหยิบทรงนี้ไปตัดได้น้าา