ไม่มีหมวดหมู่

วี รา แวง ประวัติ-รู้หรือไม่ ?

1:รีวิว หนัง Venom: Let There Be Carnage

วี รา แวง ประวัติ_

Venom:LetThereBeCarnageเป็นภาคต่อแบบสูตรสำเร็จจ๋าซึ่งความสนุกของเรื่องอาจจะไม่ใช่ฉากแอ็คชั่นดุเดือดหากแต่เป็นมุกตลกและความบ้าบอของตัวเอ็ดดี้และวีนอมที่ทะเลาะจิกกัดกันอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

5/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:Toy Story The Essential Guide book📚📖💕

เป็นหนังสือที่ตามหาได้มามือ2สภาพสมบูรณ์90%อีก10%น้องมีรอยเลอะกับบางหน้ามีรอยขาดแต่โดยรวมโอเคภาพตัวละครในเล่มนี้สวยและดึงดูดมากๆ💚💙ใครเป็นนักสะสมทอยแนะนำเล่มนี้เลย

3:รู้หรือไม่ ?

"แฟรงกี้สไตน์"(FrankieStien)

🤖เธอเป็นลูกสาวของแฟรงเกนไสตน์(วิกเตอร์และวิเวก้าสไตน์)ทั้งสองเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นสัตว์ประหลาดแฟรงกี้เกิดในห้องทดลอง

อายุ: 15วัน

วันเกิด:26มิถุนายน

ราศี:กรกฎ

สไตล์การแต่งตัว:  เพื่อนๆบอกว่าฉันมีเซนส์ที่ดีด้านแฟชั่นฉันก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าหมายถึงอะไรแต่พวกเขาก็พาฉันไปช้อปเสื้อผ้าสวยๆที่พร้อมตายเพื่อมัน

ความสามารถ:สามารถสร้างและควบคุมกระแสไฟฟ้าผ่านทางสายฟ้า,สามารถดึงดูดวัตถุด้วยสัดส่วนแม่เหล็ก,สามารถสร้างไฟได้ในบางครั้ง,ควบคุมเวลา(โดยไม่ได้ตั้งใจ),แยกส่วนของร่างกายบางส่วนออกและควบคุมจากระยะไกลซึ่งมักใช้มือเพื่อไปในที่คับแคบ

สีที่ชอบ: ลายทางขาวดำ

อาหารที่ชอบ: ทุกอย่าง

สัตว์เลี้ยง: "Watzit" ฉันไม่ค่อยมั่นใจว่าเขาถูกสร้างมาจากสิ่งเดียวกันแต่ใบรับรองของเขานั้นยาวกว่า10หน้า

กิจกรรมที่ชอบทำ:  ฉันอายุแค่สิบห้าวันฉันเลยยังไม่มีอะไรที่ชอบฉันต้องการทดลองทุกอย่างก่อนที่จะเลือกว่าชอบอันไหน

วิชาที่ชอบเรียน: ประวัติศาสตร์

วิชาที่ไม่ชอบ: ว่ายน้ำ

4:คุณเชื่อเรื่องความเจ็บปวดที่มีความหมายไหม??

วี รา แวง ประวัติ_

สำหรับเราการสักคือการระบายความเจ็บปวดการใส่ความหมายความทรงจำของช่วงชีวิตลงบนลายสัก

และการสัก1ครั้งจะทำให้เราอยากสักอีกตลอดไป555555

สำหรับร้านสักที่เราแนะนำไปมีทั้งช่างผู้หญิงและช่างผู้ชาย

สักเครื่องและhandpokeความเจ็บและลายเส้นแตกต่างกันแล้วแต่ความชอบ

แต่สำหรับที่คลั่งรักลายสักแบบเราบอกเลยว่าชอบทั้ง2แบบเพราะแต่ละแบบมีความสวยที่แตกต่างกัน

3ร้านนี้ที่แนะนำไปสะอาดปลอดภัยเอาไปเล้ยยยย2นิ้วโป้ง👍🏻👍🏻

5:รีวิวแบบไม่กัก

รีวิวสินค้า

💬เหมาะสำหรับ:คนที่ต้องการการปกปิดในการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน

💯คะแนนโดยรวม:6|10

✅ข้อดี:ราคาย่อมเยาว์มีให้เลือก3เฉดสี

ปกปิดได้ระดับพอใช้

❌ข้อเสีย:ติดไม่ทนไม่ปังเหมือนในรีวิวที่เห็นแต่แล้วแต่จริตของคนใช้นะคะอันนี้สำหรับเราเราถือว่าราคานี้ก็โอเครอยู่แต่ไม่ค่อยปังเหมือนที่ดูในรีวิวซื้อมาทดลองเพื่อรีวิวในความชอบแบบฉบับตัวเองนะคะเพราะเราตั้งใจเอามาปกปิดรอยด่างดำบนหน้าแต่ก็ถ้าอยากปกปิดต้องทาค่อนข้างหนาแล้วมันทำให้หน้าเราลอยแต่ถ้าทาบางๆก็พอจะลบรอยได้ไม่ค่อยเยอะต้องลงตัวอื่นทับ

แต่คนหน้าแพ้ง่ายไม่ค่อยแนะนำนะคะ:)

6:Morbius ตื่นเต้นไปกับแอนตี้ฮีโร่สุดเท่!!😎เแหม่เรื่องราวจะแสนเชย

วี รา แวง ประวัติ_

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวที่อ้างอิงจากหนังสือการ์ตูนMorbiusTheLivingVampireโดยเล่าถึงนพ.ไมเคิลมอร์เบียส(รับบทโดยJaredLeto)นักวิทยาศาสตร์ผู้ฉลาดปราดเปรื่องที่ป่วยเป็นโรคเลือดหายากมาแต่เด็กเขาพยายามหาวิธีรักษาโรคนี้ให้หายเพื่อที่ตนจะได้เป็นมนุษย์ปกติเหมือนคนอื่นจนเขาได้ลองวิธีใช้เลือดค้างคาวแต่ผลลัพธ์กลับไม่ใช่เพียงรักษาให้หายแต่กลับกันเค้าดันบังเอิญสร้างยาสุดอันตราที่จะเปลี่ยนให้กลายนแวมไพร์ที่มีพลังพิเศษและกระหายเลือดแบบสุดๆ

รีวิว

7/10

ในยุคที่ทีหนังฮีโร่ออกมามากมายเต็มไปด้วยความหลากหลายอาทิเช่นหนังของเหล่าร้ายที่มาเป็นแอนตี้ฮีโร่ก็เช่นกันที่ถูกเปิดประเดิมโดยเวน่อมจนประสบความสำเร็จจึงไม่แปลกที่เรื่องนี้จะถูกตั้งความหวังและออกมาต่อเเต่ผลที่ได้คือ

เหมือนเป็นหนังฮีโร่หลงยุคที่มีบทหนังฮีโร่เชยๆต้นยุค2000’มานำเสนอในยุคใหม่ผลที่ได้คือหนังฮีโร่ตกยุคหนึ่งเรื่องที่ขาดความสดใหม่หรือเรียกตรงว่าไร้เสน่ห์ในแบบของตัวเอง

ทั้งที่มีหลายองค์ประกอบดีๆที่ช่วยประคับประคองให้ตัวหนังยังพอรอดออกมาได้แต่ทั้งที่สามารถพาหนังไปได้ไกลกว่านี้ก็ได้หนึ่งในองค์ประกอบดีๆนั้นคือความหล่อเท่ของJaredLeto

ที่ช่วยแบกหนังอย่างเต็มที่บอกได้ว่าถ้าไม่มีเค้าหนังคงจืดได้ยิ่งกว่านี้แต่ถึงยังไงหนังก็มีฉากแอ๊กชั่นหล่อๆเท่ๆ

จนตอนดูตื่นเต้นไปกับมันอยู่ดี

ฉากต่อสู้สนุกแหม่เรื่องราวความสัมพันธ์จะไม่ได้ถูกเล่าออกมาได้ลึกซึ้งขนาดนั้นแต่ก็เล่ามาได้พอให้อินได้อยู่แต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่อาจปฏิเสธมันได้ว่ามันดูเพลินจริงสนุกจบโดยไม่รู้ตัวไม่ซับซ้อนดูง่ายชิวๆผ่อนคลายทั้งเรื่องมิตรภาพของเพื่อนหรือเรื่องราวคู่รักก็ถูกเล่าออกมาครบถ้วนเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้ดีแถมมีกลิ่นอายสยองขวัญเล็กๆถ้าคุณไม่ได้คาดหวังอะไรมากอยากหาหนังผ่อนคลายดูในวันหยุดสบายๆหรือหาดูฮีโร่เท่ๆสักเรื่องหรือจะฉากแอ๊กชั่นมันๆนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะตอบโจทย์ในวันหยุดคุณได้อย่างดีคู่รักไหนไม่รู้จะดูอะไรดีนี้ถือเป็นอีกเรื่องที่อยากขายให้ไปดูความบันเทิงอันเร้าใจ

แล้วไหนจะEndCreditเผยแผนการในการวางแนวทางในอนาคตที่ใครแฟนมาเวลมีกรี๊ดกร๊าดกันแน่นอน

👉🏻เหมาะกับทุกเพศทุกวัยอาจไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อนนิดนึง

👉🏻ช่วงเตรียมตัวแนะนำให้ลองหาVenomดูก่อนสักภาคกับSpider-Man:Homecomingเพื่ออรรถรสโดยสมบูรณ์แบบโดยในเรื่องล่างสามารถหารับชมได้Netflixได้เลย

👉🏻😎สามารถรับชมได้ทุกโรงภาพยนตร์ไม่ว่าจะMajorหรือSFได้หมดเลย

ปล.อย่าลืมไปดูกันเยอะๆละ

7:รู้หรือไม่ ?

💪แรงงานถือเป็นปัจจัยสำคัญอันหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลผลิตความมั่นคงก้าวหน้าหรือความอ่อนแอทางเศรษฐกิจแรงงานย่อมมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากแต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีผู้ใช้แรงงานถูกเอารัดเอาเปรียบจากนายจ้างทั้งในด้านผลประโยชน์ค่าตอบแทนและสวัสดิการ

▪️ดังนั้นเพื่อเป็นการยกย่องและชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของแรงงานเพื่อให้เกิดการพัฒนาทั้งในคุณภาพความเป็นอยู่ตลอดจนสิทธิอันชอบธรรมที่ผู้ใช้แรงงานสมควรจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างจริงจังรัฐบาลจึงได้กำหนดให้วันที่1พฤษภาคมของทุกปีเป็น"วันแรงงานแห่งชาติ"ตามที่คณะพรรคสังคมนิยมระหว่างชาติได้กำหนดไว้ตั้งแต่ปีพ.ศ.2432

▪️ประเทศยุโรปส่วนมากก็กำหนดให้วันที่1พฤษภาคมเป็นวันแรงงานเช่นเดียวกันและเรียกว่า"วันกรรมกรสากล"หรือ"Mayday"ยกเว้นประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดาที่ถือเอาวันจันทร์แรกของเดือนกันยายนเป็นวันแรงงาน