ไม่มีหมวดหมู่

สีผมชมพูทอง-รีวิว เครื่องหนีบผม 2 in 1 หนีบผมก็ได้ม้วนผมก็ปัง!

1:🔆รวมสีผมทั้งหมดที่เคยทำ!👀 *มีทริคดูแลผม รักษาสีผมให้อยู่นาน!🧤🏄🏼‍♀️

สีผมชมพูทอง_

hihi!🖐🏻ทุกคนคงเห็นกันใช่มั้ยคะว่าฟ้าทำสีผมบ่อยมาก!วันนี้ฟ้าเลยจะมาแชร์ทั้งสีผมทั้งหมดที่ทำทั้งทริควิธีดูแลผมวิธีรักษาสีผมให้อยู่ได้นานขึ้นว่าจะทำยังไงบ้างง🫶🏻🧃

💐สีผมทั้งหมด

—ชมพู—ทอง

—แดง—ม่วง

—น้ำเงินเทา—น้ำตาล

—บลอนด์—ดำ

🎀ทริคดูแลผมทำสี

—ไม่สระผมบ่อยให้สระประมาณ2-3วันแล้วสระทีและสระด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ🏄🏼‍♀️

—ใช้ครีมนวดสูตรเข้มข้นเพราะหลังทำสีผมจะเสียโดยเฉพาะส่วนปลายเลยต้องหมักด้วยด้วยสูตรเข้มข้นและช่วยให้ล็อคสีผมให้อยู่กับเราไปนานๆด้วยนะคะ🫧แต่ใช้บ่อยไปก็ไม่ดีน้า

—ไม่เอาผมไปโดนความร้อนโดยตรงนะคะเช่นการไดร์ยืดม้วนแต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ฟ้าแนะนำให้ฉีดสเปรย์กันความร้อนก่อนนะคะ🔆จะทำให้ผมไม่เสียมากเกินไปด้วยนะ!

—ใช้น้ำมันหรือที่บำรุงผมให้บ่อยขึ้น!จะช่วยบำรุงผมให้แข็งแรงขึ้นด้วยนะคะ🫶🏻

🪞สุดท้ายนี้วงการสีผมเข้าแล้วออกไม่ได้จริงๆค่ะ!ทำสีสวยต่อไปนะคะส่วนใครยังไม่ได้เข้าฟ้าแนะนำให้เข้าเลยค่ะมันดีมาก!💖

2:🎨👩🏻‍🦰สีผมทั้งหมดที่เคยทำ บอกพิกัดยาย้อมและวิธีดูแลยังไงไม่ให้ผมพัง!🧴

สีผมชมพูทอง_

ไหนใครที่ชอบย้อมผมยกมือขึ้นน!🙌🏻😋บอกเลยว่าวงการย้อมย้อมผมเข้าแล้วออกยากพอๆกับทำเล็บเลยค่ะโดยเฉพาะเทรนด์ตอนนี้คือสีผมสดใสมาแรงมากระยะเวลาเกือบสองปีเราเปลี่ยนสีผมมาเยอะมาก555555วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ไอเดียย้อมสีผมทั้งหมดที่เราเคยทำพร้อมแนะนำไอเทมดูแลผมที่ใช้จริงช่วยกู้ผมสำหรับผมทำสีได้ดีม้าก!✨🥹

𓋰Idea1สีชมพูบานเย็น🌺

โทนนี้เป็นสีแรกที่เราเร่ิมย้อมเราเลือกย้อมแค่ข้างหน้าก่อนชอบมากแต่งตัวสนุกมากส่วนสีที่เราเลือกใช้จะเป็นwaxของdipsoชื่อสีชมพูเลยค่ะ

𓋰Idea2สีน้ำเงินอมม่วง💙

สีนี้เราย้อมทับจากสีชมพูเลยค่ะพอดีชมพูเริ่มเฟดก็ทับด้วยสีน้ำเงินเลยมันเลยจะดูไม่น้ำเงินจ๋าจะมีความม่วงๆอยู่บ้างอันนี้เราใช้เป็นตัวcarebeauสีน้ำเงินเลย

𓋰Idea3สีส้มสว่าง🍊

หลังจากที่เราเบื่อสีครึ่งหัวเราก็ก๋ากั๋นอยากย้อมทั้งหัวค่ะเราเลือกเป็นสีส้มแจ๋นเลยบอกเลยว่าชอบมากกเหมือนใส่วิกสุดๆเห็นตั้งแต่หน้าปากซอย55555สีนี้เราก็เลือกใช้waxของcarebeauเหมือนกันค่ะ

𓋰Idea4สีเขียวน้ำทะเล🌊

พอผมเริ่มทองๆเราก็อยากย้อมผมสีโทนเขียวบ้างจริงๆตั้งใจอยากได้โทนเขียวสาหร่ายๆแต่เราดูรีวิวผิดเลยได้เขียวออกน้ำทะเลซึ่งตอนแรกเราไม่ชอบเลยเพราะไม่ใช่เขียวที่ต้องการแต่พอไปๆมาๆผมเริ่มเฟดก็เริ่มชอบค่ะตัวนี้เราใช้ของcarebeauเหมือนเดิมค่ะ

𓋰Idea5สีเทาหม่น💨

สีนี้เกิดจากการที่เราเบื่อสีผมจัดๆเลยลองหาสีเทามาย้อมปรากฎว่าเพี้ยนมาก55555555มีความเทาๆม่วงๆทองๆแบบงงๆสีนี้เราย้อมไม่ก็ต้องล้างออกค่ะเพราะสีเพี้ยนมากเราใช้เป็นwaxของdipsoสีบลอนด์เทาค่ะ

𓋰Idea6สีแดงเพลิง❤️‍🔥

หลังจากที่รู้สึกว่าสีเทาไม่รอดก็กลับมาย้อมใจกับสีจัดจ้านอีกครั้งค่ะครั้งนี้เราเลือกเป็นสีแดงเพลิงไปเลอออันนี้ก็เด่นเหมือนกันเหมือนใส่วิกอีกแล้ว5555สีนี้เราเลือกใช้เป็นwaxของdipsoค่ะ

𓋰Idea7สีชมพูแดง🍎

สีนี้เอาจริงๆดูไม่ค่อยต่างกับสีแดงมากแต่เพราะพื้นผมเราสีติ่งแดงอยู่แล้วแต่จะเริ่มเห้นสีชมพูชัดตอนผมเริ่มเฟดค่ะตอนนั้นคือสีน่ารักหวานมากเราเลือกใช้เป็นwaxของdipsoสีชมพูเหมือนidea1ค่ะ

𓋰Idea8สีทอง🍯

สีนี้เป็นสีที่เราล้างสีชมพูออกค่ะพอชมพูเริ่มเฟดละมีความทองๆเราก็กัดเพิ่มครั้งนึงและจริงๆอยากย้อมเขียวอีกแต่สีที่เลือกมามันเป็นเขียวพาสเทลไม่ติดให้เลยสีผมเลยกลายเป็นทองที่สว่างขึ้นมาระดับนึงจนตอนนี้ก็เป็นโทนเหลืองๆทองๆค่ะ

✨ไอเทมย้อมผม

ส่วนใหญ่เราจะเลือกใช้เป็นwaxโดยเฉพาะค่ะเพราะสีชัดติดทนทำง่ายผมไม่ค่อยเสียกลิ่นไม่เหม็นออกหอมด้วยซ้ำค่ะโดยจะใช้เป็นสองยี่ห้อหลักๆค่ะคือdipsoและcarebeauเราซื้อตามแอปส้มเสิร์ชว่าhaircolorwaxก็เจอแล้วค่ะราคาหลักสิบ60-80บาทหรือตามร้านขายของเสริมสวยก็มีเหมือนกัน

✨ไอเทมบำรุงผม

เราทำสีผมมาบ่อยมากค่ะและฟอกบ่อยมากเหมือนกันแต่ผมคือไม่เป็นวุ้นเลยมีความแห้งเสียตามสไตล์ผมย้อมหลักๆคือเราจะเลือกพวกผลิตภัณฑ์ดูแลผมสำหรับผมแห้งเสียเลยพยายามเติมความชุ่มชื่นให้ผมได้เท่าที่ควรและต้องใช้เซรั่มบำรุงผมด้วยเวลาใช้ความร้อนเพราะไม่งั้นผมคือจะฟูมาก

❌ถึงแม้จะชอบทำสีผมแค่ไหนแต่ก็ควรเว้นระยะการฟอกอย่างน้อย1-2เดือนหรือถ้าให้ดีก็3เดือน+++เลยค่ะไม่งั้นผมจะแห้งเสียและอาจช้อตได้

⊹แชมพู-ครีมนวด

MoistDianeNightRepairShampoo+Treatment

ราคาประมาณ400นิดๆ/เซต

⊹มาสก์

LolaneIntenseCareKeratinRepairMaskforDry&DamagedHairinGeneral

ราคา89บาท

⊹ดีท็อกซ์ผม

YvesRocherShineRinsingVinegarRaspberryAllHairTypes

ราคา300กว่าบาท

⊹เซรั่ม

MiseEnScenePerfectSerumStyling

ราคา299บาท

พิกัดแต่ละตัวสามารถหาซื้อได้แอปส้มเหมือนกันคั้บบ💖

3:รวมสีผมชมพูชมใจ🌸💮

สีผมชมพูทอง_

รวมฮิตสีผมสายหวาน

สีผมเป็นสีดำธรรมชาติผมที่ได้ก็จะพอเหลือบๆเห็นเป็นสีชมพูอยู่บ้างแล้วพอยิ่งสระไปสัก2-3รอบ(สระปกติทั่วไป)สีก็จะอ่อนลงค่อนไปทางน้ำตาลอีกเล็กน้อยแล้วจะอยู่สีแบบนั้นไปตลอดซึ่งถ้าอยากได้ออกชมพูเพิ่มขึ้นแนะนำให้ทำห่างจากรอบแรกสักหนึ่งอาทิตย์แล้วย้อมสีชมพูสว่างทับอีกครั้งก็จะได้ชมพูสว่างขึ้นอีกระดับหนึ่ง

พื้นสีผมเดิมเคยทำน้ำตาลมาก่อนด้วยพื้นผมที่สว่างกว่าสีดำการที่เราลงสีสว่างทับจึงได้ความชัดยิ่งขึ้นทั้งนี้ยิ่งน้ำตาลสว่างแค่ไหนก็ยิ่งติดออกทองอมชมพูเพิ่มขึ้นแต่จะไม่ถึงกับเป็นชมพูสว่างพาสเทลเพราะไม่ได้มีการฟอกเพื่อล้างเม็ดสีผม

พื้นสีผมดำฟอก1ครั้งเพื่อล้างสีดำออกซึ่งโดยธรรมชาติผมของคนเอเชียพอฟอกมามักจะติดเหลืองแต่ก็ขึ้นอยู่กับพื้นผมแต่ละคนด้วยเช่นกันบางคนฟอกรอบแรกก็ได้เกือบจะบลอนด์สว่างแต่ถ้ายังติดเหลืองแล้วลงสีชมพูสว่างชมพูที่ได้ก็จะเหมือนมีความอมๆบลอนด์เหลืองอยู่บ้างแต่เป็นโทนชมพูมากกว่าที่ไม่เคยฟอกแน่นอนและหลังจากสระไปเรื่อยๆสัก1เดือนขึ้นไปสีจะกลับมาเป็นสีออกเหลืองมากกว่าชมพูเนื่องจากมีความซีดของสีลง

พื้นสีผมดำฟอก2–3ครั้งจะเป็นการล้างสีผมเราแบบขั้นสุดไม่ควรจะฟอกมากกว่านี้ส่วนสีผมที่ได้แน่นอนว่าพอฟอกเป็นบลอนด์ขาวจะใส่สีอะไรก็จะได้สีนั้นแทบจะเหมือนบนกล่องสีที่เราเลือกใช้คล้ายกับกระดาษสีขาวที่วาดสีไหนลงไปก็ได้สีนั้นแต่หลังสระ1เดือนขึ้นไปสีชมพูก็จะดรอปลงแล้วกลับมาเป็นสีผมคล้ายกับตอนเราฟอกนั่นเอง

พิกัด:จิ้มลิ้งค์นี้เลย

วันเวลาเปิดปิด:9:00-21:00

ราคา:2888บาท

4:เบื่อผมทองละ เปลี่ยนสีผมรับซัมเมอร์กัน

คราวนี้ใช้แว็กซ์ผสมครีมนวดเอาเบาๆชมพูแปร๋นๆสะใจยิ่งสระจะยิ่งเฟดเป็นพาสเทลเริ่ชผมไม่เสียด้วยใครอยากเปลี่ยนสีผมสดๆแบบนี้1เลยคือพื้นผมต้องอ่อนก่อนนะจ๊ะจากนั้นก็เลือกสีได้ตามใจเลยจ้าแต่พวกแว็กซ์สีผมเนี่ยมันจะอยู่ไม่นานสองสัปดาห์ก็เฟดละก็เปลี่ยนสีใหม่ได้เรื่อยๆเลย

5:ไอเดียสีผมโทนสว่าง ขับผิวไบร์ทรับ Summer ☀️

ฮัลโหลว่าไงค๊าคนรักการทำสีผม

สำหรับใครที่ทำสีผมบ่อยจนไม่รู้จะทำสีไหนเเล้ว

วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียสีผมจากคนดังเป็นโทนสีผมที่ขับสีผิวสุดๆ

ทำแล้วหน้าไบร์ทกระจ่างใสรับรองว่าได้ทั้งสีผมสวยๆแถมหน้าดูไบร์ทใสไปพร้อมกันเลยค่า

✨สีผมแบบเนยโชติกาสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้งต้องลองสีนี้ค่ะเป็นโทนสีทองเคลือบประกายเขียว

แล้วทำโลไลต์สีน้ำตาลอ่อนไล่ระดับขับเน้นให้ใบหน้าดูสว่างสดใสแถมให้ความรู้สึกเซ็กซี่นิดๆด้วยน๊าาา

✨สีผมบลอนทองไล่ระดับแบบสาวเท่ห์สุดฮอตพลอยเฌอมาลย์ก็คือดือ!บอกเลยว่าสาวเล็กสาวใหญ่ตามทำผมสีนี้กันไม่น้อยเลยทีเดียว

✨ผมสีบลอนด์สว่างแบบนี้มันดีต่อใจยิ่งแต่งหน้าโทนส้ม-ชมพูแต่งตาปัดมาสคาร่าให้ขนตาแน่นฟูแบบแต้วแล้วนั้นมันปังปุริเย่สุดๆไปเลยค่า

✨ผมสีบลอนทองแบบแก้ว-จริญญาศิริมงคลสกุลก็ดูสวยมีเสน่ห์แรงไม่น้อยเลยค่ะดูดีมีสไตล์ชูผิวให้ไบร์ทขั้นสุดแบบฉุดไม่อยู่เลยค่า

✨และสุดท้ายสำหรับผมสีบลอนประกายน้ำตาลอ่อนไฮไลน์สีม่วงแบบน้ำตาล-ชลิตาก็มีเสน่ห์น่าสนใจไม่เบาเลยค่ะเพราะดูแล้วให้ลุคคูลแบบต๊าชๆไม่น้อยและยังเหมาะกับสาวผิวสีน้ำผึ้งสายฝอมากๆด้วยค่า

6:รีวิว เครื่องหนีบผม 2 in 1 หนีบผมก็ได้ม้วนผมก็ปัง!

สวัสดีค่าทุกคน👋ต้องบอกเลยว่าผมเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับสาวๆมากกวันนี้เราเลยจะมารีวิวเครื่องหนีบผม2in1ราคาหลักร้อยกันค่า

🌸อย่างแรกเลยตัวนี้จะมีมาด้วยกันทั้งหมดสองสีPINKGOLDกับBLACKGOLDแน่นอนว่าทางเราจัดน้องชมพูทองมาน้องสีน่ารักมากกความชมพูนมความละมุนนี้

🌸ความเร็วในการร้อน

บอกเลยว่าเร็วมากจากที่เราสังเกตมาก็คือภายในหนึ่งนาที!!เวลาที่ร้อนพร้อมใช้แล้วตรงหน้าจอจะขึ้นคำว่าReadyนะคะ

🌸ความร้อนเพิ่มได้ถึง230องศา

🌸สาย

สายยาวมากแม่ยาว1.8เมตรจุกๆแต่สิ่งที่ทางเราชอบก็คือตรงขั้วสายสามารถหมุนได้360องศา!ไม่ว่าเราจะหมุนทำลอนยังไงสายก็ไม่มาพันกันแน่นอน

🌸ประสิทธิภาพ

บอกเลยว่าดีมาก!สั่งตรงได้ตรงสั่งลอนได้ลอนปกติเราจะใช้ความร้อนอยู่ที่180องศาเวลาทำลอนแล้วลอนก็อยู่ทั้งวันเลยอาจจะด้วยผมเราค่อนข้างเสียด้วยลอนเลยอยู่นาน

🌸ความปลอดภัย

ใครที่ขี้ลืมแบบเราบอกเลยว่าน้องคนนี้มีระบบปิดไฟอัตโนมัติ!!ถ้าเกิดไม่ได้ใช้เป็นเวลา60นาทีตัวเครื่องจะทำการปิดเองปัง!

สารภาพเลยว่าได้ทดลองแล้วด้วยความที่ขี้ลืมใช้เสร็จแล้วลืมปิดแล้วก็เสียบตั้งทิ้งไว้หลายชม.พอนึกได้ไปดูก็คือน้องปิดตัวเองไปแล้วดีมากกก

💲ราคา:699

📍พิกัด:แอพส้มเลยค่าค้นหาCoolAStylerจะเจอร้านค้าทางการเลย!!

7:เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสีผม จากผมทองเป็นชมพูม่วง💜

✨ฮัลโล่ทุกคนอันนี้สีผมจากร้านorchidhairsalon

สีนี้เพื่อนเราเป็นคนเลือกเองนางอยากได้สีแบบชมพูม่วงๆ

สระไปจะกลายเป็นเทาเพราะใช้แชมพูม่วงสีจะค่อยๆเฟสเป็นอีกสีด้วย

สีนี้โปรโมชั่นทำสี2,499฿ฟอกรอบละ1,000฿เพราะผมเพื่อนเรายาวละก็หนามาก

❗️แถมได้ทำทรีทเม้นท์ผมฟรี+ล้างสารพิษผมฟรีอีก

(มูลค่าประมาณ3,000฿)คุ้มมากกก

❇️ยืน1เรื่องสีผมในย่านรามคำแหง65/ลาดพร้าว122

💥สีสวยตรงปกตามแบบเลย

💈Orchidhairsalon💈

Tel:084-117-1819,064-659-6396

Line:@orchidhairsalon