ไม่มีหมวดหมู่

wanna.b-Away& Tumlay cafe cha-am

1:Away& Tumlay cafe cha-am

ค่าเฟ่ริมชายหาดมีที่พักแบบรถบ้านบรรยากาศค่อนข้างร้อนแต่วิวสวยค่ะวันนี้ที่ไปเป็นวันเสาร์คนค่อนข้างเยอะถึงขั้นต่อแถวถ่ายรูปจุดเช็คอินของร้านกันเลยค่ะ😂แอบเสียดายไม่ได้สั่งกาแฟทานเพราะว่าคนเยอะ😜🎉🎉

2:งานเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่⚡️ของ viu⚡️

wanna.b_

บอกเลยว่างานนี้เดือดมากกกกก🔥

เพราะเป็นงานที่รวมตัวแรปเปอร์เยอะจริงๆทั้งlaxyloxy/samblack/maiyarap/ninja/t-biggest/benbizzy/nicecnxและอีกมากมาย

เรียกได้ว่าเป็นงานที่โหดจัดของจริงงงสำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่มีนักแสดงนำคือนนกุลนั้นเองงงเป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับการแรปซึ่งนนกุลมากับภาพลักษณ์ใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเท่มั๊ก🥺💖

ซีรี่ย์ชื่อwannabeฝันกล้าบ้าดังออนแอร์ที่viuวันที่10พ.ค.นี้

อย่าลืมไปดูน้าส่วนตัวเราประทับใจงานเปิดตัวมากๆๆๆแบบไม่เหมือนที่อื่นเลยเพราะปกติที่อื่นจะตั้งโต๊ะแถลงอันนี้เขามาเป็นคอนเสิร์ตให้นักแสดงโชว์แรปยาวๆเลยดือมากกก

3:The roof by sangthai roi-et

Theroofbysangthai

👱🏻‍♀️✨💖ได้มาที่ร้านนี้สักทีหลังจากส่องเพจของทางร้านมานานมาก

⛲️อันดับแรกที่สะดุดตาเลยคือดีไซน์ของร้านเก๋แปลกตาไม่เหมือนใครแน่นอนอายเข้ามามีมุมถ่ายรูปหลายมุมมากแต่แอบถ่ายมาไม่หมดเพราะอายไปวันหยุดคนเยอะ

🧁อันดับสองคือภายในเคาน์เตอร์ก็คือดีขนมเอยกาแฟที่คอกาแฟต้องไม่พลาดราคาไม่แรงจับต้องได้

☕️สุดท้ายคือรสชาติอายดื่มเป็นตัวกาแฟซิกเนเจอร์ของทางร้าน”ซีมเลส”น้ำลำไยบวกกับเลม่อนรสละมุนลิ้นดื่มแล้วรู้สึกเฟรชทานคู่กับตัวเลม่อนเค้กที่ออกรสเปรี้ยวสัมผัสรสชาติตัวแป้งละลายในปากพอได้พิมพ์แล้วก็รู้สึกอยากกลับไปทานที่ร้านอีกใครผ่านไปร้อยเอ็ดแนะนำให้แวะไปลองกันนะคะ

**มีคลิปยูทูปไว้ติดตามนะคะจะถ่ายเห็นบรรยากาศครบ

4:มา-หา-รัก 🙂 เกาะล้าน

wanna.b_

ยำตะไคร้กุ้งสุกอร่อยแสงออกปากกับแกล้มเด็ดๆเหมาะกับการจิบเบียร์และขมวิวแสงไฟจากเรือยามค่ำคื่นใครที่ไปร้านมาหารักลองสั่งมาชิมดูนะคะรสชาติจะเผ็ดๆหน่อยแต่นัวสุดอร่อยมากอยากกลับไปกินอีกเลย

5:เตี๋ยวต้มยำ & คาเฟ่ Tomyum and Noodles café

wanna.b_

ร้านอยู่ปากซอยเกษตรสินจังหวัดนครปฐมนะคะ✨

6:Gangster songs to open with yo homie pt.2🔥

มาโยกหัวกับชาวแก็งกันต่อความปังของแรปดุเพลย์ลิสท์แรงมันแรงเลยต้องมีพีที2เลยยยยยเรามาดูกันว่ามีเพลงอะไรบ้าง??

7:Tumlay Cafe & Bar🍹

TumlayCafe&Barบีชคาเฟ่ริมทะเลในอำเภอชะอำเพชรบุรีตกแต่งแบบมินิมอลในโทนสีขาวมองเห็นวิวทะเลสีฟ้าที่อยู่ตรงหน้าเป็นคาเฟ่เล็กแบบเปิดโล่งเพื่อรับลมทะเลได้แบบเต็มที่พร้อมกับมุมถ่ายรูปชิคสไตล์บีชบาร์หลากหลายมุมทั้งมุมสุดฮิตโต๊ะนั่งริมหน้าต่างที่มีฉากหลังเป็นวิวทะลมุมชิงช้าโต๊ะเก้าอี้ริมชายหาดคาเฟ่ตั้งอยู่ในในบริเวณเดียวกับAwaybyadayที่พักรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้งคาร์สุดเก๋ในราคาหลักพันหากใครมาพักจะได้ดื่มด่ำถ่ายรูปในมุมต่างๆของคาเฟ่ตั้งแต่บ่ายจรดค่ำนั่งชิลริมหาดสุดผ่อนคลายได้ฟีลมาพักผ่อนริมทะเลมากนอกจากคาเฟ่แล้วยังมีบริการที่พักแบบรถบ้านอีกด้วยนะคะ

📍อำเภอชะอำจังหวดเพชรบุรี(ติดโรงแรมSO/SofitelHuaHin)

TUMLAYcafeandbar4/19วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:Drippin' Cafe.🧡