ไม่มีหมวดหมู่

แฟน เบส คํา สิงห์ นัก บอล คือ ใคร-แมนยู 3 ปารีส 1 ปาฏิหารย์จากน้ำมือมนุษย์

1:โอนชิน&แชมมี่ โพสต์ผลงานแล้ว ด

แฟน เบส คํา สิงห์ นัก บอล คือ ใคร_

10/7วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:#Lemon8สายเกา

แฟน เบส คํา สิงห์ นัก บอล คือ ใคร_

3:คุณแม๊!!!

แฟน เบส คํา สิงห์ นัก บอล คือ ใคร_

เจอวิธีที่ใช่อะไรก็ง่ายไปหมดน้ำหนัก-13kg.เบาๆ

4:แมนยู 3 ปารีส 1 ปาฏิหารย์จากน้ำมือมนุษย์

หนึ่งในแมทช์สุดวิเศษภายใต้การคุมทีมของโอเล่กุนนาร์โซลชาคือการเอาชนะปารีสแซงต์แชร์กแมงได้ถึงถิ่น

โดยในฤดูกาลนั้นปารีสยังคงสถิติไม่แพ้ใครในบ้านมาตลอดต้องบอกก่อนว่าพักหลังแมนยูเปลี่ยนโค้ชมาบ่อยมากแต่ละคนไม่ใช่ว่าจะไม่เก่งเพียงแค่แมนยูเป็นทีมที่มีฐานแฟนบอลสูงเป็นอันดับต้นๆความคาดหวังก็เลยสูงความกดดันของทั้งนักเตะและโค้ชก็สูงตามเช่นกันแต่การเอาชนะปารีสในบ้านทีมที่มีนักเตะสุดเทพอย่างเอ็มบั้ปเป้ได้ขนาดนี้ก็ชัดแล้วว่าณตอนนั้นพวกเขาเรียกได้ว่ามีสิทธิลุ้นแชมป์เวทียุโรปเลยก็ว่าได้

ถ้าหากใครได้ดูก็จะต้องบอกได้ว่าเกมนั้นแมนยูในเต็ดมีสมาธิและความอดทนสูงมากทั้งการโดนกดดันจากผู้เล่นของปารีสการเข้าเพรซซิ่งไวต่างๆแต่ก็ยังคงรักษาสกอร์ไว้ได้จนมาได้ประตูขึ้นนำโดยโลเมลูลูกากูแล้วยังรักษาMomentumเกมนำไว้ได้เรื่อยๆจนจบได้และจะบอกว่าชนะเพราะเก่งกว่าก็ไม่เพียงพอสำหรับเกมนี้ทั้งเก่งกว่าด้านในสนามแทคติคแต่ที่เหนือกว่าคือดวงสุดเฮงของพวกเขาเพราะเรื่องVARที่สุดจะเป็นข้อถกเถียงว่าการยิงของดาโลต์ลูกนั้นสมควรเป็นจุดโทษหรือไม่แขนของคิมเพมเบ้ก็กางแต่ไม่มากและจุดที่คิมเพมเบ้โดนก็คือคาบเส้นกรอบเขษโทษสุดๆทำให้สกอร์ของทีมเยือนไหลไปจนจบที่สามประตูต่อหนึ่งแฟนๆหรือแม้กระทั้งนักเตะเองพากันวิ่งกันไปดีใจที่ข้างสนามหลังกรรมการเป่าหมดเวลาเพราะทุกคนรู้ว่าสิ่งนี้ที่เกิดขึ้นมันคือความวิเศษในวงการฟุตบอลมันคือปาฎิหารย์และมันคือสุดยอดเกมอีกกนึ่งเกมของสุดยอดโค้ชอย่างโอเล่กุนนาร์โซลชา

5:Sometime มี 3 แบบ อย่าใช้ผิด !

ลองทำเล่นๆก็คือ;——-;ยากเหมียนกันนะเนี้ย

6:ครั้งหนึ่งในชีวิต ดูบอลทีมชาติ🇹🇭🇲🇾

แกบุญของฉันแล้วมีโอกาสได้ไปนั่งเชียร์ฟุตบอลทีมชาติติดขอบสนามจริงๆนับของไทยเจอมาเลเซียกริ๊ดดดดแปป(เรามองว่าโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆเพราะครั้งนี้เขามาเตะกันที่@เชียงใหม่แล้วคือฉันอยู่เชียงใหม่ไงทุกครั้งหากจะดูบอลแบบนี้ต้องกรุงเทพไม่ก็ต่างประเทศเลยอบบนี้ฉันจึงไม่พลาดที่จะไปให้ได้

อย่างแรกขอบอกว่านักบอลที่เรารู้จักมากันเยอะมากเช่นพี่เจชนาธิป(ฉันก็ได้เห็นเค้าตัวจริงแล้ว)🫣☺️

การไปดูบอลแบบติดสนามแบบนี้คุ้มอย่างไร

1โอกาสแบบนี้ไม่ได้มาบ่อยๆไปดูให้เห็นกับตา

2.เสพบรรยายจากสนามจริง

3.ได้อารมณ์ในการเชียร์เพิ่มมากขึ้น

หากมีอีกเราก็คงไม่พลาดที่จะไปอีกปล**บัตรราคาถูกคุ้มที่ได้เจอได้เสพบรรยากาศในสนามของจริงขนลุกเสียงเชียร์เสียงโห่ต้องได้ไปอีก

ผลของคู่นี้ไทยแพ้มาเลเซียนะจบข่าว🇹🇭💯

7:สนามบอล

สนามบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพเป็นสนามบอลที่ค่อนข้างใหญ่มีอัฒจันทร์ให้สำหรับผู้ชมได้นั่งชมอีกด้วยและสนามฟุตบอลยังเป็นลานกิจกรรมจัดงานต่างๆได้อีกด้วยส่วนในภาพเป็นสนามบอลข้างๆสนามหลักของมอครับ

10/16วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ