ไม่มีหมวดหมู่

แสบ หน้า จาก แดด-วิธีเอาตัวรอดจากแดดประเทศไทยฉบับ immild

1:กันแดดตัวหน้าและตัวที่ปลื้มมาก!!

สวัสดีค่า🥺เฟิร์นจะมาแนะนำกันแดดหน้าและตัวที่เฟิร์นใช้เป็นประจำในทุกๆวันมีคนถามมาค่อนข้างมากว่าใช้กันแดดของอะไร😝วันนี้จะมาบอกกต่อกันมาเริ่มเลย!!!!!!!

กันแดดหน้า“CANMAKE“mermaidsungelspf50+pa+++☀️🧜‍♀️🌊🐬🐟🐠🐳🐚

-กันแดดตัวดังมากในโลกโซเชียล

-กันแดดได้จริงเพราะมีspfค่อนข้างมากเลยทีเดียว

-เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมผิวค่อนข้างง่ายมากเลย!!!!

-ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำเลยสบายผิวมาก

-ทาแล้วไม่วอกไม่ลอย

-นุ่มชุ่มชื้น

-เป็นเบสเมคอัพเพราะมีPrimerไปในตัวลงก่อนแต่งหน้าหน้าติดทนมากๆๆ

✅ข้อดี:ซึมง่าย,ชุ่มชื้นมากๆสามารถทาทับระหว่างวันได้

🚫ข้อเสีย:เสี่ยงอุดตันได้เพราะน้องเป็นPrimerไปด้วยต้องล้างหน้าคลีนซิ่งให้สะอาดเสมอนะคะไม่ค่อยคุมมันเท่าไหร่🥺

🌟คะแนน:🌟🌟🌟🌟4/5

หน้าใสแล้วผิวตัวก็ต้องใสสิคะ!!!!

กันแดดตัว“BioreUVRefreshBrightspf50+pa++☀️

🥶☃️🧤🧥🧣🌞☀️

-กันแดดเนื้อสีขาวทาแล้วเย็นสบายผิว

-ช่วยลดอาการแสบไหม้แสบร้อนจากกการไปตากแดด

-กันน้ำกันเหงื่อได้จริง

-กันแดดได้จริงทาแล้วไม่คล้ำเลย!!!

✅ข้อดี:กันน้ำกันเหงื่อได้จริง!!!กันแดดดีมาก,ผิวใสขึ้น

🚫ข้อเสีย:เกลี่ยค่อนข้างยากนิดนึงแต่ค่อยๆเกลี่ยก็สม่ำเสมอ

🌟คะแนน:🌟🌟🌟🌟4/5

ข้อแนะนำ:กันแดดควรทาก่อนออกแดด30นาทีเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดนะคะ😍😍😍😍😍และควรทาซ้ำระหว่างวันด้วยน้า~~~~~

2:ทริคดูแลผิว 'สวยสู้แดดช่วงซัมเมอร์'สวยสู้แดดช่วงซัมเมอร์!

อากาศร้อนแบบนี้ถ้าเราถูแดดเผาแล้วผิวพังทั้งตัวแน่นอน!

🤯🤯วันนี้เราก้มาแชร์ทริคดูแลผิว&

3:ผิวคล้ำจากทะเลแก้ยังไงดี 🪸🌊🌈✨

สำหรับเราเวลาที่เราตากแดดนานๆหรือเพิ่งกลับมาจากทะเลเราจะทาครีมบำรุง+ออยก่อนเลยค่ะมันจะทำให้ผิวเราเย็นลดการแสบผิวหลังจากโดนแดดและบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นด้วยถ้าจะขัดผิวเราจะขัดในวันถัดมาไม่ควรขัดหลังจากเจอน้ำทะเลนะคะ❌เพราะผิวเรายังแสบอยู่🫶🏻💓✨

ต่อไปมาดูสกินแคร์ที่ใช้กันเล้ยยย

กลางงวัน:1.ฮาดะสีน้ำเงิน+กันแดดถ้ามีรอยสิวอักเสบจะโบกจุฬาเฮิร์ปดอกดาวเรืองไปด้วยสิวหายไวมาก🫶🏻🌻

กลางคืน:1.ใช้เจลว่านห่าง+sleepingของcutepress💦

อย่าลืมลิปมันนะคะสำคัญมากกันปากแตก🌷✨

ที่สำคัญ〽️

กันแดดห้ามลืมนะคะสกินแคร์แพงแค่ไหนไม่มีกันแดดก็จบ⛔️

4:Howto ถ่ายรูปกับแดดให้สดใส💐🌞

ช่วงนี้เป็นเดือนเมษาที่ร้อนสมกับเป็นเดือนเมษาที่เลื่องลือจริงๆเลยอากาศร้อนมากกกกกกกกอไก่ล้านตัวเลยค่าาาาแต่สาวๆอย่างเราก็อยากจะไปเที่ยวSummer☂️แต่จะถ่ายรูปสู้แดด☀️ยังไงให้เราดูสดใสล่ะไม่ยากเลยค่ะ

อิงจะมาบอกนะคะ😚

1.ท่าที่1แดดแรงๆอาจจะทำให้แสบตาได้ท่าแรกเบสิคเลยค่ะกางมือออกชูเลข5🖐🏻เลยค่ะมาปิดหน้าเสี้ยวนึงย้ำว่าเสี้ยวนึงนะคะจะปกปิดความสวยของเราหมดไปไม่ได้55555555พร้อมกับปิดตาแล้วยิ้มให้สดใสที่สุดค่าาา😆

2.ท่าที่2หันหลังให้แดดหน่อยๆค่ะแล้วหันหน้ามายิ้มอย่างกับว่าโลกนี้แดดไม่ร้อนเลย😁555555555

3.ท่าที่3อาจจะมีพร้อบดอกหญ้า🌾เอยอะไรเอยชูแขนขึ้นแล้วเอียงตัวเหมือนกับว่าโลกนี้ช่างสดใส✨เหลือเกินนภาพก็จะออกมาดูไม่ร้อนเลยคร่าาา

4.ท่าที่4คือเอามือมาบังแดดหน่อยๆแบบว่าแอบร้อนนะคะเนี่ย😅แล้วทำหน้าเผลอๆห๊าาใครเรียกฉันนะดูออกมาเผลอและสดใสน่ารักๆมากเลยค่ะคุณผู้ช๊มมม🥹🥹

เป็นยังไงคะรู้ท่าโพสต์ไว้ถ่ายรูปแบบสดใสแล้วอย่าลืมไปทำตามกันนะคะรับรองภาพออกมาสดใสคิมิโนะโต๊ะที่สุ้ดดดดดดด😆🥳

5:กู้หน้าพังจากแดดทะเล 1-2 วันก็กลับมาเหมือนเดิม!!!

แสบ หน้า จาก แดด_

สวัสดีค่าใครไปเที่ยวทะเลแล้วมีปัญหาเรื่องเจอแดดแรงแล้วหน้าเป็นผื่นแดงแสบคันแห้งบ้างคะวันนี้พอยจะมาแนะนำตัวน้ำตบ+ครีมที่กู้ผิวพอยใน1-2วันพอกหน้ากันไปเลยค่าา

1.น้ำตบelemis(DynamicResurfacingSkinSmoothingEssence):ตัวนี้เป็นน้ำตบแบบน้ำนมมีความเบาสบายผิวหน้าเทลงฝ่ามือวอร์มนิดหน่อยแล้วตบๆลงที่ใบหน้าโล๊ดดดตัวนี้ซึมลงผิวเร็วมากและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยนะคะและยังเพิ่มความglassskinใช้ทาเตรียมผิวก่อนลงครีมอื่นๆค่ะ(ตัวนี้พอยใช้ทั้งเช้า-เย็นค่ะ)ตัวนี้มีAHAsด้วยนะคะแนะนำว่าทาน้องแล้วอย่าลืมลงกันแดดด้วยนะคะ🥰

2.Freshrosedeephydrationfacecream:ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวแห้งเติมความชุ่มชื้นดีมากๆค่ะตอนแรกนึกว่าน้องจะหนักหน้าแต่ไม่เลยค่ะน้องซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหน้าเลยค่ะ!!!(มองครีมด้วยตาเปล่าไม่ได้จริงๆค่ะ😂)ผิวเนียนนุ่มอิ่มน้ำดีมากใครที่อยากได้ความชุ่มชื้นหน้าอิ่มน้ำต้องโดนเลยค่ะ!!แถมน้องยังหอมกลิ่นกุหลาบด้วยนะคะ😍(พอยใช้น้องทั้งเช้า-เย็นค่ะวันไหนโดนแดดจัดๆก็โบกพอกไปเลยค่ะ)

3.ElemisPro-CollagenMarineCream:ตัวนี้ขึ้นกระปุก2แล้วค่ะช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดีมากๆค่ะหน้าฟูมากก(จริงๆตัวนี้พอยเคยรีวิวน้องไว้แล้วค่ะยังคงใช้น้องต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ)เนื้อครีมน้องเบาสบายผิวมีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ🥰

☀️ช่วงที่ผ่านมาอากาศร้อนไปเที่ยวโดนแดดจัดๆแน่นอนว่าผิวแห้งแสบแดงแต่น้องๆเอาอยู่ค่ะวันไหนโดนแดดแรงๆแสบหน้ากลับมาล้างหน้าก็ลงพอกไว้เลยค่ะช่วยลดการระคายเคืองได้เยอะและหน้าไม่รู้สึกแห้งไม่ลอกไม่เป็นขุยเลยค่ะ🥰

6:หน้าร้อนแบบนี้ต้องมี Fuji Bright Snail Gel Aloe💚

แดดเมืองไทยในเดือนเมษาคือไม่น่าเลิฟแต่โชคดีที่เรามีไอเท็มเด็ดที่สุดแสนน่ารักกับเราอย่างฟูจิไบร์ทสเนลเจลอโลเจ้าตัวนี้เป็นเจลว่านหางสารพัดประโยชน์ช่วยปลอบประโลมผิวขั้นสุดหยุดอาการแสบแดงไหม้จากแดดได้ดียิ่งแช่ตู้เย็นแล้วเอามาทานี่สดชื่นสุดๆสารสกัดหลักๆของเจ้าตัวนี้คือว่านหางจระเข้เมือกหอยทากและใบบัวบก3ขุมพลังแห่งการปลอบประโลมผิวลดการอักเสบระคายเคืองบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำมาในแบบซองมีฝาปิดพกพาสะดวกและเนื้อเจลทาง่ายซึมไวไม่เหนอะหนะไม่อุดตันผิวฟิลกู๊ดฝุดๆ

พิกัดโลตัสขนาด10กรัมราคา39บาท

7:วิธีเอาตัวรอดจากแดดประเทศไทยฉบับ immild

แสบ หน้า จาก แดด_

สวัสดีค่าา🧤มายด์จะมาแชร์วิธีการดูแลตัวเองจากแดดประเทศไทยที่ร้อนถึงร้อนที่สุดเหมือนซ้อมตกนรกไหม้ยิ่งกว่าไก่ย่างมาฝากกันค่า

สิ่งแรกที่ขาดไม่ได้เลยคือกันแดดเกราะป้องกันการสู้แดดที่ควรทากัน(แล้วควรเลือกที่SPFสูงๆน้า)ซึ่งไม่ควรทาแค่หน้านะอย่าลืมทาตัวแล้วที่หลายๆคนลืมมากที่สุดคือปากค่ะใช่เลยริมฝีปากเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดถึงมันจะไม่มีเมลานินผลิตเม็ดสีแต่มันสามารถดูดซับรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้

☀️หน้า:มายด์จะใช้เลือกกันแดดที่มีSPF50+แล้วPAหลายๆ+ที่มายด์ชอบมากที่สุดคือของKAคือทาเหมือนไม่ได้ทาเบาจริงสมคำเคลมเลย

☀️ตัว:มายด์จะเลือกครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของกันแดดสูงๆตอนที่ต้องออกไปข้างนอกมายด์ก็จะทาวาสลีนหลอดส้มมันจะมีกันแดดสูงแล้วพอหลังอาบน้ำเสร็จมายด์จะทาเบบี้ออยก่อนให้ผิวชุ่มชื่นเหมือนได้บำรุงหลังจากไปโดนแดดร้อนๆมาแล้วก็ทาครีมวาสลีนหลอดชมูผสมนีเวียขวดขาวให้ผิวใสขึ้น

☀️ปาก:หาลิปมันบำรุงที่มีส่วนผสมกันแดดแล้วก็หลังแปรงฟันเสร็จก็จะใช้แปรงสีฟันขัดเบาๆที่ริมฝีปากเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิว

อย่างที่2คือสครับผิว

ตามปกติเราไปใช้ชีวิตกันหนักหน่วงพฤติกรรมการนอนดึกพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นอะไรที่หลายๆคนต้องเจอซึ่งมันทำให้การผลัดเซลล์ผิวของร่างกายมันไม่ปกติเซลล์ผิวเก่าๆก็จะสะสมอุดตันตามรูขุมขมทำให้หมองแล้วเวลาเราไปเจอแดดก็จะทำให้เราคล้ำหมองลงไปอีกเราเลยต้องสครับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

อย่างที่3คืออาหารเสริม

มายด์กินวิตามินซีให้ผิวมันกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดริ้วรอยเพราะการโดนแดดมันจะทำให้ผิวแก่ก่อนวัยเกิดริ้วรอยได้แล้วมายด์ก็กินให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันป้องกันหวัดได้ด้วย

อย่างที่4ที่ไม่ควรลืมคืออุปกรณ์ป้องกันแดดเช่นร่มเสื้อแขนยาว

มายด์จะใส่เสื้อแขนยาวที่มีสารกันแดดของยูนิโค่ลมันดีมากทุกคนใส่ละไม่ร้อนแสบผิวเลยเย็นสบายเคยลองใส่แบบไม่มีสารกันแดดเทียบละมันต่างมากจะแสบแบบเห็นได้ชัดแต่ซักบ่อยๆใส่ไปนานๆสารมันจะหายไป

พยายามเลี่ยงแดดน้าถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องออกบ้านเวลา10.00-17.00น.ถ้าจำเป็นก็หาไรมาป้องกันเพราะแดดอันตรายกว่าที่ทุกคนคิดเยอะะ

8:7items “กู้ผิวคล้ำไม่แคร์แดด”☀️

แสบ หน้า จาก แดด_

ซัมเมอร์แล้วจ้า☀️บางวันร้อนขีดสุดถึง35องศาแค่เดินไปซื้อหมูปิ้งตลาดข้างออฟฟิศไม่กี่นาทีก็เหมือนโดนแผดเผาไปทั้งตัวยิ่งใครที่ต้องทำงานoutdoorเอาหน้าสู้แดดแบบไม่มีหลังคาตากแดดวันละ4-5ชั่วโมงแบบตุ๊กตูนแล้วละก็บอกเลยว่าไม่เหลือยังไงผิวก็คล้ำลงแต่จะทำยังไงให้เจ้าผิวที่ถูกแผดเผาผิวหน้าที่คล้ำเสียกลับมาขาวใสแบบเดิมได้

วันนี้ตุ๊กตูนเลยรวมไอเท็มกู้ผิวคล้ำได้จริงและใช้เองจริงๆใช้มาแล้วหลายซองหลายขวดทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่เพราะเราเลี่ยงที่จะไม่เจอแดดไม่ได้เลยเพราะงั้นก็ขอปะทะ!และหาวิธีรับมือเอาอยู่!แดดมาเลยจ้าIdon&