ไม่มีหมวดหมู่

ปัทมา คลินิก รักษา สิว-💸เปิดใจเคลียร์สิวทั้งหน้าครั้งแรก หาหมอตลอดไม่ขาด หมดเป็นหมื่น💉

1:✨พาไปเลเซอร์รักษาจุดด่างดำ

✨ตัดสินใจพึ่งพาเลเซอร์ค่าตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมานี้สภาพอากาศเมืองไทยคือเดี๋ยวแดดเดี๋ยวฝน

ผิวหน้าที่ต้องใส่แมสและแต่งหน้าเยอะก็เลยสิวขึ้นเยอะมากพอสิวหายก็ทิ้งรอยไว้หลายจุดและช่วงนี้ทำงานใช้ไฟตลอดกระขึ้นเพิ่มมาอีกค่ะซึ่งวันนี้อิ่มก็เลยเลือกไปที่LUXURYCLINICค่ะLuxurySkinCenter

⭐️เนื่องจากเค้าเพิ่งมาเปิดสาขาใหม่ใกล้บ้านที่เซ็นทรัลลาดพร้าวมาถึงที่คลินิกพนักงานที่นี่ดูแลดีมากค่ะบรรยากาศที่คลินิกคือลักชัวรี่และส่วนตัวมากๆที่นี่การดูแลทุกการรักษาจะเป็นแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจริงๆทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าจะช่วยเคลียร์ปัญหาของเราได้ตรงจุดจริงๆ

⭐️เข้าเรื่องค่ะเนื่องจากปัญหาที่เรากังวลคือรอยสิวจุดด่างดำและฝ้ากระเพราะอิ่มทำงานใช้ไฟตลอดพวกกระจะมาเร็วมากทริปไปเที่ยวที่ผ่านมาก็โดนแสงโดนแดดเยอะวันนี้ไหนๆมาแล้วก็ป้องกันไว้ก่อนที่มันจะหนักกว่านี้ดีกว่าค่ะ

💖โปรแกรมที่อิ่มเลือกทำเป็นแบบ3ขั้นตอน

⭐️ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวขั้นตอนนี้ทางคลินิคจะผสมวิตามินที่เหมาะสมกับผิวเราค่ะแต่ละคนจะไม่เหมือนกันแล้วแต่สภาพผิวทรีตเม้นท์ของอิ่มวันนี้ช่วยเรื่องลดรอยที่จะทำให้เกิดรอยดำจากฝ้ากระในอนาคตกับช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

⭐️เลเซอร์รักษาฝ้ากระซึ่งเป็นเลเซอร์ช่วยลดรอยดำรอยกระรอยฝ้าที่กำจัดเม็ดสีเมลานินได้อย่างแม่นยำความรู้สึกตอนทำไม่เจ็บค่ะเหมือนมีหนังยางดีดหน้าเบาๆอิ่มเลือกแบบนี้เพราะไม่ต้องพักหน้าค่ะ

⭐️มาส์กหน้าบำรุงผิวหลังทำเลเซอร์เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำเต่งตึงขึ้นค่ะหลังทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตปกติได้เลยหลังทำเลเซอร์+บำรุงผิวจากสกินแคร์มา10วันรู้สึกรอยสิวจางไปเยอะแล้วค่ะข้อดีของเลเซอร์คือไม่ต้องรอนานรอยต่างๆจะจางเร็วขึ้นสีผิวสม่ำเสมอขึ้นอีกทั้งผิวรู้สึกอิ่มฟูดูโกวล์วาวขึ้นด้วย

⭐️ฝากไว้สำหรับคนที่มีปัญหาแบบอิ่มนะคะเรื่องฝ้ากระจุดด่างดำหากเรารู้ตัวไวป้องกันไว้แต่เนิ่นๆถ้าลองตรวจผิวจะรู้ว่าใต้ผิวหนังพวกจุดด่างดำนี่มีรอเตรียมขึ้นตรงไหนเลย

ปลการเห็นผลอย่างชัดเจนของเลเซอร์ควรทำต่อเนื่องน้า

10/3ความคิดเห็น

nut.Thanatchaราคาทำเท่าไหร่หรอคะ

10/10rungpijitraรักษาดีมากเลยว้าวว👏

10/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:รีวิว คอร์สรักษาสิว ที่เดียวจบ หายขาด ที่ M Vita Clinic !

ปัทมา คลินิก รักษา สิว_

สวัสดีค่าทุกคนน้ำอยากมารีวิวไม่ไหวแล้ววหลังจากที่ตอนนี้หน้าดีขึ้นมากๆสิวรอยไม่มีแล้วจ้าาคือขอเกริ่นก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้น้ำมีสิวผดและสิวอุดตันเยอะมากๆโดนเฉพาะช่วงข้างๆคางน้ำเลยคิดว่าต้องรักษาจริงจังแล้วแหละซึ่งน้ำก็ได้มีโอกาสมารักษากับคุณหมอเอ็มที่MVitaClinicค่ะซึ่งโปรแกรมที่น้ำรักษานี้มีชื่อว่าโปรแกรมเมดิแอคเคลียร์ซึ่งโปรแกรมนี้ขอกระซิบเลยว่ารักษาสิวได้เลิศมากจริงๆจะเป็นยังไงมีขั้นตอนอะไรบ้างเดี๋ยวน้ำจะมารีวิวให้ฟังค่าา

1.เริ่มแรกเลยไปครั้งแรกก็จะทำการปรึกษากับคุณหมอก่อนว่าเราเป็นสิวแบบไหนบ้างคุณหมอก็จะแนะนำเราค่า

2.ขั้นตอนต่อไปเราก็จะไปคลีนหน้ากันค่าขอแอบกระซิบว่าคลินิกสวยและสะอาดมากๆมีแยกเป็นห้องๆส่วนตัวสุดๆรู้สึกเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง😂

3.มาเริ่มคลีนหน้ากันค่าและจะมีการผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยนด้วยกรดผลไม้ด้วยน้า

4.ต่อไปจะเป็นการพ่นโอโซนเพื่อช่วยเปิดรูขุมขนของเราเพื่อให้ง่ายต่อการกดสิวในขั้นตอนต่อไปด้วยน้า

5.ต่อมาค่ะมากดสิวกันขั้นตอนนี้อาจจะเจ็บนิดหน่อยแต่เพื่อความสวยเราทนได้ค่ะ🤣แต่ขอบอกเลยว่าที่นี่กดละเอียดมากกดหมดเกลี้ยงเลยน้ำชอบตรงนี้มากๆ

6.หลังจากกดสิวเสร็จเราก็จะทำการลดการอักเสบโดยAcnesparkจะเป็นเหมือนการเลเซอร์อ่อนๆน้าจะจี๊ดนิดนึงแถวตรงหน้าผากค่า

7.ต่อไปจะเป็นการฉายแสงBlueLightเพื่อช่วยฆ่าเชื้อสิวค่านอนสบายๆเลยย

8.และก็ต่อไปจะเป็นขั้นตอนการฉีดสิวอักเสบน้าถ้าครั้งไหนไม่มีสิวอักเสบก็ข้ามขั้นตอนนี้ได้เลยค่า💉

9.และขั้นตอนสุดท้ายมาเลเซอร์ด้วยDualyellowกับคุณหมอเอ็มค่าในขั้นตอนนี้คุณหมอจะเลเซอร์หนักเบาตามรอยบนหน้าของเราแต่ละครั้งเลยค่ะ

เสร็จเรียบร้อยลงมาด้านล่างรอรับยาได้เลยยที่นี่คือพิเศษจริงๆได้ทั้งยาทาและยาทานเลยค่าเรียกได้ว่าจ่ายครั้งเดียวคือจบจริงๆ💊

หลังจากที่น้ำได้รักษามาแล้วของน้ำจะเป็นคอร์ส5ครั้งนะคะแต่เอาจริงๆน้ำทำครั้งที่3สิวก็หายไปแทบจะหมดแล้วส่วนมากจะเหลือแต่รอยและสิวอุดตันนิดหน่อยพอครั้งที่5คือเรียบเลยดีใจสุดๆเอามือลูบๆหน้าคือไม่มีสิวผดใดๆแล้วจ้าาเดี๋ยวน้ำลงรูปก่อนและหลังให้ดูเลยว่ามันดือจริงๆค่ะ👍

นอกจะที่เอ็มวีต้าคลินิกจะดังเรื่องรักษาสิวแล้วเค้ายังมีบริการอื่นๆที่ปังไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นรักษาแผลสิวรักษารอยแผลเป็นจากสิวหลุมสิวรักษาได้หมดเลยค่าโบท็อกฟิลเลอร์อัลเทอร่าเสริมจมูกอยากทำอะไรบอกคุณหมอเอ็มได้เล้ยยย😝

✨โปรแกรมMEDIACLEAR✨

ปกติครั้งละ2,750บาท

✨PROMOTION✨

5ครั้ง9,500บาท(น้ำทำตัวนี้ค่า)

10ครั้งเพียง15,000บาท

ใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมยังไงลองติดต่อทางคลินิกได้โดยตรงเลยค่า

3:💸เปิดใจเคลียร์สิวทั้งหน้าครั้งแรก หาหมอตลอดไม่ขาด หมดเป็นหมื่น💉

ปัทมา คลินิก รักษา สิว_

-พรเกษมคลินิกสาขาเซ็นทรัลพระราม2

-ถ่ายสดน้าอันนี้ไม่มีการแต่งรูปเพิ่มใดๆเป็นรูปเปรียบเทียบจากการหาหมอครั้งแรกและครั้งล่าสุด

-ก่อนรักษาหมอจะตรวจสิวให้ก่อนว่าเป็นสิวอะไร(ของเราสิวอุดตันพอเวลาเป็นสิวก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยไปรักษาจริงจังไม่เคยไปกดกับหมอมีแค่ซื้อยามากินบ้างแต่ก็ไม่หายขาดจึงตัดสินใจมาที่นี้)

-หมอเลเซอร์เปิดหัวสิวอุดตันให้20ช็อตตอนแรกที่ไปเลยเราเลือกแค่ลอง20ช็อต(หน้าผากแก้ม2ข้าง)หลังจากนั้นก็ไปกดสิว+ฉีดสิว

-ช่วงแรกหมอจะนัดเราทักสัปดาห์แต่หมอเขาจะถามว่านัดได้หรือป่าวก่อนนะพักหลังๆพอรู้สึกหายจึงนัด2-3สัปดาห์ทีจนตอนนี้นัดเดือนละ1ครั้งแค่เคลียร์สิวอุดตัน

-เราเลือกใช้ยาทาของคลินิกเลิกใช้เซรั่มกันแดดที่หาซื้อเองทุกอย่างหมอจะจัดยาให้ตามอาการบนใบหน้า

-ราคาแต่ละรอบของเราจะอยู่ที่1-2,000บาทถ้าเลเซอร์ร่วมด้วยจะรวมๆ2,000+

4:รีวิวกดสิวที่พรเกษมคลินิก 💙

ปัทมา คลินิก รักษา สิว_

วันนี้ปอมากดสิวที่พรเกษมคลินิกค่ะปกติรักษาสิวที่นี้อยู่แล้วรักษามา4-5เดือนแล้วค่ะหายบ้างแล้วเมื่อก่อนหน้าเป็นหนักกว่านี้มากๆค่าบริการกดสิวแบบไม่พบคุณหมอแค่250บาทเท่านั้นพี่ๆมือเบามากค่ะกดออกหมดไม่ทำให้อักเสบด้วยใครที่เป็นสิวอยู่เข้ามาปรึกษาค่าใช้จ่ายเรื่องการดูแลตัวเองที่นี้ได้นะคะดีมากๆเลยไม่เลี้ยงไข้ด้วย💗

พิกัด:พรเกษมคลินิกสยามสแคป์

5:เข้าคลินิกไปดูแลผิวแบบเต็ม max !💖

คีนมาดูแลผิวที่OtanikaClinic✨

วันนี้คีนทำprpใต้ตา+ที่หน้า,เมโสหน้าใส,ดริปวิตามินAura

-PRP

คือการนำเกล็ดเลือดไปปั่นแล้วฉีดกลับเข้าไปวิธีนี้จะช่วยป้องกันการแพ้ได้ดีมากๆช่วยทำให้หน้าใสขึ้นลดสิวผดหน้าแข็งแรงอิ่มฟูและฉีดใต้ตาเป็นฟีลเหมือนฉีดฟิลเลอร์แต่ปลอดภัยกว่าทำให้ร่องใต้ตาตื้นขึ้นและช่วยลดความหมองคล้ำ

-ดริปวิตามิน

ตัวนี้ที่คีนทำคือเห็นผลชัดมากช่วยให้ผิวสว่างใสอมชมพูลดรอยดำตามร่างกายผิวลื่น

-ฉีดเมโส

ใครยังไม่เคยลองต้องลองเพราะดีมากกกกกกช่วยลดรอยสิวได้ดีมากรูขุมขนกระชับหน้าใสขึ้น

เราทำที่OtanikaClinicคุณหมอและพี่ๆในคลินิกน่ารักมากกกติดใจที่นี่สุดๆใกล้กับBTS:เสนานิคม