ไม่มีหมวดหมู่

ผมสีโค้ก

1:เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมดำง่ายๆทำเองได้ที่บ้าน👩🏻

ผมสีโค้ก_

สวัสดีค่าทุกคนนนจากที่เห็นอายหัวสีส้มสีแดงมานานมากวันนี้อายจะมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมดำกันค่าด้วยงบแค่50บาทก็สามารถเปลี่ยนลุคได้เลยอีกทั้งยังทำเองได้ง่ายมากๆๆๆแค่สระสีผมก็เปลี่ยนภายใน10นาทีเท่านั้น!!ราคาเพียงแค่49บาท!!

BioNutrientsColorShampoo

แชมพูปิดผมขาวอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติออร์แกนิค100%"ปิดผมขาวแนบสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ"ที่สุดแห่งแชมพูปิดผมขาวบอกลาปัญหาผมขาวกวนใจเพียงแค่สระทิ้งไว้10-15นาทีเท่านี้ก็ปิดผมขาวได้แนบสนิท

•ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย

•กลิ่นหอมอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

•ผมนุ่มชุ่มชื้นเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

•ปิดผมขาวบำรุงผมสวยด้วยสารสกัดธรรมชาติได้แก่

แบล็ควอลนัท,เปลือกสนฝรั่งเศส,น้ำผึ้งป่า,คอร์นซูการ์และไข่มุก

หาซื้อได้ง่ายๆที่7-11เลยค่าาา🧤

2:สีผมใหม่รับ Summer 2022 !!!

อากาศมันร้อนนน🔥🔥ต้องเอาสีผมเข้าสู้เบื่ออะไรเดิมขอสีประจำตัวเลยแล้วกันจ้า

ปล.ฟอก1ครั้งแล้วลงสีโปร2,999บาทร้านTidabyTrilyn

3:รีวิว✨️ ทำสีผมในรอบ 7 ปี ที่ร้าน The Look Pattaya

ผมสีโค้ก_

อันยองจ้าสาวๆวันนี้เราจะมารีวิวบวกเล่าประสบการการทำสีผมของเรามหากาะย์มากแม่!!

เริ่มเลยแล้วกันนะไม่ยืดเยื้อเยอะเพราะเรื่องยืดพอแล้ว55555คือปกติเราเป็นคนไม่ทำสีผมค่ะจะเรียกว่าไม่ทำก็ไม่ได้นะเคยทำสมัยเป็นวัยรุ่นสมัยเรียนมหาลัยกัดจนผมพังไปหมดแล้วหลังจากจบมหาลัยก็ไม่ทำสีผมอีกเลยผมดำมาตลอด7-8ปีที่ผ่านมาผมดำมานานพอๆกับที่ลุงข้างบ้านอยู่เลยอ่ะเส้าป่ะ🥲

เราก็เข้าร้านทำผมปกตินะคะแต่แค่ไม่ทำสีเพราะเราโดนทักบ่อยว่าผมดำเข้ากับหน้าเรามากกว่าไรงี้พี่ช่างหลายคนก็บิ้วอต่เราก็ไม่ยอมทำสักที

เวลาเราเข้าร้านทำผมเราแค่ตัดออกค่ะกับไถข้างหลังอ่ะลืมบอกผมเรามีแค่ครึ่งหัวนะคะเพราะเป็นคนผมเยอะและส่วนตัวเป็นคนขี้ร้อนขี้รำคาญเลยไถข้างหลังออกไปครึ่งนึงผมที่ทุกคนเห็นอยู่ในรูปคือแค่ครึ่งหัวค่ะไว้ค่อยมารีวิวเต็มๆนะอิอิ

อ่ะต่อเราไม่ทำสีเลยค่ะไว้ทรงเดียวทรงเดิมมาตลอดคือผมยาวซอยตัวuเท่านั้นจบแต่จนเมื่อปีที่แล้ว2021เราอกหักค่ะต้นปีเลยเราก็เลยอ่ะเปลี่ยนลุคสักหน่อยละกันแต่ก็ยังไม่ทำสีผมนะแค่ตัดสั้นกว่าเดิมกับดัดปลายเท่านั้น

พอมาวันแรกของมกราคม2022เลยรู้สึกว่าปีใหใแล้วทำอะไรใหม่ๆหน่อยดีกว่าอ่ะก็ไปหาซื้อน้ำยากัดมาเลยค่ะแล้วให้พี่สาวทำให้เพราะกะว่าถ้ามันทำแล้วเสียก็แค่ไถออกแต่มันก็ออกมาไม่ได้แย่นะแต่ก็กระดำกระด่างสีออกไปทางส้มซึ่งเราไม่ชอบแต่ก็ไม่ได้แก้สักทีก็ได้แต่ปล่อยมันไป

จนเมื่อต้นเดือนเราพามะม๊าเราไปตัดผมที่ร้านTheLookพัทยาค่ะเราจองคิวไปเราก็กะแค่ว่สเออสระผมสักหน่อยละกันระหว่างรอมะม๊าแต่ก็นึกขึ้นได้ว่าเออทำผมไปเลยละกันจบๆให้เขาแก้ด้วยเปลี่ยนทรงด้วย

เราบรีฟพี่ช่างแค่ว่าหนูอยากได้ทรงประมานนี้แต่สีรบกวนช่วยเลือกให้หนูเลยได้มั้ยคะแค่ไม่อยากหน้าดำอยากให้ดูแบบไม่แรงไปดูดีไรงี้แล้วนี่คือสิ่งที่พี่ช่างเนรมิตรให้คือสวยมากสวยแบบตะลึงสวยวัวตายเลยค่ะหน้าเราสว่างขึ้นมาเลยทุกคนชอบหมดแบบเราเลิฟพี่ช่างมากตัดผมถูกใจไม่พอทำสีสวยม๊ากและที่สำคัญผมไม่เสียนะคะเราบำรุงเคราตินกับยืดด้วยแกเอ๊ยยยยยตอนนี้ใช้ชีวิตสบายมากกกผมสวยจริงไม่ดูตรงเกินดูแบบผมธรรมชาติแต่แค่ทำสีมามันปังมากกกกกก

ค่าใช้จ่ายเราหมดไป5,800บาทค่ะสำหรับเราคือไม่แพงเลยเพราะถ้าทำร้านประจำที่กรุงเทพของเราหมดเป็นหมื่นแน่นอนซึ่งร้านนี้ที่เราเคยดัดกับเขาอยู่ได้เป็นปีเลย

พี่ช่างร้านนี้ใจดีมากค่ะใครชอบทำสีแต่กลัวผมเสียแล้วอยู่พัทยาเราแนะนำร้านนี้เลยดีจริงๆค่ะแนะนำให้จองไปก่อนนะคะพี่เขาไม่รับว้อคอินเลยค่า❤️‍🔥❤️‍🔥

4:ไปตามหาสีที่ใช่กับเรากั้นนน💗🐞🌈✨

สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้แบบมีอะไรดีๆน่าสนุกมาแนะนำกานนน

‘PersonalColor’หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ววว

ไอเจ้าตัวเนี้ยยยมันจะเป็นกลุ่มสีที่เหมาะกับแต่ละบุคคล

โดยอิงจากสีผิวสีผมสีตาสีปาก🧏🏻‍♀️🧣💇🏻‍♂️👀👄

ซึ่งสามารถแบ่งคนออกเป็น4กลุ่มด้วยกัน

Summer,Winter, AutumnและSpring 

เจ้าpersonalcolorเนี่ยก็จะช่วยให้เรารู้ว่าตัวเรานั้นเหมาะกับกลุ่มสีโทนไหนใส่ชุดสีอะไนถึงขึ้น

แต่งหน้าด้วยสีอะไรถึงจะดูไบร์ทดูเข้ากับเรามากขึ้นค่ะ

ซึ่งเขาจะมีคอร์สให้และมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้เราเลยแบมเคยเห็นผ่านๆในทวิตเตอร์อยู่

แต่อันนี้สามารถไปลองเล่นจากเอฟเฟคในติ้กต้อกก่อนจะไปลองเทสจริงๆได้นะคะ

http://Personalcolor👀✨

เพื่อนๆว่าแบมเหมาะกะโทนไหนนนคะช่วยเลือกหน่อย🌏❣️

จากที่มองผ่านๆแล้วรู้สึกว่าไปทางclearspring/warmspringรึเปล่านะะ🤏🏻⛅️

5:😭ย้อมสีผมเข้มเกินไป 👉🏻แก้สีให้จางลงยังไง?

ผมสีโค้ก_

เหตุเกิดจากความมักง่ายของเราปกติใช้แชมพูม่วงอยู่แล้วแต่บังเอิ๊นนนวันนี้แชมพูม่วงหมดและผมเราก็เริ่มเฟตออกเหลืองๆเลยแก้ปัญหาด้วยการเอาครีมนวดที่มีอยู่ผสมยาม่วงแล้วหมักผมพอสระผมเท่านั้นแหละชอคมากจ้าแม่สีม่วงมาเป็นด่างเป็นดวงแถมยังสีไม่เท่ากันทั้งที่ตอนหมักเราพยายามหวีให้ครีมนวดกระจายทั่วทั้งหัวก็ไม่เข้าใจเหมือนกันไหงกลายเป็นงี้แทบอยากทำสีใหม่ทับทันทีแต่ถ้าจะทำสีใหม่ทับอาจทำให้เส้นผมพังและสีเพี้ยนไม่ตรงปกได้วันนี้เลยมาแชร์วิธีที่ง่ายและผมเสียน้อยที่สุดคือการสระผมทุกวันและหาวัตถุดิบใกล้ตัวมาช่วยให้สีผมจางเร็มขึ้นด้วยค่ะ

1)น้ำยาล้างจาน

แต่ถ้าใช้เดี่ยวๆอาททำให้ผมแห้งได้แนะนำให้ผสมนำ้ยาล้างจานกับแชมพูแล้วนำมาสระผม

2)น้ำส้มสายชู

เป็นอีกหนึ่งกรดที่ช่วยล้างสีผให้หลุดออกโดยไม่เป็นอันตรายหลังจากสระผมใช้น้ำส้มสายชูเทลงบนศรีษะหมักเอาไว้แล้วล้างออกวิธนี้ช่วยให้ผมเงางามไม่พันกันอีกด้วย

3)น้ำอัดลมแบบไม่มีน้ำตาล

หมักผมทิ้งไว้10-30นาทีแล้วสระผมนอกจากสีหลุดออกแล้วผมยังนุ่มอีกด้วย

4)เบกกิ้งโซดา

ใช้เบกกิ้งโซดาผสมกับแชมพูแล้วสระบ่อยเพราะใช้เบกกิ้งโซดาอย่างเดียวไม่ค่อยเห็นผล

5)น้ำมะนาว

กรดในน้ำมะนาวจะช่วยกัดสีผมให้หลุดเร็วขึ้นใช้น้ำมะนาวคั้นสด4ลูกผสมกับน้ำอุ่น1/4ถ้วยชโลมให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้3-5นาทีแล้วล้างออก

ที่บ้านไม่มีน้ำอัดลมแบบไม่มีน้ำตาลและน้ำส้มสายชูใกล้หมดอีกอย่างมีกลิ่นเบกกิ้งโซดาไม่ค่อยได้ผลมีนเลยเลือกสระผมด้วยแชมพูผสมน้ำยาล้างจานแล้วหมักผมด้วยน้ำมะนาวผลลัพธ์คือสีม่วงจางลงกว่าตอนแรกแต่ก็ยังคงเห็นสีม่วงอยู่คงต้องสระอีกหลายครั้งหรืออาจจะซื้อครีมล้างสีผมมาใช้ทั้งนี้ทั้งนั้นสอนให้รู้ว่าอย่าใจร้อนแบบมีนสีผมพังพินาศมว๊ากกกไม่คุ้มกันเลยแง้😭

6:Halloween สีม่วงดำ ที่มาสุดๆในตอนนี้….

ปีนี้เป็นอะไรที่อินกับม่วงดำมากๆค่ะ

เลยงัดของมารัวๆเลย

📌ข้อดี:พร้อมส่ง

🗣ข้อแนะนำ:แอดไลน์มาที่ไอดีAmerdouceได้เลยค่ะ

💰ราคา:เริ่มต้นที่120฿

📍พิกัด:amerdouce