ไม่มีหมวดหมู่

ล้างสีผม-ล้างสีผมแบบไม่ต้องฟอก🌻 ผมไม่เสีย❤️

1:รีวิว ครีมล้างสีผม_

วันนี้มีตัวล้างสีผม_ดีดีมาแนะนำค่ะย้อมสีน้ำตาลเข้มไปหลังจากกัดสีผมเบื่ออยากเปลี่ยนสีผมใหม่เลยลองใช้ตัวนี้มาล้างดูไม่คิดว่าจะได้สีที่สว่างขึ้นมาระดับนึงเลยใครที่มองหาที่ล้างสีผม_อยู่แนะนำเลยค่ะผมไม่เสียเลยผลลัพธ์แล้วแต่เส้นผมของแต่ล่ะคนด้วยค่ะหาซื้อได้แถวร้านขายผลิตภัณฑ์ทำผมทุกร้านเลยดีมากอยากอยากให้ลอง

2:ครีมล้างสีผม_ไม่ต้องกัดให้ผมเสียยยย ~

ใครชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยๆแบบเราบ้างแต่แบบไม่อยากกัดกลัวผมเสียเราแนะนำครีมล้างผมตัวนี้เลยแบบมันดีมากเว้ยยยยยล้างสีออกได้จริงๆอมกกผมไม่เสียเหมือนตอนเรากัดด้วยแต่เสียอย่างเดียวกลิ่นแรงโคตรต้องใส่ผ้าปิดปากด้วยตอนย้อม🥹

ปล.ใครที่ทำผมสีแดงมาอาจจะต้องทำ2-3รอบเลย

พิกัด:https://shope.ee/30AoORePdw

3:ล้างสีผม_แบบไม่ต้องฟอก🌻 ผมไม่เสีย❤️

เอาใจสาวๆชอบทำสีผมค่ะแน่นอนว่าหลายๆคนคงมีพลาดบ้างแหละพลาดเพราะทำเองหรือพังเพราะช่างทำไม่ตรงก็แล้วแต่

วันนี้มีวีธีแก้ง่ายๆไม่ทำร้ายผมค่ะขอนำเสนอนำยาล้างสีผม_ค่ะ📍เหมาะสำหรับคนที่พื้นผมสว่างอยู่แล้วนะคะ📍

อย่างเช่นคนที่เคยทำสีสว่างหรือฟอกผมแล้วเผลอไปทำสีเข้มทำมาเป็นสองสามเดือนแล้วสีไม่หลุดสักทีอยากได้ผมโทนสว่างเหมือนเดิมแต่ไม่อยากฟอกผมเลยเพราะผมโดนมาหนักมากกกก

ใช้น้ำยาล้างสีผม_ตัวนี้เลยค่ะผสมน้ำยาให้เข้ากันดีแล้วละเลงลงบนผมเลยทิ้งไว้30-45นาทีแล้วล้างออกค่ะ(กลิ่นแอบแรงคล้ายๆน้ำยาดัดผมค่ะ🥺สระหลายหรอบกลิ่นก็ไม่หลุดช่วงแรกอาจต้องสระผมทุกวันเลย)

ครั้งแรกที่ล้างออกผมติดส้มค่ะใช้แชมพูม่วงสระก็ช่วยล้างไรแดงไรส้มได้ดีเลยและสีจะดูดรอปลงนิดหน่อยคะ

รู้สึกว่ายังไม่ค่อยสว่างเลยทำรอบที่สองได้อย่างในรูปค่ะรู้สึกว่าสีไม่ค่อยสว่างเท่าพื้นผมเดิมเลยแต่ก็ดีกว่าฟอกค่ะ

🌻รู้สึกดีนะผมสว่างขึ้นแต่ไม่เสียเหมือนฟอกหรือย้อมแต่กลิ่นร้ายมากกสระครั้งแรก5-6รอบยังเหม็นให้หายเหม็นจนแฟนถามว่าใครตด😂

‼️ใครที่ทำแดงชมพูส้มอาจจะล้างไม่ออกนะคะ

9/9แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:😭ย้อมสีผมเข้มเกินไป 👉🏻แก้สีให้จางลงยังไง?

เหตุเกิดจากความมักง่ายของเราปกติใช้แชมพูม่วงอยู่แล้วแต่บังเอิ๊นนนวันนี้แชมพูม่วงหมดและผมเราก็เริ่มเฟตออกเหลืองๆเลยแก้ปัญหาด้วยการเอาครีมนวดที่มีอยู่ผสมยาม่วงแล้วหมักผมพอสระผมเท่านั้นแหละชอคมากจ้าแม่สีม่วงมาเป็นด่างเป็นดวงแถมยังสีไม่เท่ากันทั้งที่ตอนหมักเราพยายามหวีให้ครีมนวดกระจายทั่วทั้งหัวก็ไม่เข้าใจเหมือนกันไหงกลายเป็นงี้แทบอยากทำสีใหม่ทับทันทีแต่ถ้าจะทำสีใหม่ทับอาจทำให้เส้นผมพังและสีเพี้ยนไม่ตรงปกได้วันนี้เลยมาแชร์วิธีที่ง่ายและผมเสียน้อยที่สุดคือการสระผมทุกวันและหาวัตถุดิบใกล้ตัวมาช่วยให้สีผมจางเร็มขึ้นด้วยค่ะ

1)น้ำยาล้างจาน

แต่ถ้าใช้เดี่ยวๆอาททำให้ผมแห้งได้แนะนำให้ผสมนำ้ยาล้างจานกับแชมพูแล้วนำมาสระผม

2)น้ำส้มสายชู

เป็นอีกหนึ่งกรดที่ช่วยล้างสีผให้หลุดออกโดยไม่เป็นอันตรายหลังจากสระผมใช้น้ำส้มสายชูเทลงบนศรีษะหมักเอาไว้แล้วล้างออกวิธนี้ช่วยให้ผมเงางามไม่พันกันอีกด้วย

3)น้ำอัดลมแบบไม่มีน้ำตาล

หมักผมทิ้งไว้10-30นาทีแล้วสระผมนอกจากสีหลุดออกแล้วผมยังนุ่มอีกด้วย

4)เบกกิ้งโซดา

ใช้เบกกิ้งโซดาผสมกับแชมพูแล้วสระบ่อยเพราะใช้เบกกิ้งโซดาอย่างเดียวไม่ค่อยเห็นผล

5)น้ำมะนาว

กรดในน้ำมะนาวจะช่วยกัดสีผมให้หลุดเร็วขึ้นใช้น้ำมะนาวคั้นสด4ลูกผสมกับน้ำอุ่น1/4ถ้วยชโลมให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้3-5นาทีแล้วล้างออก

ที่บ้านไม่มีน้ำอัดลมแบบไม่มีน้ำตาลและน้ำส้มสายชูใกล้หมดอีกอย่างมีกลิ่นเบกกิ้งโซดาไม่ค่อยได้ผลมีนเลยเลือกสระผมด้วยแชมพูผสมน้ำยาล้างจานแล้วหมักผมด้วยน้ำมะนาวผลลัพธ์คือสีม่วงจางลงกว่าตอนแรกแต่ก็ยังคงเห็นสีม่วงอยู่คงต้องสระอีกหลายครั้งหรืออาจจะซื้อครีมล้างสีผม_มาใช้ทั้งนี้ทั้งนั้นสอนให้รู้ว่าอย่าใจร้อนแบบมีนสีผมพังพินาศมว๊ากกกไม่คุ้มกันเลยแง้😭