ไม่มีหมวดหมู่

แป้งพัฟสําหรับคนหน้ามัน รูขุมขนกว้าง-ทริคแต่งหน้าให้เป๊ะ สำหรับสาวหน้ามัน ❗️

1:นอนน้อยรูขุมขน say hello ต้องลองแป้ง Dr. PONG รุ่นใหม่เลย

นอนน้อยเป็นเหตุสังเกตได้รูขุมขนแบบHelloWelcomeมาจ้าช่วงนี้คือรอยสิวเริ่มดีรูขุมขนโผล่มาอีกอะจุดนี้ให้แป้งDr.PONGช่วยเลยจ่ะล่าสุดออกแป้งพัฟเบลอรูขุมขนมาโดนตกแล้วหนึ่ง‼️

🤍Dr.PONGZEROPOREBlurringK-Powderรุ่นนี้มี3เฉดสี

🌟21LIGHTBEIGE:สำหรับผิวขาวมาก

🌟23SILKROSE:สำหรับผิวขาว

🌟33CLASSICSAND:สำหรับผิวสองสี

ส้มใช้สีNo.21LightBeigeคือพอดีกับผิวเลย

✨รุ่นนี้บางเบาแบบสุดไม่ปกปิดแต่เบลอรูขุมขนแบบตะโกนนนเนียนมากเกลี่ยง่ายระหว่างวันไม่เป็นคราบเอาว่าทาไม่รู้ว่าทาอะเป็นผิวที่ธรรมชาติแต่เบลอรูขุมขนกริบควบคุมความมันโอเคเลยที่ส้มหยิบใช้บ่อยๆช่วงนี้เพราะน้องเกาะหน้าดีไม่ค่อยติดแมสก์เอามาเติมระหว่างวันผิวดูเฟรชสดชื่นเหมือนเพิ่งแต่งหน้าใหม่เลยซิสสแล้วที่สำคัญนะสิวไม่ปะทุค่ะไม่อุดตันสมกับเป็นแป้งคุณหมอจริงๆ

💢รุ่นนี้ไม่ปกปิดนะสาวแต่ความงานผิวอะ100%แบบติดใจเลยเติมระหว่างวันได้ไม่โป๊ะ

💰ราคา:ขนาด9g.299บาท

📍พิกัด:เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้นG,สยามสแควร์ซอย7,แฟชั่นไอส์แลนด์ชั้น2และฟิวเจอร์พาร์ครังสิตชั้น1

2:ป้ายยาแป้งพัฟคุมมัน เบลอรูขุมขนตัวดังที่ต้องมี👀💖✨

ทุกคนคือเมื่อวานเราไปซื้อแป้งพัฟของDr.Pongมาคือกระแสเค้าแรงจิงๆเราคือต้องไปซื้อมาใช้ตามสูตรที่เราซื้อมาเป็นสูตรผสมรองพื้นสี01Lightแป้งตัวนี้จะมีสองสูตรจะมีสูตรผสมรองพื้นและไม่ผสมรองพื้นตัวแพ็คเกจทำออกมาน่ารักมากๆสูตรผสมรองพื้นตัวตลับจะเป็นสีเขียวส่วนตัวไม่ผสมรองพื้นจะเป็นตลับฟ้าเหมาะกับสาวๆผิวแพ้ง่ายแบบเรามากและเหมาะกับคนที่เป็นสิวง่ายที่ต้องการแป้งที่บางเบาคุมมันได้ดีและไม่ก่อให้เกิดสิวเราแนะนำเลยตัวนี้คือปังงสามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบคนที่ต้องการแป้งสำหรับเซ็ทผิวหลังลงรองพื้นเราแนะนำตลับฟ้าเลย✨💖😳

📍พิกัดเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้นG

ราคา299บาท

3:ทริคแต่งหน้าให้เป๊ะ สำหรับสาวหน้ามัน ❗️

สาวๆที่หน้ามันรูขุมขนกว้างหลายคนคงเคยเจอปัญหา

แต่งหน้าเป็นคราบแป้งหลุดแป้งไม่เกาะหน้าหน้ามันยิ่งเติมบ่อยที่ไหลเยิ้ม❣️

.

เรามีทริคแต่งหน้าสำหรับสาวหน้ามันมาฝากจ้า📍

ก่อนแต่งหน้าให้ใช้ครีมหรือเซรั่มที่ไม่มีน้ำมัน,แอลกอฮอล์ผสมเพื่อบำรุงผิวแข็งแรงและเครื่องสำอางติดทน

✅รองพื้นออร่าริชคุมมัน12ชั่วโมงเกลี่ยง่ายไม่หนักหน้าปกปิดได้เนียนกว่าทำให้หน้าไม่เยิ้มระหว่างวันกันน้ำกันเหงื่อSPF30PA+++ไม่อุดตันไม่ก่อให้เกิดสิวใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายส่วนผสมหลักวิตามินซีผิวกระจ่างใสลดสิววิตามินบี3ลดริ้วรอยลดรอยแดงรอยดำเพิ่มความชุ่มชื้นคอลลาเจนผิวเต่งตึงกระชับเรียบเนียนน้ำผึ้งผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งลดริ้วรอย

.

มีให้เลือกถึง3โทนสี💓

No.01–ผิวขาวโทนชมพู

No.02–ผิวขาวโทนเหลือง

No.03–ผิวสีแทน

✅ต่อมาเซตผิวด้วยแป้งพัฟน้ำผึ้งทองคำคุมมัน12ชั่วโมงเติมช่วยT-zoneหน้าผากคางโหนกแก้มตัวนี้เป็นแป้งพัฟกันน้ำในตัวไม่ทำให้หน้าเป็นคราบติดทนทั้งวันไม่เยิ้มแทบจะไม่ต้องเติมระหว่างวันตัวพัฟนำเข้าจากญี่ปุ่นพัฟกำมะหยี่ไม่กินเนื้อแป้ง

❣️ส่วนผสมจาก

👉🏻น้ำผึ้ง:ลดริ้วรอยบำรุงหน้าให้เปล่งปลั่งไม่ให้หน้าแห้งหน้าลอก

👉🏻ทองคำ:ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใสลดสิวฝ้ากระช่วยให้หน้าใส

👉🏻คอลลาเจน:ฟื้นฟูริ้วรอยให้เรียบเนียนกระชับเพิ่มความชุ่มชื้นให้หน้า

✨มีให้เลือกถึง3โทนสี

No.01–ผิวขาวโทนชมพู

No.02–ผิวขาวโทนเหลือง

No.03-ผิวสีแทน

.

แอบกระซิบว่าตัวนี้ขายดีมากทั้งแป้งและรองพื้น

ยอดขายทะลุล้านชิ้นแล้วนะทุกคนน❗️

สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศนะคะ💓

4:ทาแป้งแล้วหน้าเป็นคราบ แก้ไขอย่างไรดี !? 🤨

ใครเคยเจอปัญหาตอนแต่งหน้าทาแป้งพัฟแล้วแคร็กเป็นคราบตกร่องบ้างคะ?วันนี้เรามาบอกต่อวิธีง่ายๆทาแป้งพัฟอย่างไรให้ไม่เป็นคราบไม่หยาไม่โป๊ะกันค่ะ😊😍

.

❌ไม่ควรทาแป้งตอนที่หน้ายังเปียกอยู่

ไม่ว่าจะเปียกเพราะพึ่งล้างหน้าพึ่งทาสกินแคร์หรือพึ่งทารองพื้นก็ตามไม่งั้นอาจจะทำให้แป้งที่เราทาไปเป็นคราบได้ค่ะควรจะรอให้หน้าเราหายเปียกให้เซตตัวก่อนน้าาาาาาา

✅ควรบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นเสมอ

แม้จะไม่ควรทาแป้งตอนหน้าเปียกแต่ไม่ได้หมายความว่าไม่ควรลงบำรุงนะคะเราควรบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเสมอเพื่อให้เครื่องสำอางติดทนไม่ตกร่องค่ะไม่ว่าจะผิวมันผิวผสมผิวแห้งก็ควรบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นน้าาาาอย่าลืมรอให้สกินแคร์ซึมและเซตตัวก่อนแต่งหน้าด้วยนะคะ

✅ใช้พัฟแต่งหน้าที่จิกแป้งได้ดีมีคุณภาพ

ควรเลือกพัฟที่หนานุ่มคุณภาพดีสัมผัสนุ่มกับผิวเพื่อให้ผิวเราไม่โดนขูดจนเกิดริ้วรอยค่ะ

✅ใช้วิธีกดแท็ปแทนการถูปาดแป้ง

การปาดแป้งลงบนผิวนอกจากจะให้ฟินิชที่หนาโป๊ะแล้วยังทำให้แป้งเป็นคราบได้ง่ายตกร่องได้ง่ายด้วยค่ะหยุดปาดแป้ง‼️ให้ใช้วิธีกดๆแท็ปๆแบบค่อยๆแทนน้าาาาาาเริ่มจากกดแป้งช่วงT-zoneก่อนแล้วค่อยทาส่วนที่เหลือบนผิวหน้าค่ะวิธีนี้จะทำให้แป้งติดทนไม่หนาด้วย

.

🗯ทริคเล็กๆสำหรับคนรูขุมขนกว้างผิวมันมาก*

อาจจะเพิ่มขั้นตอนการลงไพร์เมอร์คุมมันเพื่อช่วยเบลอรูขมุขนได้นะคะและก่อนลงแป้งสามารถใช้กระดาษซับมันมาซับๆน้ำมันส่วนเกินบนผิวก่อนได้ด้วยค่ะ

.

🗯อย่าลืมเลือกใช้แป้งที่เข้ากับสภาพผิวและความต้องการของเราน้าาาาเช่นต้องการฟินิชที่ปกปิดต้องการฟินิชแมทหรือต้องการฟินิชที่ดูเป็นธรรมชาติของเราใช้แป้งผสมรองพื้นBOBBIBROWNSkinWeightlesspowderFoundationสีN-042Beigeออกโทนเหลืองกลางๆค่ะสีเค้าเนียนไปกับผิวเลยเนื้อเบาสบายผิวมากไม่หนาไม่โบ๊ะปกปิดกลางๆถ้าพวกรอยดำจางๆเก็บกริบเลยถ้ารอยดำเข้มมากเค้าจะปกปิดได้ระดับนึงค่ะแต่เค้าช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีติดทนเนียนเป็นธรรมชาติถึงแม้เค้าจะเป็นเนื้อแมทแต่พอทาลงบนผิวเค้าไม่ได้แมทจนแห้งนะคะจะมีความชุ่มชื้นบนผิวอยู่แล้วก็ไม่ได้มันเยิ้มหรือแวววาวแบบให้งานผิวธรรมชาติมากๆผิวดูสวยสุขภาพดีเลยค่ะไม่ดรอประหว่างวันคุมมันได้ดีเลยค่าาาาา✨💖

.

5:8 แป้งพัฟแบรนด์ไทย ราคานักศึกษา! คุมมัน กันเหงื่อ💦

เฮโหลลลลลลสวัสดีค่าเพื่อนๆ😁

ช่วงนี้อากาศฟ้าฝน🌧️ไม่เคยเป็นใจเล้ยยยยยแถมอากาศก่อนฝนตกก็ร้อนอบอ้าวเหนอะหนะเหงื่อออกรำคาญตัวเองด้วยถ้าไม่เลือกแป้งพัฟโบกหน้าดีๆล่ะก็งานนี้มีพัง!แน่นอน!!และโดยส่วนตัวแล้วออมชอบเครื่องสำอางแบรนด์ไทยนะเพราะคงไม่มีใครรู้ใจเท่าสาวไทยด้วยกันเอง555+

🌈วันนี้เลยมีแป้งพัฟที่สอยมาลองสอยมาใช้8ตัวเป็นแป้งพัฟแบรนด์ไทยที่ออมคัดมาแล้วว่าปาดหน้าเนียนคุมมันและกันน้ำเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราจะมีแบรนด์ไหนบางนั้นมาดูกันค่า

6:แป้งที่ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น!!! ปังจริงนะวิ ไม่ได้โม้

💓สวัสดีค่ะสำหรับ“ตรองมาแชร์”ในวันนี้💓

ภูมิใจนำเสนอแป้งที่ตรองใช้แล้วสิวไม่ขึ้นแล้วคือราคาถูกมากที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายตรองซื้อมาจาก7-11ทั้ง2ตัวเลยค่ะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

.

✅ตัวแรกคือแป้งฝุ่นในตำนานของจริงนั่นก็คือแป้งPond’sรุ่นที่ตรองใช้เป็นBlurringFillerเหมือนเขามีการปรับสูตรใหม่รึป่าวไม่แน่ใจนะคะแต่เนื้อแป้งคือดีมากปกปิดเกินแป้งฝุ่นแต่มีความบางเบาซึ่งเขาเคลมมาว่าสามารถเบลอรูขุมขนได้อันนี้จริงค่ะ!!!วันไหนชิลๆทาสกินแคร์แล้วลงแป้งตัวนี้เลยคือจบจ้ะแต่ตอนเพื่อนๆไปซื้ออ่านดูดีๆนะคะมันจะมีรุ่นที่ขวดคล้ายกันมากตรองเคยหยิบผิดมาแล้ว😅

📍ราคา:45บาทที่7-11ทุกสาขา📍

✅ตัวที่สองเป็นแป้งพัฟที่ตรองรักมากทุกคนรักขนาดต้องซื้อตุนเพราะไม่รู้ว่ามันจะมีขายถึงตอนไหนนั่นคือARDoubleVFoundationnPowderเป็นแป้งพัฟที่ทาออกมาแล้วให้ผิวที่สวยมากกกกตัวแป้งไม่หนาไม่หนักถ้าทาเพียวๆไม่มีรองพื้นให้ความปกปิดในระดับนึงแต่ถ้าใช้คู่กับรองพื้นตรองบอกเลยว่าปังและที่สำคัญเลยคือหน้าไม่มันตรองเป็นคนหน้ามันช่วงTToneแต่ตัวนี้คือเอาอยู่จ้ะแบรนด์นี้เขาทำแป้งนี้หลายรุ่นเลยนะและตรองยกให้รุ่นนี้เป็นTheBestเลย

📍ราคา:139บาทที่7-11ทุกสาขา📍