ไม่มีหมวดหมู่

วาสลีนทาหน้า-วาสลีน กลูต้า ไฮยา ฟลอเลส โกลว์ ทอง 330 มล.

1:วาสลีน กลูต้า ไฮยา ฟลอเลส โกลว์ ทอง 330 มล.

👉👉วาสลีนกลูต้าไฮยาฟลอเลสโกลว์ทองขนาด330มล

VASELINEGLUTAHYAFLAWLESSGLOWGOLD330ML

♥️สูตรนี้…ช่วยลดเลือดลดเลือนจุดด่างดำทำให้ผิวแลดูฉ่ำโกลว์

เราเพิ่งซื้อมาลองใช้อาจจะต้องให้นานกว่านี้ถึงจะเห็นผลเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ…

แต่ที่ชอบเลยคือ…เนื้อครีมไม่เหนียวและไม่เหลวจนเกินไปเกลี่ยง่ายซึมไวอันนี้จริงตามที่ทางแบรนด์บอกเลยทาแล้วซึมเข้าผิวได้ดีไม่ติดเสื้อผ้าเลยอันนี้ดีย์👍

ทาแล้วนอนในห้องแอร์ได้สบายๆผิวไม่แห้งและไม่เหนาะ

✴️ใครที่ใช้หมดหลอดแล้วหรือใช้แล้วเห็นผลเรื่องจุดด่างดำลดเลือนอย่าลืมมารีวิวและคอมเม้นท์กันได้เลยนะ✴️

✨✨✨ฟลอเลสโกลว์-กลูต้าโกลว์ประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี10เท่า+ช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ

-10Xไฮยาลูรอนช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์เสมือนเติมน้ำให้ผิว

-10Xโปร-เรตินอลช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ

ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

-2XUVฟิลเตอร์ปกป้องผิวจากแสงแดด8เท่า

-วาสลีนเจลลี่ช่วยล็อคความชุ่มชื่นล้ำลึกในชั้นผิว

&

2:ผิวกระจ่างใส เหมือนใช้มาร์ก10แผ่น!!!!! สมแล้วที่ดัง

อย่างแรกที่สัมผัสได้เลยน้องเซรั่มเนื้อเข้มข้นแต่ซึมไวมากช่วยเรื่องให้ผิวกระจ่างใสและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงใครที่ผิวพังๆเป็นไหม้แดดไรงี้ลองได้ลองนะเพราะส่วนผสมเขาปังจริงทั้งไฮยากลูต้าที่เคยได้ยินกันมาจนคุ้นหูวาสลีนเค้าอัดกันมาให้อยู่ในขวดเดียวกันปังไปไหมมมบอกเลยว่าโคตรตคุ้มมมมดใช้แค่ช่วงเย็นผิวฟูและกระจ่างใสขึ้นแบบไม่มีอะไรต้านนที่ชอบที่สุดคงเรื่องผิวแข็งแรงขึ้นมากกกจากที่เจอแดดแล้วผิวหมองเร็วเจออะไรนิดหน่อยผิวก็ไหม้ก็บางตอนนี้ไม่เป็นแล้วจ้ะอยากให้ได้ลองกันเริ่ดปังคุ้มมีอยู่จริงงง

พิกัด:https://shopee.co.th/product/31092295/15040665183?smtt=0.302140982-1656816917.9

3:💥ใช้วาสลีน ทาแทนอายครีมได้จริงหรอ?!👀

เรื่องนี้เคยเป็นเทรนด์ในTikTokอยู่ช่วงนึงเลยค่ะหลังจากมีหลายๆคนออกมาบอกว่าเราสามารถใช้วาสลีนทาใต้ตาแทนอายครีมได้และพวกเขาก็ใช้วิธีนี้มาเป็นปีแล้วด้วย!

.

ซึ่งก็มีผู้เชียวชาญออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าจริงๆแล้วปิโตรเลียมเจลลีหรือที่เราเรียกกันว่าวาสลีนเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่สามารถป้องกันการสูญเสียน้ำในผิวได้มากถึง99%ในขณะที่เรานอนหลับค่ะและแนะนำว่าให้เราทามอยส์เจอไรเซอร์ที่อ่อนโยนกับผิวรอบดวงตาลงไปก่อนแล้วค่อยทาวาสลีนทับอีกชั้นเพื่อล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวแต่ถ้าใครที่ผิวชอบเป็นสิวอุดตันแบบไม่มีหัวหรือสิวเม็ดข้าวสารคงต้องบายกับวิธีนี้ไปค่ะเพราะอาจจะทำให้เกิดสิวแบบนี้รอบๆดวงตาได้

.

การทาวาสลีนใต้ตานั้นเหมาะกับคนที่ผิวรอบดวงตาแห้งมากๆหรือมีริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งก็สามารถใช้วิธีนี้ช่วยได้ส่วนคนที่มีริ้วรอยตามอายุหรือใต้ตาคล้ำไม่ว่าจะมาจากการนอนดึกภูมิแพ้หรือกรรมพันธุ์การทาวาสลีนก็ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ค่ะแนะนำว่าให้ใช้อายครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะเลยจะดีกว่าค่ะ

.

อย่าลืมว่าผิวของเราแต่ละคนนั้นต่างกันดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวก็ต่างกันไปด้วยค่ะดังนั้นเราต้องเริ่มจากรู้จักผิวของเราก่อนแล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ผิวของเรานะคะ

4:ประโยชน์ของวาสลีนกระปุก…ไอเท็มดีๆมาบอกต่อ 💚

สวัสดีคะทุกคนวันนี้มีไอเทมดีๆมาบอกต่อน้องคือวาสลีนกระปุกเพียวรีแพร์ริ่งเจลลี่หรือวาสลีนกระปุกปิโตรเลี่ยมเจลลี่เป็นเจลลี่สารพัดประโยชน์สามารถใช้บำรุงผมบำรุงผิวบำรุงปากบำรุงเล็บนอกจากใช้บำรุงแล้วสามารถนำมาใช้ประโยชน์อื่นๆได้อีกด้วยอย่างเช่นใช้เป็นตัวช่วยในการถอดแหวนใช้ขัดเครื่องหนังต่างๆและอีกมากมายน้องเจลลี่ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบเข้มข้นเป็นเจลลี่บริสุทธิ์100%มีให้เลือกกันถึง3กลิ่นได้แก่ออริจินอลอโลและโกโก้เพื่อนๆชอบกลิ่นไหนตำกลิ่นนั้นกันได้เลยคะน้องจะทำออกมาในขนาดที่พกพาสะดวกมีขนาด50มล.สามารถหาซื้อได้ง่ายมากตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือ7-11ทุกสาขา