ไม่มีหมวดหมู่

เจ ล คือ อะไร-เข้า EVEANDBOY ซื้อ SKINCARE อะไรดี

1:Plantbased day แจกของเด็ด เตรียมเจ!

2:สเวนเซ่นส์ออกเมนูเจปีนี้ อร่อยมากกก✨

สเวนเซ่นส์เมนูเจปีนี้ทำออกมา3เมนูเลย

อร่อยไม่ซ้ำไม่จำเจนี่ชอบมาก

แล้วถ้าใครมีบัตรสมาชิกสเวนเซ่นส์ได้ลดราคาเพิ่มอีกเหลือเพียงเมนูละ119.-(ปกติ169.-)

🍫ดาร์คช็อกโกแลตซอร์เบท์เจซันเด

ไอศกรีมดาร์คช็อกโกแลตซอร์เบท์2ลูกราดซอสสตรอว์เบอร์รีมาแบบฉ่ำๆโรยอัลมอนด์กรุบๆเสิร์ฟคู่บราวน์ชูการ์เจลลี่ตอนกินคือได้รสช็อกโกแลตเข้มสะใจมาก

🍫🥭ดูโอเจซันเด

ใครชอบสองรสต้องลองเมนูนี้ได้ทั้งไอศกรีมมะม่วงซอร์เบท์และดาร์คช็อกโกแลตซอร์เบท์แถมยังใส่เฉาก๊วยแปะก๊วยแล้วก็โรยอัลมอนด์กรอบๆมาให้อีกส่วนซอสเค้าราดมาทั้ง2รสเลยนะมีซอสสตรอว์เบอร์รีและซอสมะม่วง

🥭มะม่วงซอร์เบท์เจซันเด

ใครชอบมะม่วงแบบสดชื่นๆกับข้าวเหนียวใบเตยนุ่มๆของสเวนเซ่นส์แพรแนะนำเมนูนี้เลยถ้วยนี้เป็นไอศกรีมมะม่วงซอร์เบท์2ลูกโตๆราดซอสมะม่วงกับใส่เจลลี่มะม่วงมาแบบสะใจอร่อยชื่นใจทุกคำเลย

📍ร้านSwensen’sทุกสาขา

🗓มีขายตั้งแต่วันที่21ก.ย.65-4ต.ค.65เท่านั้นน้ารีบไปลองเลย

3:เข้า EVEANDBOY ซื้อ SKINCARE อะไรดี

ใครเข้าeveandboyแล้วไม่รู้จะซื้ออะไรดีโพสต์นี้รวมมาให้แล้วค่าแต่ละตัวคือใช้เองเห็นผลเองกลับไปซื้อเองบ่อยมากๆ

4:💚 ชาวมังสวิรัติ, เจ Plant Based เชิญทางนี้! ✅

เนื้อจากพืชหรือPlant-basedMeatคือเนื้อสัตว์ที่ทำจากพืชถึง95%

นอกนั้นคือส่วนประกอบอื่นๆที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์ผสมอยู่

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพและคนที่ทานมังสวิรัติเพราะมีสีรสสัมผัสและรสชาติที่คล้ายเนื้อสัตว์จริงๆเป็นอย่างมาก

หาชื้อได้ง่ายมากๆเลยสมัยนี้มีแทบทุกห้างทุกที่ก็ว่าได้

นี้คือเหล่าไอเทมที่เราเจอที่โลตัส✨✨

มีหลายหลากเมนูให้ได้เลือกอร่อยมากได้โปรตีนและดีต่อสุขภาพด้วยนะ

ยังไงอย่าลืมไปลองทานกันดูนะคะ💖💖

📍:โลตัสทุกสาขา

5:Routine ผิวผสม – ผิวมัน ควรใช้อะไรมาดูกันเล้ย ✨💙🧴

ใครที่เป็นชาวผิวผสมถึงผิวมันแล้วยิ่งเจอกับอากาศร้อนชื้นในบ้านเรา⛅️🌧ก็มักจะประสบปัญหาผิวเหนอะหน้ามันกันใช่ไหมคะและการที่ผิวหน้าเรามีความมันก็อาจจะนำไปสู่การเกิดปัญหารูขุมขนกว้างเกิดสิวอุดตันแล้วถ้าสิวอุดตันติดเชื้อก็กลายเป็นสิวอักเสบไปอีก😱😱

.

ด้วยปัญหาต่างๆที่ชาวเราอาจเจอได้ตามที่ลิสต์ข้างบนวันนี้พลอยเลยขอมาแชร์ทริคการจัดสกินแคร์✨✨🧴🧴ควรใช้อะไร?แนะนำตัวไหน?ไปดูกันเล้ย

.

ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนที่พลอยให้ความสำคัญมากกคือการล้างหน้า💧💧เพราะเป็นการเอาความมันส่วนเกินสิ่งสกปรกต่างๆออกไปจากผิวเราพลอยแนะนำให้ล้าง2ขั้นตอนเสมอในตอนเย็น

.

เริ่มจากขั้นตอนFirstCleanseจะใช้CleansingOilหรือCleansingMilkก็ได้💧💧เพื่อล้างเอาความมัน,กันแดด,เมคอัพออกก่อนพลอยแนะนำLaneigeค่ะเพราะเนื้อนุ่มมมหลังล้างผิวนุ่มมากและเข้าตาก็ไม่แสบราคาอยู่พันต้นๆค่ะ💵💵

.

ต่อกันที่SecondCleanseเพื่อความสะอาดหมดจดแต่ต้องไม่ทำร้ายปราการผิวพลอยแนะนำYvesRocher-PureAlgue💙💙เป็นเจลลื่นๆกลิ่นหอมสดชื่นหลังล้างผิวไม่แห้งตึงดีงามมากๆ

.

มาที่Routineสกินแคร์ในตอนเช้ากัน🌤🌤

-ถึงจะผิวมันแต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือการเติมความชุ่มชื้นเพราะผิวมันอาจเกิดจากความไม่สมดุลของน้ำในผิวผิวเลยผลิตน้ำมันออกมาเยอะเกินได้พลอยแนะนำHyaluroninAcidSerumจากBareskin🤍🤍เค้าเป็นเนื้อเจลหนึบๆเย็นผิวใช้แล้วผิวฟูอิ่มน้ำ

-Moisturizerพลอยก็จะเลือกที่เนื้อบางเบาเพราะผิวเรามันอยู่แล้วไม่อยากเติมความเหนอะหนะพลอยใช้Snail8-DayCream❤️❤️เค้าเป็นเนื้อเจลเบาๆกลิ่นหอมมีสารสกัดจสกเมือกหอยทากช่วยในเรื่องAntiAgingด้วย

-และที่ขาดไม่ได้ในทุกสภาพผิวก็คือกันแดด🌤🌤สำหรับชาวผิวมันให้เลือกตัวที่ช่วยควบคุมความมันเนื้อเบาพลอยแนะนำPlantnery🌲🌲มีสารที่ช่วยกำจัดต้นเหตุจากการเกิดสิวด้วยผิวเป็นสิวจะเลิฟ

.

ถัดมาที่NightRoutine🌙🌙

-ต้องหาตัวช่วยทำความสะอาดสะอาดรูขุมขนซักหน่อยด้วยความที่ผิวเราผลิตน้ำมันเยอะอะเนอะFyne-BHAserumเลยค่ะ💙💙เค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยนและลดอาการอักเสบของสิวอักเสบได้ใช้ไปยาวๆผิวเรียบแน่นอน

-SleepingMaksจากCosmetics27🇫🇷🇫🇷แบรนด์ที่ดังเรื่องCicaAsiaticaปลอบประโลมผิวเริศเผื่อชาวเราผิวแหกจากการใช้ยาสิวที่สำคัญกลิ่นผ่อนคลายตื่นมาหน้าไบรท์และผิวอิ่มน้ำมาก

-ปิดท้ายด้วยTextureMatters-Retinal/Retinol💙💙ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวกระตุ้นคอลลาเจนลดริ้วรอยจางๆพลอยใช้แล้วหน้ามันน้อยลงรูขุมขนดูเล็กลงด้วยดีมากๆ(แต่คนท้องหรือให้นมบุตรให้เลี่ยงไปก่อนนะคะ)

.

สรุปสั้นๆสำหรับชาวผิวผสม-ผิวมันนะค้า✨✨

1.ทำความสะอาดผิวให้ดีเพื่อล้างเอาความมันส่วนเกินออก

2.หมั่นเติมความชุ่มชื้น💧💧

3.ทากันแดดทุกวัน⛅️⛅️

4.ผลัดเซลล์ผิว&ใช้ตัวที่ช่วยควบคุมความมัน

.

เพียงเท่านี้เราก็จะรอดจากอากาศร้อนชื้น&ความผิวเหนอะหนะแน่นอนใครที่ใช้เหมือนกันหรืออยากให้แนะนำตัวอื่นๆเพิ่มแวะมาพูดคุยกันได้นะค้า💙💙