ไม่มีหมวดหมู่

วิตามินดี 3 ยี่ห้อไหนดี-กันแดดราคาน่ารัก 3 ยี่ห้อ อันไหนดี🌞✨

1:เติมวิตามินให้ผิวด้วยด้วย 3 “วิตามิน มาส์ก” กัน💦

ตัวนี้ที่เราได้มาจะเป็นHerbalifeNutritionVitaminMask:TrialKit

ในหนึ่งกล่องจะมีมาส์กทั้งหมด3แผ่น3สูตร

1.FirmingMask

สูตรสำหรับผิวธรรมดาผิวแห้งและผิวหยาบกร้าน

มาส์กสูตรนี้อุดมไปด้วยเซรั่มจากวิตามิน12ชนิดว่านหางจระเข้เกลือทะเลจากเกาะเจจูและสารสกัดจากข้าวรวมถึงVita–LiftComplexซึ่งเป็นสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะที่มาจากการผสมผสานของNiacinamide,Adenosine,LupinSeedExtractและBlackGinsengExtractช่วยให้ผิวแน่นเฟิร์ม,กระชับ

2.MoisturizingMask

สูตรสำหรับผิวธรรมดาผิวแห้งและผิวขาดความชุ่มชื้น

สูตรนี้อุดมไปด้วยเอสเซนส์จากวิตามิน12ชนิดว่านหางจระเข้เกลือทะเลจากเกาะเจจูและสารสกัดจากข้าวรวมถึงVita–HydrateComplexซึ่งเป็นสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะที่มาจากการผสมผสานของTripleHyaluronicAcid,AvocadoPeptideและCentellaAsiaticaช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

3.BrighteningMask

สูตรสำหรับผิวธรรมดาผิวแห้งหรือผิวหมองคล้ำสูตรนี้อุดมไปด้วยเอสเซนส์ที่มีวิตามิน12ชนิดว่านหางจระเข้เกลือทะเลจากเกาะเจจูและสารสกัดจากข้าวรวมถึงVita–GlowComplexซึ่งเป็นสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะที่มาจากการผสมผสานของNiacinamide,Adenosine,PearlesRoseeและOmijaPeptideช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและได้รับการบำรุง

ช่วงนี้รู้สึกผิวไม่ค่อยชุ่มชื้นเลยลองสูตรMoisturizingMask

แผ่นมาส์กเขามีขนาดกำลังดีและความชุ่มฉ่ำมากเพราะผลิตด้วยTMF-Cell

ซึ่งเป็นใยจากต้นยูคาลิปตัสจึงช่วยเก็บรักษาเอสเซนส์ได้ดีและวางแนบสนิทกับใบหน้าได้ง่าย

✨มาส์กทิ้งไว้ประมาณ15-20นาทีจากนั้นนวดผิวเบาๆให้มาส์กซึมเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก

✨ความรู้สึกหลังใช้:ตัวเนื้อมาส์กเค้าชุ่มฉ่ำดีมากเลยมีความอ่อนโยนตอนมาส์กไม่คันยุบยิบครบเวลาแผ่นมาส์กยังชุ่มชื่นอยู่เลย

พอมาลองทดสอบความชุ่มชื้นจากเครื่องSkinAnalyzerแล้วผลลัพธ์Before/Afterแตกต่างกันมาก

Bfคือผิวขาดความชุ่มชื้นหนักเลยหลังใช้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นขั้นสุดรู้สึกถึงการได้รับการบำรุงที่แท้ทรู

พลังของวิตามินมาส์กเฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นวิตามินมาส์กมีส่วนประกอบจากวิตามิน12ชนิดว่านหางจระเข้

เกลือทะเลเจจูและสารสกัดจากข้าวเจจูช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและผิวเปล่งปลั่ง🌈

2:บอกต่อ 3 ไอเทมลับ วิตามินลดสิว ผิวแข็งแรง สิวหาย ผิวใส✨💖

สวัสดีค่าเพื่อนๆวันนี้เราจะมาแชร์สูตรลดสิวผิวใสด้วยการทานวิตามินลดสิวตัวช่วยเสริมที่ช่วยดูแลผิวจากภายในค่ะด้วยความที่เราชอบเป็นสิวบ่อยๆทั้งสิวแพ้ที่เกิดจากการใส่แมสก์รวมถึงสิวที่เกิดจากฮอร์โมนบางครั้งการใช้สกินแคร์ลดสิวก็ช่วยแค่ภายนอกเท่านั้นเราเลยรู้สึกอยากดูแลตัวเองจากภายในด้วยการมีภูมิต้านทานค่ะเลยสนใจวิตามินที่ช่วยลดสิวและช่วยให้ผิวดีขึ้นจนมาเจอกับน้องทั้ง3ตัวนี้ค่ะบอกเลยว่าเราหวงม้ากแต่ก็อยากมาแชร์เผื่อใครที่มีปัญหาผิวแบบเราจะเลิกกังวลเสียทีค่ะ><

1.MAXGLUTA-L1,000mg

สำหรับตัวนี้เป็นตัวกลูต้าที่ตอนเราเห็นครั้งแรกเราก็หารีวิวอยู่นานมากเพราะไม่เคยทานยี่ห้อนี้เลยปกติจะทานอีกยี่ห้อนึงแต่สู้ราคาไม่ไหวเลยต้องหยุดทานไปจนเรามาเจอเจ้าตัวนี้สิ่งที่ทำให้เราสะดุดตามากๆคือสรรพคุณที่เค้าไม่ได้เคลมแค่เรื่องความขาวใสค่ะแต่เค้าพูดถึงเรื่องการดูแลและบำรุงร่างกายภายในซึ่งส่วนผสมเค้าก็มีอยู่เยอะมากๆไม่ว่าจะเป็น

L-Glutathione,Glycine,L-CysteineและL-Glutamineซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยบำรุงร่างกายของเราแทบจะทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นช่วยบำรุงเล็บผมสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสดูเรียบเนียนขึ้น

แพ็กเกจจิ้ง

มาในรูปแบบกระปุกสีชมพูน่ารักขวดจับถนัดมือพร้อมวิตามินที่เป็นแคปซูลสีชมพูเช่นเดียวกัน 

ปริมาณ30แคปซูล

ราคา169บาท

ผลลัพธ์

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ทานมาจนหมดมา2กระปุกกำลังเปิดกระปุกที่3คนรอบตัวเราทักเยอะมากว่าผิวดีขึ้นคือไม่ได้ดูขาวเวอร์แต่เป็นผิวที่ดูสุขภาพดีค่ะเวลาออกแดดก็คือสวยมากที่สำคัญเป็นสิวน้อยลงด้วยน่าจะเพราะทานร่วมกับซิงก์แต่เราแอบติดนิดนึงตรงที่เค้ามีกลิ่นด้วยความที่เป็นอาหารเสริมประเภทนี้เลยทำให้มีกลิ่นง่ายแต่โดยรวมก็คือถ้าไม่ติดเรื่องกลิ่นก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ

แหล่งไปตำ  JDCentral

2.GRAVICHACNOCENTELLA 

ตัวแรกเป็นวิตามินลดสิวจาก“GRAVICHACNOCENTELLA”ซึ่งเค้าเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมปัญหาสิวของสาวๆอย่างหลากหลายเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งขาดน้ำผิวเป็นสิวผิวมันหรือผิวที่อ่อนแอขาดการดูแล 

สำหรับเจ้าวิตามินลดสิวตัวนี้ประกอบไปด้วยผสมสำคัญที่ช่วยดูแลผิวของเราได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น 

ใบบัวบก,นมผึ้งและซิงก์(Zinc)3ส่วนผสมหลักที่ช่วยจัดการปัญหาสิวและลดความมันโดยเฉพาะโดยเค้าช่วยลดการเกิดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวนั่นเอง

แพ็กเกจจิ้ง

มาในขวดสีขาวรูปร่างคล้ายแคปซูลซึ่งค่อนข้างเซอร์ไพรซ์เลยค่ะเพราะเราไม่เคยเห็นอาหารเสริมหรือวิตามินขวดน่ารักแบบนี้เท่าไร 

ส่วนตัววิตามินจะมาในแบบแคปซูลสีขาวรู็สึกเหมือนเค้าจะออกแบบแพ็กเกจจิ้งมาให้เหมือนตัวเม็ดวิตามินมากๆที่สำคัญไม่มีกลิ่นเลยค่ะทำให้ทานง่ายมาก

ปริมาณ30แคปซูล

ราคา490บาท(แอบกระซิบว่าในShopeeMallเค้าลดบ่อยมากๆต้องตุนไว้ตลอดเลยค่ะ)

ผลลัพธ์ 

หลังจากได้ลองทานเรารู็สึกว่าเค้าทำหน้าที่เป็นวิตามินลดสิวได้ดีมากๆค่ะคือเห็ฯผลชัดเลยว่าปัญหาสิวดีขึ้นมากซึ่งเราเป็นคนที่มีสิวผิวผิวแพ้บ่อยรวมถึงสิวอักเสบด้วยพอดีได้ลองทานคือช่วยได้มากเลยจริงๆค่ะ

แหล่งไปตำShopeemallGravich

3.KoreaEundanVitaminC1000mg

สำหรับตัวสุดท้ายคือวิตามินซีเกาหลีที่สาวๆต้องรู็จักกันอย่างแน่นอนค่ะโดยสำหรับตัวนี้เค้าโด่งดังมากๆในเรื่องของคุณภาพและราคาที่เป็นมิตรแถมให้มาในปริมาณที่จุใจมากๆเป็นหนึ่งในTopitemวิตามินซีของใครหลายคนเลยค่ะ 

โดยสำหรับตัวนี้ก็ตามชื่อเลยค่ะเป็นวิตามินซี 1000mgเค้ามีสรรพคุณช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้เราไม่เป็นหวัดง่ายลดเลือดออกตามไรฟันรวมถึงช่วยในเรื่องของการลดรอยดำรอยที่เกิดจากสิวด้วยนอกจากนี้ยังช่วยให้ดูแข็งแรงกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ 

แพ็กเกจจิ้ง

เค้าจะมาในรูปแบบซองที่ภายในจะมีแผงวิตามินทั้งหมด6แผงแต่ละแผงจะมี10เม็ดส่วนเม็ดจะเป็นเนื้อสัมผัสคล้ายยาไม่มีตัวเคลือบทำให้ลิ้นสัมผัสได้ถึงรสเปรี้ยวโดยตรง เวลาเราทานต้องลืมกลืนเลยค่ะเพราะเปรี้ยวมาก>< 

ปริมาณ 60เม็ด 

ราคา210 บาท

ผลลัพธ์ 

เนื่องจากเราทานคู่กับกลูต้าเป็นประจำเลยรู็สึกว่าทั้งสองตัวนี้เค้าช่วยเรื่องความกระจ่างใสและลดรอยสิวต่างๆได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนลดปัญหาสิวได้ดีมากๆด้วยค่ะ

แหล่งไปตำ Lazadamall

สรุป 

ทั้ง3ตัวนี้เป็นวิตามินที่เราทานแล้วเราเห็นผลว่าช่วยดูผลผิวได้มากเลยค่ะทั้งเรื่องปัญหาสิวก็ลงมากๆและอีกอย่างก็ช่วยเรื่องความแข็งแรงของผิวช่วยให้ดูกระจ่างใสขึ้นสำหรับใครที่มีปัญหาผิวแบบเราเราแนะนำให้ลองเลยค่ะอาจจะไม่จำเป็นต้องงทานทั้งสามตัวสามารถลองทาน1ตัวที่รู้สึกว่าตรงกับปัญหาผิวก่อนก็ได้ค่ะและที่สำคัญทั้ง3ตัวที่เราแนะนำมาปลอดภัยแน่นอนค่ะมีมาตรฐานรองรับไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ:D 

3:กันแดดราคาน่ารัก 3 ยี่ห้อ อันไหนดี🌞✨

กันแดด3แบรนด์อันไหนทาอยู่บ้านทาหน้าร้อนทาหน้าหนาวดีน้า🙈✨

VaselineHealthywhite(2xx฿)

กันแดดเบาบางงเบามากเพราะSPF24PA++😂

เหมาะมากกับทาอยู่บ้านแดดอ่อนๆหรือไปห้างน้าแต่ข้อดีคือมี

วิตามินบี310เท่าบำรุงผิวให้กระจ่างใสชอบที่ทาง่ายซึมง่าย

ไม่เหนียวทาหลังอาบน้ำสบายผิวสุดๆ🙈✨

DMPIntensivedailylotionSPF50PA+++(199฿)

กันแดดตัวนี้เป็นออแกนิกส์สำหรับเด็กPH5.5เนื้อโลชั่นค่อนข้างเหนียวซึมยากแต่บำรุงให้ผิวไม่แห้งเหมาะมากๆกับหน้าหนาวค่ะ😂ต้องใช้เวลาตอนทาหน่อยเพราะซึมค่อนข้างยาก🥹ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายน้า

NIVEAextrawhite(119฿)

กันแดดพร้อมบำรุงผิวมีวิตามินC&Eช่วยให้ผิวกระจ่างใสแถมยังกันแดดเยอะมากกกSPF50PA+++ถือว่าเหมาะกับหน้าร้อนบ้านเราเลยค่ะแถมเนื้อกันแดดบางเบาซึมง่ายทาง่ายมากกกถือว่าเป็นลูกรักทาได้ทุกวันเลยค่ะ🌞💖

4:Vitamin กู้ผิว กู้หุ่น ให้ดูดีด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย

สวัสดีสาวๆชาวเลม่อนทู้กคนนนวันนี้เราจะขอแชร์วิตามินที่เรากินเป็นประจำซึ่งช่วยในการเร่งเผาผลาญบำรุงสมองรวมถึงบำรุงผิวเป็นหลักน้า

เริ่มกันเลออออ

1.collagen1300mg(vistra)-ตัวนี้ที่รู้ๆกันคือขาดไม่ได้สำหรับใครที่โฟกัสเรื่องผิวรวมไปถึงสาวๆวัย25+ที่ต้องมีไว้ติดห้องเพราะเค้าช่วยเรื่องกระตุ้นคอลลาเจนล็อคความชุ่มชื้นไม่เหี่ยวง่าย

2.Bcomplex(vistra)-วิตตามินบีรวมช่วยเรื่องการเผาผลาญของร่างกายพวกไขมันและแป้งบำรุงสมองบรรเทาอาการอักเสบของผิวและร่างกาย(บางคนอาจจะแพ้ได้คือจะรู้สึกคลื่นไส้นิดๆ)

3.lecithin1200(blackmores)-การพัฒนาสมองและความจำช่วยลดไขมันโคเลสเตอรอลป้องกันโรคสมองและหัวใจขาดเลือด

4.fishiol1000mg(mega)-ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นรวมถึงช่วยเรื่องความจำ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้เรากินพร้อมกันตอนเช้าพร้อมมื้ออาหารเพราะมีบางตัวที่ละลายได้ดีในน้ำมันเช่นlecithinเราเลยเลือกที่จะกินตอนเช้าแทนเพื่อนๆมีปัญหาเรื่องสุขภาพหรือต้องการป้องกันด้านไหนลองหามาทานกันดูได้น้ะทั้งนี้ควรเว้นอาหารเสริมหลังจากทานทุกไ3เดือนน้ะคือทานติดกัน3เดือนเว้น1เดือนเพื่อให้อวัยวะภายในได้รีโคฟเว่อร์นิดนึงงน้า

5:รวมอาหารเสริม💊 วิตามินลดสิว ผิวใส ราคาไม่แรง!✨🫧

ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใสหรือมีปัญหาสิววันนี้เรามีไอเทมอาหารเสริมมาบอกต่อกันค่ะซึ่งทั้ง6ตัวที่เรามาบอกต่อเราลองทานมาสักพักแล้วบางตัวคือทานมานานมากรู้สึกว่าเห็นผลและราคาไม่แรงจับต้องได้เลยอยากมาบอกต่อเพื่อนๆกันค่ะ〰️👀🫧

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

✨1.GRAVICHACNOCENTELLA 

ตัวแรกเป็นวิตามินลดสิวที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวมันโดยเฉพาะสำหรับเจ้าวิตามินลดสิวตัวนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่ช่วยดูแลผิวของเราได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น ใบบัวบก,นมผึ้งและซิงก์(Zinc)3ส่วนผสมหลักที่ช่วยจัดการปัญหาสิวและลดความมันโดยเฉพาะโดยเค้าช่วยลดการเกิดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวนั่นเอง

💊ปริมาณ30แคปซูล

💵ราคา450บาท

📍แหล่งไปตำShopeemall

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

✨2.MAXGLUTA-L1,000mg

กลูต้าที่ถูกและดีแนะนำมากสำหรับคนมีงบจำกัดค่ะเป็นแบรนด์ที่เราสังเกตว่าเค้าพูดถึงเรื่องการดูแลและบำรุงร่างกายภายในไม่ได้พูดถึงเร่งความขาวอย่างเดียวซึ่งส่วนผสมเค้าก็มีอยู่เยอะมากๆไม่ว่าจะเป็นL-Glutathione,Glycine,L-CysteineและL-Glutamineซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยบำรุงร่างกายของเราแทบจะทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นช่วยบำรุงเล็บผมสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสดูเรียบเนียนขึ้น

💊ปริมาณ30แคปซูล

💵ราคา169บาท

📍แหล่งไปตำJDCentral

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

✨3.KoreaEundanVitaminC1000mg

วิตามินซีเกาหลีที่สาวๆต้องรู้จักกันอย่างแน่นอนค่ะโดยสำหรับตัวนี้เค้าโด่งดังมากๆในเรื่องของคุณภาพและราคาที่เป็นมิตรโดยสำหรับตัวนี้ก็ตามชื่อเลยค่ะเป็นวิตามินซี 1000mgเค้ามีสรรพคุณช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้เราไม่เป็นหวัดง่ายลดเลือดออกตามไรฟันรวมถึงช่วยในเรื่องของการลดรอยดำรอยที่เกิดจากสิวด้วยนอกจากนี้ยังช่วยให้ดูแข็งแรงกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ 

💊ปริมาณ 60เม็ด 

💵ราคา129บาท

📍แหล่งไปตำShopee

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

✨4.VidaCollagen

น้องคนนี้คือคอลลาเจนที่ออกมาใหม่มีจุดเด่นจนเค้าเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่นปริมาณมากถึง100,000mg.ที่ช่วยบำรุงแทบจะทุกส่วนของร่างกายจากภายในสู่ภายนอกเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวทำให้ผิวเต่งตึงกระชับเรียบเนียนช่วยเรื่องผิวพรรณเค้ายังช่วยบำรุงผมและเล็บให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย

💊ปริมาณ 100g 

💵ราคา299บาท

📍แหล่งไปตำ 7/11,ห้างทั่วไป

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

✨5.JOJUCollagen

คอลลาเจนเคี้ยวได้น้ำตาล0%ดูดซึมง่ายมีหลายรสชาติให้เลือกจุดเด่นของเค้าคือมีส่วนประกอบมาจากคอลลาเจนไดเปปไทน์,เซราไมด์,ส้มสีเลือด,ซิงค์และตระกูล3L  จึงช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสและช่วยผิวสุขภาพดีเรียบเนียนขึ้นเหมาะกับคนเป็นสิวด้วยเพราะเค้ามีZincที่ช่วยบรรเทาอาหารอักเสบ

💊ปริมาณ 30เม็ด

💵ราคา290บาท

📍แหล่งไปตำJojuofficial

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

✨6.AnacollyplusCollagen

คอลลาเจนเพียวจากปลาทะเลนำเข้าจากญี่ปุ่นเป็นคอลลาเจนโมเลกุลเปปไทด์+ไตรเปปไทด์ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสพร้อมทั้งช่วยลดสิวด้วยส่วนตัวถ้าให้เลือกคอลลาเจนหนึ่งตัวเราชอบทานตัวนี้เพราะทานง่ายแบบเม็ดแคปซูลชอบแบบนี้มากกว่าอื่นๆค่ะ

💊ปริมาณ 60เม็ด

💵ราคา390บาท

📍แหล่งไปตำAncollyofficial

ใครกำลังมองหาอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องผิวและมีงบจำกัดอันนี้แนะนำมากค่ะตอบโจทย์มากๆ🫧✨〰️