ไม่มีหมวดหมู่

นางเอก คั ง ดู ไบ แต่งงาน-ซีรีส์เกาหลีน่าดูห้ามพลาดด🎬🍿

1:ป้ายยาซีรี่ย์น่าดู พระเอกหล่อนางเอกสวย

ซีรีส์พึ่งออนแอร์

เรื่อง

2:🫶🏻 SHINING FOR ONE THING ซีรี่ย์จีนกระแสดี เนื้อเรื่องน่าดูมากก

ซีรี่ย์ดราม่าจีนที่ดูแล้วใครๆก็ต้องอินเพราะความรักสวยงามมากๆ

เรื่องนี้เล่าเรื่องสมัยปัจจุบันของนางเอกคนนึงที่ทำงานอยู่บริษัทแห่งนึงและนางเอกเป็นแฟนกับเพื่อนสมัยมัธยมแต่แล้ววันนึงนางเอกค้นพบว่าแฟนตัวเองที่กำลังจะแต่งงานด้วยมีผู้หญิงคนอื่นเรื่องราวจึงเกิดจากที่นางเอกอกหักและถามหาถึงรักแท้ในขณะที่เธอกำลังร้องไห้อยู่นั้นมีคุณปู่คนนึงเดินมาบอกเธอว่ารักแท้เธอผ่านไปแล้วแต่แล้ววันนึงมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นนางเอกได้พบพระเอกในสมัยมัธยมและได้ย้อนเวลากลับไปเรื่องราวจะเป็ยยังไงนั้นต้องไปดูค่ะสาเหตุที่นางเอกได้กลับไปในช่วงอดีตนั้นเป็นเพราะพระเอกสมัยปัจจุบันได้เสียชีวิตแล้วค่ะ(เนื้อเรื่องปูมาแบบนี้ค่ะ)ซึ่งเราคิดว่าพระเอกไม่น่าจะเสียชีวิตได้แต่ภาวนาให้เขามารักกันในปัจจุบันค่ะ555555555เรื่องที่พระเอกเสียชีวิตได้ยังไงต้องติดตามค่ะสนุกมากๆจริงๆตอนนี้กำลังถ่ายทำภาคต่อเป็นภาพยนตร์ค่ะ

3:9 หนังรอมคอมฟีลกู้ดยุค2000 ดูกี่ทีก็ไม่มีวันเบื่อ💘🎞

ช่วงนี้ชาว

4:ซีรีส์เกาหลีน่าดูห้ามพลาดด🎬🍿

อันยองค่าทุกคนน👋🏻วันนี้แอนนี่จะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีที่ตอนนี้แอนนี่ชอบมากๆแล้วก็ติดมากๆเลยอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนไปดูกันเป็นซีรีย์ที่ดีสุดๆสนุกมากแบบที่ทุกคนไม่ควรพลาด!ต้องรีบตามไปดูกัน🫶🏻💖

🎬Businessproposalนัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน

เรื่องนี้คือดีมากเป็นเรื่องที่มีในwebtoonซึ่งประทับใจมากๆเป็นซีรีย์ที่ให้ทุกความรู้สึกเลยทั้งตลกโบ๊ะบ๊ะเฮฮาสุดๆซีรีส์จะประมาณว่าคุณปู่ของพระเอกต้องการให้พระเอกแต่งงานเลยหาคู่ให้พระเอกไปดูตัวแต่ดันคนที่ต้องไปดูตัวแทนคือเพื่อนนางเอกละเพื่อนนางเอกก็ส่งนางเอกไปดูตัวแทนและนางเอกต้องทำให้การนัดดูตัวพังทำให้พระเอกปฏิเสธให้ได้แต่พระเอกกลับถูกใจซะงั้นนางเอกก็ดันเป็นพนังงานของบริษัทพระเอกซะด้วยยเรื่องวุ่นๆเลยเกิดขึ้นมีความโรแมนติกปนๆกันไปฟินมากกคือแนะนำเลยเรื่องนี้ต้องไปดู!💘

🎬TwentyFiveTwentyOneยี่สิบห้ายี่สิบเอ็ด

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดังมากๆคนดูเยอะมากเป็นเนื้อหาที่ทำให้สัมผัสถึงช่วงเด็กวัยรุ่นวิกฤตIMFปี1998นางเอกผู้ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักกีฬาฟันดาบที่โด่งดังซึ่งทางคุณแม่ก็ไม่ได้สนับสนุนและทางโรงเรียนก็ได้ยุบชมรมฟันดาบจึงได้พยายามย้ายโรงเรียนส่วนพระเอกทางคุณพ่อบริษัทก็ล้มละลายและพระเอกนางเอกก็ได้เข้ามาในชีวิตกันและกันในเรื่องนี้ปูมาในชีวิตของคนยุคนั้นซึ่งสนุกมากๆให้ความรู้สึกฟีลกู้ดสุดๆนักแสดงคือเล่นได้อินมากน้ำตาแตกกันเลยทีเดียวเรื่องราวก็เข้มข้มมากๆเป็นซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆค่า🥺🫶🏻

5:Netflix Series : Bridgerton

ใครหาซีรี่ส์เบาหัวฟินๆดูก่อนนอนแล้วหลับฝันดีแนะนำเรื่องนี้เป็นอย่างมาก!

ฟีลคล้ายGossipGirlsในเวอร์ชั่นไฮโซหรูหราเกมรักอลวนสายซุบซิบแบบผู้ดีอังกฤษยุคเก่าแถมฉากยังอลังการประทับใจที่สุดในเรื่องคือคอสตูมด้วยความเป็นแนวย้อนยุคทั้งสีผ้าและแบบชุดทำให้ตื่นตาเพิ่มรสชาติในการดูให้เพลินนมากขึ้นไปอีกเอาจริงแค่ดูคอสตูมก็สนุกแล้ว👏🏻

เรื่องย่อ:

DaphneBridgertonลูกสาวคนโตของครอบครัวBridgertonซึ่งเป็นตระกูลดังในแวดวงคนชั้นสูงเธอเปิดตัวในฤดูการจับคู่แต่งงานที่มีการแก่งแย่งชิงเด่นกันแต่สุดท้ายแล้วด้วยความเพอร์เฟคที่ไม่มีใครเทียบเดฟนีก็ได้ฉายาเพชรน้ำหนึ่งของฤดูมาครองความคาดหวังของเดฟนี่ในตอนแรกดูเหมือนจะไม่มีใครเทียบได้แต่เมื่อพี่ชายของเธอเริ่มจัดแจงหาคู่ครองที่จะมาอยู่ข้างน้องสาวคนสวยข่าวซุบซืบอื้อฉาวในสังคมชั้นสูงที่เขียนโดยเลดี้วิสเซิลดาวน์ผู้ลึกลับได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเดฟนี่และDukeofHastingsซึ่งถือเป็นที่จับจ้องเป็นเพรชน้ำหนึ่งในฝั่งเจ้าบ่าวสมกับเดฟนี่แม้ทั้งคู่ดูเหมือนจะจับคู่กับเพราะผลประโยชน์บางอย่างเสมือเกมเล็กๆที่หลงเข้าไปเล่นและไม่สามารถถอนตัวได้

ข่าวดีคือตอนนี้ซีซั่น2ออกแล้วดูต่อกันไปยาวๆเลอออ

6:แต่งหน้าตามนางเอกคังคุไบ(นอกจอ) ง่ายมาก

ลุคนี้ให้กี่คะแนน😊แต่งหน้าตามนางเอกคังคุไบ(นอกจอ)AliaBhattคือสวยมากกกสง่าสุดๆลุคนี้หมวยๆเอเชียๆแต่งแล้วรอดเลยอยากมาแชร์ค่าา

💄เครื่องสำอางที่ใช้

@itcosmetics

@lauramercier

@sulwhasoo_thailand.official

@zoevacosmetics

Becca

@tomfordbeauty

รายละเอียดอื่นๆทักถามได้เลยน้า

👇👇

คลิปสอนแต่งลุคอื่นๆจิ้มเลย📌

📌MimiLovesLuxe

7:ภาพยนต์ที่ดูแล้วฟินน ชอบมากๆ บน netflix ❤️

สวัสดีค่าาวันนี้ตะมารีวิวหนังที่เราดูแล้วชอบมากเลยอยากจะมาแนะนำค่ะภาพยนต์เรื่องนี้ชื่อว่าTheroyaltreatmentเป็นเรื่องเกี่ยวกับพรหมลิขิตว่าซ่านนน😍โรแมนติกเวอร์😆คือนางเอกเปิดร้านเสริมสวยเล็กๆค่ะแล้วพระเอกเป็นเจ้าชายแล้ววันหนึ่งเจ้าชายของเราเนี้ยอยากจะตัดผมจึงรับสั่งให้ผู้ดูแลส่วนพระองค์ติดต่อช่างตัดผมชื่อดังซึ่งซึ่งงงง!โทรผิดและบังเอิ๊ญบังเอิญชื่อก็มาคล้ายกับนางเอกของเราอี๊กกกหลังจากนั้นทั้งสองก็เจอกันแต่พระเอกของเรานั้นกำลังจะแต่งงานนเรื่องจะเป็นยังไงไปติดตามกันนะคะ☺️เราจะบอกว่าคือดูเรื่องนี้แล้วรู้สึกดีมากนางเอกเป็นคนดีมากๆสวยมากกกกและที่สำคัญนางมองโลกในแง่บวกมากๆแล้วที่สำคัญเราก็ได้ฝึกภาษาอังกฤษไปด้วยค่ะ

ปล.ผิดพลาดอย่างไรก็ต้องขอโทษด้วยนะคะติชมกันได้น้าาา❤️