ไม่มีหมวดหมู่

ผู้จัดการ โต๋ เสีย เป็น อะไร-Pick a card เรื่องอะไรที่ควรระวังในช่วงนี้🔮✨

1:หน้าเกือบพังเพราะทำครบทุกข้อที่ควรเลี่ยง

ใครผิวแห้งแบบมีนยกมือขึ้น

2:ได้เวลาจัดการกับช่องปาก

6/21แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:˒🧴🥖 𓈈 ⭐️ 𓍱 ˎ รวมไอเท็มกู้ผมเสียขั้นสุด 2022 ˒🧴🥖 𓈈 ⭐️ 𓍱 ˎ

เหตุเกิดจากอยากทำสีผมแล้วต้องกัดถึง3รอบสิ่งที่ได้คือผมเสียเส้นผมช็อตผมเป็นวุ้นตรงกลาง(คือสระผมเสร็จมันจะเปียกยุ่ยๆแห้งยาก)ตอนนั้นเราเครียดมากกู้มา2-3เดือนย้อมแต่ยาย้อมที่ไม่มีเคมีหมั่นหมักบำรุงผมผมสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย🥹

อยากมาแบ่งปันการกู้ในครั้งนี้เริ่มตั้งแต่บำรุงต้นจนจบเลยค่า💪

1.ออยล์มะพร้าวหมักผมที่ดังในทวีตเตอร์ตอนนี้ใช้แล้วกอบกู้ผมเสียผมชี้ฟูดีมากลูกผมหนาขึ้นด้วยอีกตั้งหากหมักก่อนสระไปเลย5นาทีขวดใหญ่ใช้ได้นานเลยนะ

2.ยาสระเราใช้3ตัวนี้สลับกันไปรีโกลเหมาะกับใช้ตอนที่เราออกไปข้างนอกแล้วเจอฝุ่นมลภาวะบ่อยๆช่วยดีท็อกซ์หนังศีรษะส่วนซัลซิลขวดเขียวช่วยเร่งผมยาวดีเลยผมนุ่มด้วยส่วนเฮดแอนด์โชเดอร์สูตรนี้เหมาะกับคนเป็นรังแคแต่ไม่อยากผมกรอบ

3.หมวกฟอล์ยยถ้ามีเวลาว่างจะหมักทิ้งไว้ชม.นึงแล้วนั่งทำอย่างอื่นต่อได้โคตรสะดวกผมนุ่มลื่นขึ้นกลิ่นหอมติดผมสุดดดหาซื้อง่ายที่เซเว่นเลย

4.ผมชี้ฟูขาดครีมนวดไม่ได้เลยเราใช้3ตัวนี้วนไปค่ะกู้ผมชี้ฟูผมเสียได้ดีจริงๆๆล้างออกแล้วผมนู้มมมีน้ำหนักกลิ่นหอมติดผมด้วยคอนเฟิร์ม

5.หลังผมแห้งก็ต้องบำรุงเพิ่มนะเซรั่มออยล์เราใช้ทั้ง3ตัวนี้ใช้จนหมดหยดสุดท้ายจริงๆอินกับเซรั่มของเกาหลีม้ากมากเป็นของมิสอองแซงและR3ใช้แล้วไม่ทำให้ผมเป็นก้อนนะที่สำคัญหอมติดผมทั้งวันเยยย

6.ก่อนนอนก็ต้องบำรุงนะเป็นเอสเซ้นต์RYOกลิ่นหอมโสมสุดๆหยดตรงกลางศีรษะแล้วนวดเบาๆใช้ทุกคืนรู้สึกลูกผมขึ้นหนาขึ้นด้วยค่า

7.สุดท้ายเสริมด้วยวิตามินVistraRegowทานดีเลยตัวนี้ผมร่วงน้อยลงเส้นผมดูเงางามทาน1-2แคปหลังอาหารจ้า

4:Pick a card เรื่องอะไรที่ควรระวังในช่วงนี้🔮✨

2.Pickacardเป็นการดูดวงโดยรวมนะคะ

หัวข้อเรื่องที่ต้องระวังในเดือนนี้

**เลือกกองไพ่ที่รู้สึกถูกดึงดูดมากที่สุดหลังจากนั้นอ่านคำทำนายได้เลย*

กองที่1เดือนนี้เรื่องงานของคุณปังมากทีเดียวให้ระวังในเรื่องของการที่คุณจะงอกโปรเจคต่างๆให้ตัวเองเยอะมากจนทำไม่ทันและก่อให้เกิดความเครียด

ให้ระวังในเรื่องของการปะทะอารมณ์กับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายรวมถึงอาจจะต้องกลั้นใจทำงานที่ตัวเองไม่ถนัดในเดือนนี้แรกๆจะค่อนข้างรู้สึกแย่แต่พอผ่านไปเรื่อยๆเรื่องยากๆที่คุณฝึกภายในเดือนนี้จะนำพาสกิลใหม่มาให้คุณ

กองที่2เดือนนี้ให้ระวังในเรื่องของการใช้เงินเพราะมีโอกาสที่คุณจะหมุนเงินไม่ทันส่วนเรื่องเงินคุณเสียไปกับการใช้ซื้อของที่คุณชอบหรือการตามใจตัวเอง

การตามใจตัวเองเป็นเรื่องที่ดีแต่ของบางอย่างที่คุณคิดจะซื้อเพื่อเอามาตอกหน้าใครบางคนถ้าคุณไม่อยากได้ของสิ่งนั้นจริงๆคุณไม่จำเป็นต้องซื้อมันก็ได้คุณจะได้รู็สึกแฮปปี้กับของที่ตัวเองซื้อมาอย่างเต็มที่

กองที่3หลักๆเป็นในเรื่องของคุณอาจจะโดนปิดบังเรื่องสำคัญอะไรบางอย่างแล้วพอมารู้ทีหลังมันทำให้คุณรู้สึกแย่แต่เรื่องนั้นไม่ใช่เรื่องใหฦญ่อะไรมันอาจจะรู้สึกแย่แค่เพราะคนใกล้ตัวของคุณไม่บอกเฉยๆแต่ไม่เป็นไรคุณมูฟออนได้

หลังจากเกิดเรื่องที่คุณเสียใจเข้ามาหลังจากนั้นเรื่องดีๆจะตามมาอีกเยอะมาก

กองที่4ให้ระวังในเรื่องของสุขภาพที่เกิดจากการไม่ยอมพักผ่อนนอนไม่เป็นเวลาจนส่งผลให้คุณมีอาการอ่อนเพลียและสามารถป่วยได้เลย

แต่ถ้าคุณบาลานซ์เวลาดีๆจะไม่มีปัญหานี้เกิดขึ้นอะไรที่ต้องทำตามเวลาให้คุณวางแผนและจัดการเวลา่ให้ดีเดือนนี้คุณว่อแกแว่กกับสิ่งรอบตัวง่ายไปหน่อย

5:ผมแห้งเสียหลังทำสี จัดการเองได้ ใช้เองรีวิวเองค้า 👍💓

สวัสดีค้า~~ชาวLEMON🍋

ใครชอบทำสีผมแล้วผมแห้งเสียชี้ฟูหลังทำสีมาทางนี้ค้าวันนี้เจนมีทรีทเมนท์บำรุงผมดีๆมาแนะนำเพื่อนๆกันค่ะ👍

ทรีทเมนท์ตัวนี้เป็นตัวที่เจนไปหาซื้อหลังจากเจนไปกัดสีผมเพื่อล้างสีผมดำออกหลังย้อมดำตอนเข้ารับปริญญาแล้วกลัวว่าผมจะแห้งเสียสรุปแห้งเสียจริงๆค่ะชี้ฟูขาดร่วงมาครบเลยผมเกือบช็อตด้วยเจนเลยไปหาซื้อมาใช้ที่เลือกตัวนี้เพราะเป็นยี่ห้อเดียวกับน้ำยาย้อมสีผมที่เจนเคยรีวิวก่อนหน้านี้ค่ะ(ไปดูได้นะคะตัวนั้นก็ดีมากๆๆ)เลยลองเอามาใช้ดูสรุปคือได้ผมดีเกินคาดผมกับมาดูสุขภาพดีชี้ฟูแห้งเสียค่อยๆน้อยลงจริงๆสีย้อมผมที่ย้อมหลังจากนั้นก็ติดทนนานมากขึ้นด้วยค้าเลยอยากเอามาบอกต่อเพื่อความปังผมถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราดูดีขึ้นอย่าลืมบำรุงผมกันน่าค้ามีหลายสูตรเลยแต่เจนใช้สูตรนี้เพราะทำสีค้า🥰