ไม่มีหมวดหมู่

ผมสีสว่าง-Review!! ที่กัดผม 3ยี่ห้อ 💁🏼‍♀️💁🏼

1:ทำผมหน้าสว่างใครทำก็ปัง

ฮโล่ววสาวๆคนไหนกำลังคิดหรือว่ากำลังมองหาว่าจะทำสีผม👀👈🏻สีไหนดีที่ทำแล้วให้หน้าของเราสว่างทำแล้วรอด

มาดูกันมีสีไหนบ้างเริ่มเลอ!💗

2:How to ทำผมสีชานมด้วยตัวเองง (หน้าสว่างม้ากก!) 🤍🧋

ลองทำสีผมที่อยากทำครั้งแรกแบบเดาเอาเองเลยยยแต่สีที่ได้ออกมาคือสวยมากกกชอบมากละมุนสุดๆเลย

สีที่ใช้จะเป็นของนิกาโอะเบอร์c6+ดีแคชสีตามในวิดีโอเลยฮะ🫶🏻

จ๋วยมากกไปลองทำกันดูน้าาาาา~

3:Review!! ที่กัดผม 3ยี่ห้อ 💁🏼‍♀️💁🏼

ทุกวันนี้คนย้อมผมเองค่อนข้างเยอะแล้วตัวเราเองก็มักจะย้อมเองเพราะได้สกิลมาจากเพื่อนและได้ลองสามยี่ห้อนี้

1.Nigaoยี่ห้อนี้กำลังมาแรงมาในโซเชี่ยลซึ่งเราเองก็เคยไปลองใช้ตามและชอบมากเพราะผมแทบไม่พังเลยและได้สีสว่างขึ้นมาในครั้งแรกเลยนอกจากนี้ยังไม่ค่อยมีกลิ่นตีแรงและไม่แสบหัวมากส่วนตัวเราให้10/10คือชอบมากและปัจจุบันก็เลือกใช้อยู่

2.Berinaส่วนตัวยี่ห้อนี้เรารู้สึกว่ากัดสีไม่ค่อยออกและในครั้งแรกไม่ได้สว่างได้เท่าของNigaoและจะรู้สึกแสบตากว่าเล็กน้อยและพอเสร็จผมจะรู้สึกแห้งกว่าปกติส่วนตัวให้7.5/10เพราะต้องกัดค่อนข้างหลายรอบแต่ราคาจะถูกกว่าNigao

3.Pixxelตัวนี้ไม่ค่อยต่างกับตัวของBerinaมากเท่าไหร่แต่กัดออกมาจะสว่างได้มากกว่าและผมเสียน้อยกว่าของBerinaนิดหน่อยและความแสบตาจมูกก็อยู่ในระดับที่ทนได้เราให้คะแนน8/10เพราะสว่างในระดับที่พอรับได้และราคาไม่ต่างกับBerina

ในภาพเราคือตอนเตรียมลงสีข้างๆตอนนั้นเราใช้ของNigaoซึ่งเราลงแบ่งลงได้สองรอบแต่ว่าลงรอบแรกก็สว่างมากแล้วในการลงรอบที่สองคือให้ทั่วหัวขึ้นเพื่อจะได้ลงสีได้อย่างทั่วถึงและในรูปสุดท้ายคือสีผมที่ก่อนลงสีกัดตอนนั้นผมดำขึ้นมาค่อนข้างเยอะแล้วถ้าหากใครที่กลัวผมเสียมากเกินไปแนะนำเข้าร้านให้คนที่มีความสามารถได้ทำให้ก็เป็นเรื่องที่ดีครับแต่ตัวเราผมสั้นและก็ผมไม่ค่อยเสียเพราะก็สองเดือนตัดครั้งหนึ่งเลยเลือกทำเองและก็เมื่อทำผมเสร็จแล้วส่วนใหญ่เราก็จะใช้ทรีทเมนท์ต่อเพื่อให้ผมไม่เสียมากเกินไปและทุกคนเคยใช้ตัวไหนแล้วเป็นยังไงลองมาแชร์กันได้เลยครับ